beemart.vn
Những hương vị nhân bánh Trung thu nào khiến người ăn thích mê?

Những hương vị nhân bánh Trung thu nào khiến người ăn thích mê?

Thứ Mon,
10/06/2019
(0) Nhận xét

- Ngoài những loại nhân bánh Trung thu truyền thống như nhân thập cẩm, nhân đậu xanh thì trên thị trường nguyên liệu làm bánh Trung thu những năm gần đây, đã xuất hiện không ít các loại hương vị nhân bánh mới vừa ngon vừa lạ.

- Ngoài ra, các loại nhân bánh Trung thu còn có sự kết hợp giữa hai loại hương vị với nhau tạo nên sự khác lạ và độc đáo.

- Nhân bánh chính là nguyên liệu làm bánh Trung thu không thể thiếu thứ hai sau bột khi bắt tay vào làm bánh Trung thu. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không cùng Beemart khám phá thế giới nhân bánh Trung thu ngay sau đây!

1. Nhân hương vị cốm:

- Cốm là một thức quà của tự nhiên, món ăn đặc trưng của các tình phía Bắc, mang đến mùi vị tự nhiên của đồng quê. Với sản phẩm nhân bánh Trung thu hương vị cốm, bạn hoàn toàn có thể đưa hương vị ấy vào chiếc bánh Trung thu handmade cho gia đình và bạn bè mình.

2. Nhân hạt sen trà xanh:

- Nhân bánh Trung thu hạt sen trà xanh là sự kết hợp giữa hương vị thơm mát của trà xanh và hương vị ngọt bùi của hạt sen, có màu xanh vô cùng bắt mắt và hấp dẫn.

- Nếu bạn là một tín đồ của trà xanh và hạt sen thì nhất định không thể bỏ qua vị nhân bánh Trung thu này trong trong bộ nguyên liệu làm bánh trung thu của mình rồi.

3. Nhân hương vị cà phê:

- Nhân bánh Trung thu hương vị cà phê sẽ là nguồn cảm hứng cho những ai đam mê hương vị thơm ngon đặc trưng của cà phê.

- Với nhân hương vị cà phê sên sẵn, bạn hoàn toàn có thể đưa hương vị cà phê vào trong chiếc bánh Trung thu nhà mình một cách đơn giản.

4. Nhân hương vị sầu riêng:

- Mang đến một hương vị nhân bánh Trung thu vô cùng độc đáo, mới mẻ đó chính là vị sầu riêng. Chiếc bánh Trung thu nhân sầu riêng chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn mới mẻ cho mùa Trung thu năm nay.

5. Nhân đậu xanh sữa dừa:

- Nhân bánh Trung thu vị đậu xanh sữa dừa là sự kết hợp giữa vị ngọt dịu của đường, mùi vị đặc trưng thơm béo của sữa và dừa, có màu vàng đậm bắt mắt.

- Mùa Trung thu đang đến gần, nhân đậu xanh sữa dừa sẽ mang lại một sự kết hợp hoàn hảo giữa hai hương vị truyền thống, mang đến sự thu hút với mọi người.

6. Nhân đậu xanh lá dứa:

- Nhân bánh Trung thu đậu xanh lá dứa là sự kết hợp giữa vị ngọt dịu của đậu xanh và hương vị đặc trưng của lá dứa.

- Nhân mịn và thơm ngon, có vị ngọt vừa đủ, phù hợp với khẩu vị của mọi lứa tuổi.

>> Các loại hương vị nhân bánh Trung thu sên sẵn là một gợi ý hoàn hảo cho mùa Trung thu sắp đến gần. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua nhân bánh trung thu làm sẵn hay nguyên liệu làm bánh Trung thu ở đâu thì Beemart chính là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

>> XEM THÊM:

- Clip làm bánh trung thu siêu đơn giản 

- Công thức làm bánh Trung thu vị sầu riêng tại nhà

Từ khóa: trung thu

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: