beemart.vn

Nguyên liệu cơ bản

Làm bánh trung thu không hề khó nhưng để có thể làm được một chiếc bánh ngon, chuẩn và hấp dẫn thì đòi hỏi sự tỉ mỉ vì riêng khoản nguyên liệu thôi đã lỉnh kỉnh đủ thứ rồi. Khi bắt tay vào làm rồi thì gần như chị em nào cũng muốn bánh có nhiều vị nhiều nhân khác nhau...

Nguyên liệu cơ bản

Làm bánh trung thu không hề khó nhưng để có thể làm được một chiếc bánh ngon, chuẩn và hấp dẫn thì đòi hỏi sự tỉ mỉ vì riêng khoản nguyên liệu thôi đã lỉnh kỉnh đủ thứ rồi. Khi bắt tay vào làm rồi thì gần như chị em nào cũng muốn bánh có nhiều vị nhiều nhân khác nhau thế nên những nguyên liệu cơ bản trong làm bánh trung thu đã nhiều nay lại càng lỉnh kỉnh mỗi thứ một tí. Năm nay ngoài bánh trung thu truyền thống với nhiều vị khác nhau các chị em còn rất thích bánh trung thu hiện đại với màu sắc bắt mắt và trang trí với những bông hoa tinh tế nổi lên trên mặt bánh.

Với mong muốn mang đến cho bạn một thế giới nguyên liệu đồ làm bánh đặc biệt cho các bạn mới tập làm bánh trung thu có thể biết được để chuẩn bị cho mùa Trung thu năm nay có thể tự tay làm những chiếc bánh trung thu homemade xinh xắn thì cần những nguyên liệu gì nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.