beemart.vn
Khay đựng bánh trung thu giá rẻ tại Hà Nội

Khay đựng bánh trung thu giá rẻ tại Hà Nội

Thứ Fri,
09/08/2019
(0) Nhận xét

Để trình bày một chiếc bánh trung thu đẹp cần có những chiếc khay đựng bánh trung thu phù hợp với trọng lượng của bánh. Khay đựng bánh trung thu sẽ giúp nó đựng những chiếc bánh xinh xắn, giúp cho những chiếc bánh trông trang trọng và đẹp hơn. Cùng tìm hiểu những chiếc khay đựng bánh trung thu được đựng trong những chiếc túi hộp trung thu xinh xắn giá cả phù hợp nhé!


Bánh trung thu rau câu cà phê nhân sữa dừa – món bánh không thể bỏ qua

Cách nấu nước đường bánh trung thu nướng chỉ bằng trái dứa siêu đơn giản

1. Khay đựng bánh trung thu có cần thiết không?

Nếu là người bán bánh online hoặc các hãng lớn, thì khay đựng bánh trung thu sẽ giúp cho chiếc bánh của bạn trông trang nhã đẹp mắt hơn. Bánh trung thu khi được đựng trong những chiếc khay xinh xắn sẽ đẹp mắt và dễ nhìn hơn rất nhiều. Tuy nhiên với nhiều người làm bánh ăn thì lại cho rằng làm bánh trung thu không cần có khay đựng bánh, tuy nhiên với bánh làm ăn luôn thì bánh không cần đựng khay. Còn nếu xác định đóng bánh để chuyển đi xa hoặc đi biếu tặng thì việc đựng bánh trong khay là cần thiết.

khay đựng bánh trung thu

Bánh trung thu được đựng trong khay vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, lại vừa giúp cho chiếc bánh trông lịch sự hơn rất nhiều.

>> Xem ngay các mẫu khay chất lượng nhất tại đây

2. Có các loại khay đựng bánh phổ biến nào?

Chia theo màu sắc thì hiện tại có các màu khay phổ biến như màu vàng, màu trắng trong, màu trắng đục,...

Chia theo trọng lượng tùy trọng lượng của bánh

a. Khay bánh từ 50- 75g

Khay đựng những chiếc bánh mini, bánh tạo hình, các mẫu bánh bé xíu. Khay đựng bánh  này là khay số 6, đựng bánh trung thu 50g màu trắng trong. Với giá thành chỉ 3000đ cho 10 chiếc khay đựng này.

khay đựng bánh trung thu đẹp

Khay số 6 đựng bánh Trung thu 50g trong (10 cái) với chất liệu nhựa mỏng, sản phẩm có độ cứng cáp nhất định nhưng cũng không kém phần mảnh mai và tinh tế. Phù hợp để đựng các mẫu bánh mini dưới 50g.

khay đựng bánh trung thu

- Khay được thiết kế bo tròn viền, xung quanh thành và đáy có các vân nổi, giúp tạo ma sát với bánh, bánh không bị xô lệch khi di chuyển.

- Khay được làm bằng nhựa trong, an toàn đối với sức khỏe con người.

Ngoài loại khay này, bạn còn có thể chọn lựa loại khay 1 set 6 chiếc bánh. Vừa có thể cùng 1 lúc đựng 6 chiếc bánh 50g rất tiện và nhanh.  Khay đựng bánh là sản phẩm tiện dụng có thể sử dụng bảo quản rất gọn và nhanh những chiếc bánh trung thu. Phần nhựa được làm an oàn và tốt cho sức khỏe. Giữa những chiếc bánh có đường chia vân rõ ràng để tạo độ ma sát giữa hộp và đế bánh trông rất lịch sự mà không hề bị xô lệch bánh trong hộp.

khay đựng bánh trung thu

b. Khay bánh trọng lượng  75-100g

Khay đựng bánh trung thu 75-100 gram là khay đựng bánh trung thu số 8 và 8,5. Các mẫu đựng bánh hình vuông trắng trong và trắng đục rất phù hợp để đựng bánh trong khối lượng 75-100g.

Khay đựng bánh trung thu được làm từ chất nhựa dẻo, an toàn với sức khỏe.

 

khay đựng bánh trung thu

Khay đựng bánh được làm từ chất liệu nhựa dẻo, an toàn đối với sức khỏe

c. Khay đựng bánh trọng lượng 125- 150g

Khay bánh số 9 và khay 8,5 sẽ phù hợp với những chiếc bánh có trọng lượng 125-150g. Vẫn là ba màu cơ bản trắng trong, trắng đục và vàng. Được làm từ chất liệu nhựa dẻo an toàn với sức khỏe. Sản phẩm có nhiều số lượng cho bạn lựa chọn, từ số lượng 50 chiếc đến 100 chiếc và 500 chiếc.

khay đựng bánh trung thu

d. Khay đựng bánh trọng lượng 150g-200g

Với khay có mã số 10 sẽ phù hợp với những chiếc bánh có trọng lượng lớn từ 150g-200g. Riêng loại này chỉ có mẫu màu trắng trong. Khay đựng bánh số 10 cũng được làm từ chất liệu nhựa dẻo nên hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe.

khay đựng bánh trung thu

Các mẫu khay đựng bánh trung thu hiện nay đã về số lượng lớn tại các cửa hàng của Beemart, mời quý khách hàng ghé thăm và chọn lựa sản phẩm.

khay đựng bánh trung thu Các loại khay và kích thước chi tiết của các loại khay đó

 

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: