beemart.vn

Shortening 500g

Mã sản phẩm: Cập nhật
50.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Shortening 

Khối lượng: 500 gr

Giúp tạo độ xốp và mềm mại cho bánh cake, cookie, vỏ bánh, nhưng nó không cho mùi thơm và không cho đặc tính dễ bong ra của lớp vỏ bánh như bơ.

[SNL] Bánh phô mai nướng
- 10%

[SNL] Bánh phô mai nướng

269.000₫ 299.000₫
Whipping cream Anchor 1L
- 6%

Whipping cream Anchor 1L

159.000₫ 170.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Đế bánh pateso 40c
- 4%

Đế bánh pateso 40c

89.000₫ 93.000₫

Sợi Kataifi 250gr

85.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Cân điện tử Electronic Kitchen Scale
- 46%
[SNL] Bánh Cheese cake chanh vàng
- 20%

[SNL] Bánh Cheese cake chanh vàng

199.000₫ 249.000₫
[SNL] Bánh quy gừng
- 35%

[SNL] Bánh quy gừng

45.000₫ 69.000₫
Cream cheese Anchor 1kg
- 8%

Cream cheese Anchor 1kg

230.000₫ 250.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Shortening hay còn gọi là mỡ trừu là loại chất béo dạng rắn được sản xuất từ dầu thực vật. Đặc biệt, có thể dùng để làm bánh Trung thu hiện đại vô cùng mềm mại và đẹp mắt.

Shortening được sử dụng trong một số thức ăn có tác dụng là tăng nhiệt lượng,tăng vị ngọt và có tác dụng bảo quản giữ thức ăn lâu bị hư hỏng. Shortening dùng trong công nghiệp làm bánh, mì ăn liền…Chức năng chủ yếu của shortening trong các sản phẩm bánh là làm xốp và mềm. Khác với bơ nhân tạo shortening là hỗn hợp nhũ của 100% dầu và mỡ. Một số shortening có cho thêm chất tạo nhũ. Chất tạo nhũ thông dụng nhất là mono và ditriglyxerit dùng với một lượng 1,5- 3%.

 

Shortening tạo độ xốp và mềm mại cho bánh cake, cookie, vỏ bánh, nhưng nó không cho mùi thơm và không cho đặc tính dễ bong ra của lớp vỏ bánh như bơ. Chất lượng shortening dùng cho các loại bánh, cream và kem cần kiểm tra các chỉ tiêu như: hàm lượng chất khô, điểm nóng chảy, thành phần acid béo, thành phần triglyxerit.

Một lý do cơ bản lựa chọn shortening trong công thức bánh cookie là nó chảy lỏng ở nhiệt độ cao, do đó bột nhào giữ được hình dạng lâu hơn trong lò nướng, cho phép cấu trúc của bột và trứng được thiết lập trước khi bánh cookie bị sụp xuống và chảy lan ra. Vì vậy, sử dụng shortening thì bánh sẽ ít chảy lan ra hơn, góp phần giữ được hình dạng của bánh ban đầu. Nếu sử dụng bơ (có nhiệt độ nóng chảy thấp), bánh bị chảy lan ngay cả khi tạo hình =>không giữ được hình dáng của bánh ban đầu.

Ngoài được dùng là nguyên liệu làm bánh Trung thu cơ bản, shortening còn được sử dụng để làm các loại bánh khác nhau nhé!!

Video hướng dẫn Cách làm bánh Trung thu hiện đại bằng Shortening

Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh Trung thu tại Beemart.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.