beemart.vn
MANG THEO TÚI ĐỰNG - GIẢM NGAY ĐƠN HÀNG

MANG THEO TÚI ĐỰNG - GIẢM NGAY ĐƠN HÀNG

Thứ Wed,
03/07/2019
(0) Nhận xét

Đồng hành cùng chuỗi chương trình chung tay bảo vệ môi trường, từ đầu tháng 6, khi khách hàng mang theo túi đựng đến mua hàng tại Beemart sẽ được giảm ngay giá trị đơn hàng.

Giảm thiểu túi nilon

Trong những năm gần đây, đã không ít lần các chuyên gia môi trường đưa ra cảnh báo “ô nhiễm trắng” do rác thải là túi nilon gây ra. Theo họ, túi nilon được làm từ những chất khó phân hủy. Việc xả túi nilon bừa bãi làm ô nhiễm nghiêm trọng môi trường xung quanh, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đất và nước. Bởi túi lẫn vào đất sẽ ngăn cản oxi đi qua đất, gây xói mòn đất, làm đất bạc màu, không tơi xốp, kém chất dinh dưỡng, từ đó làm cho cây trồng chậm tăng trưởng. Nghiêm trọng hơn, chúng có thể ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp tới sức khỏe con người.

môi trường ô nhiễm vì nilon

Chính vì vậy không ít lần báo đài hay những người có ảnh hưởng trong cộng đồng lên tiếng về việc giảm lượng sử dụng túi nilon. Nghe có vẻ dễ nhưng để thay đổi một thói quen đã ăn sâu trong tiềm thức của mỗi người lại là cả một quá trình gian nan. 

Vài năm gần đây, nhiều hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại đã bắt đầu tuyên truyền, vận động khách hàng hạn chế sử dụng túi nilon. Những chiếc túi có thể tái sử dụng nhiều lần được đặt nơi thanh toán tiền để đựng hàng hóa cho khách. Nhưng giá cho những chiếc túi đấy lại không hề rẻ. Hơn nữa khách hàng còn viện lý do bất tiện để không sử dụng.

Bảo vệ môi trường

Tuy nhiên bên cạnh những người như vậy, vẫn có một bộ phận người tiêu dùng ý thức được những ảnh hưởng tiêu cực đã dần hình thành thói quen mang theo túi đựng, hộp đựng để chứa hàng hóa, thực phẩm. Điều này không chỉ giúp hạn chế lượng rác thải đang ngày một lớn mà còn giúp bảo vệ sức khỏe của chính chúng ta. 

Cùng Beemart thay đổi thói quen

Để chung tay giảm lượng túi nilon thải ra môi trường, từ đầu tháng 6, Beemart đã có chương trình giảm ngay 5K cho mỗi hóa đơn trên 100K không lấy túi khi mua tại các cửa hàng.

Cho đến nay chương trình này đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Lượng túi nilon sử dụng tại các cửa hàng đã được giảm đáng kể. Thật là một tín hiệu đáng mừng phải không nào.

Thông qua chương trình này, Beemart mong rằng mọi người cùng chung tay góp phần giữ gìn môi trường sạch đẹp hơn và đừng quên mang theo túi cá nhân khi đến mua sắm mọi người nhé. 

 

>>> TÌM HIỂU THÊM CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 6 NGAY <<<

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BEEMART

1. Hệ thống cửa hàng:

- CS1: 5 ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn, HN

- CS2: 246 Lò Đúc , HN

- CS3: 257 Đà Nẵng, Cầu Tre, Q. Ngô Quyền, HP

- CS4: 102 Võ Thị Sáu, Q.1, TP HCM

- CS5: 212 Âu Cơ, Q. Tân Bình, TP HCM

- CS6: 156 Thống Nhất, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

- CS7: 157 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

2. Hệ thống mua hàng Online:

- Website: beemart.vn

- Facebook: facebook.com/beemartvietnam

- Shopee: shopee.vn/beemarthn.123 & shopee.vn/beemarthcm.123 

- App Mobile: iOS & CHPlay

- Zalo: shop.zalo.me/store/1973485012463115684

- Youtube: http://bit.ly/BeemartYoutubeChannel

- Kinh nghiệm làm bánh: beemart.vn/blog-chia-se

3. Thông tin liên hệ:

- Hotline: 1900 636 546

- Email: support@beemart.vn

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: