alt
Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify63
  • TUẦN " DINH DƯỠNG" - SALE 20% CÁC SẢN PHẨM NGŨ CỐC DINH DƯỠNG...Chi tiết

    11/11/2019
  • BLACK FRIDAY- GIẢM GIÁ TỚI 60% TOÀN BỘ SẢN PHẨM...Chi tiết

    08/11/2019
  • SIÊU SALE 11/11 - HÀNG TRĂM SẢN PHẨM HOT GIẢM GIÁ SỐC...Chi tiết

    08/11/2019
  • TUẦN " YÊU THƯƠNG" - SALE 30% TÚI HỘP ĐỰNG BÁNH KẸO...Chi tiết

    06/11/2019
  • MÙA SALE LỚN NHẤT TRONG NĂM- BÙNG NỔ MUA SẮM, GIẢM GIÁ ĐẾN 50%...Chi tiết

    04/11/2019
  • [FREESHIP TOÀN QUỐC - 30+31/10] CUỐI THÁNG SHOPPING - KHÔNG LO PHÍ SHIP...Chi tiết

    29/10/2019
  • Xem tất cả thông báo
Công thức làm sữa hạt phỉ cacao thơm ngon tại nhà

Công thức làm sữa hạt phỉ cacao thơm ngon tại nhà

Thứ T4,
14/08/2019
(0) Nhận xét

Hạt phỉ được biết đến như một nguồn thực phẩm cung cấp dinh dưỡng khá đa dạng, rất giàu chất đạm, protein, chất xơ, vitamin E, phốt-pho, mangan và magie. Ngoài ra, hạt phỉ là loại hạt có hàm lượng chất chống oxy hóa cao nhất trong các loại hạt. Hạt phỉ cũng giàu vitamin K, canxi, kẽm, và kali, axit olieic, axit linoleic. Vì thế đây là loại hạt rất tốt cho sức khoẻ (có thể ngăn ngừa ung thư và các bệnh về tim mạch).

Hạt phỉ có hình dáng bên ngoài khá giống với hạt dẻ, tuy nhiên chúng có kích thước nhỏ hơn và màu cũng tươi sáng hơn. Hạt phỉ có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể của chúng ta, đặc biệt phù hợp làm nguyên liệu cho món sữa hạt phỉ cacao thơm lừng, béo ngon đấy nhé!

Cùng Beemart bắt tay vào làm công thức sữa hạt phỉ thơm ngon ngay nào!

Nguyên liệu chuẩn bị: (4 phần sữa hạt phỉ)

Cách làm:

  • Mở lò nướng ở 180 độ C, cho hạt phỉ vào khay và nướng từ 10 - 12 phút, cho đến khi lớp vỏ hạt phỉ tróc ra dễ dàng thì lấy ra để nguội.
  • Sau đó ngâm hạt phỉ trong nước ít nhất 12 tiếng, rồi vớt ra cho ráo. Cho hạt phỉ vào máy sinh tố cùng 1 lít nước, thêm trái chà là và bột cacao rồi xay thật nhuyễn mịn từ 45 giây đến 1 phút. Lọc sữa qua khăn mùng để lấy phần sữa hạt phỉ nguyên chất.

  • Sau đó chỉ việc cho sữa ra chai và thưởng thức. Sữa hạt phỉ cacao có thể bảo quản trong tủ lạnh dùng dần, sữa hạt phỉ có vị béo thơm, bùi bùi cực ngon và cực tốt cho sức khỏe, các mẹ tranh thủ làm cho bé và cả nhà dùng mỗi ngày nhé!

*Làm sữa hạt bằng máy xay đa năng:

Giảm lượng nguyên liệu để phù hợp cho một lần xay, không bị trào sữa ra ngoài máy.

  • Hạt phỉ nướng với nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 10 đến 12 phút cho vỏ bong tróc. Ngâm hạt phỉ 12h rồi rửa sạch.
  • Cho 900ml nước đã chuẩn bị vào cối, sau đó cho thêm nguyên liệu đã chuẩn bị vào chung trong máy xay đa năng.
  • Đóng nắp cối xay đúng cách, bấm Bật/tắt -> chọn phím chức năng “Làm sữa nhanh” -> bấm Bật/tắt
  • Sau khi máy xay làm xong, mở nắp nhỏ phía trên nắp cối cho bột cacao vào và sử dụng phím "Giữ để xay" để hoà tan nguyên liệu.

>> Cân nhắc chọn mua máy làm sữa hạt đa năng cho gia đình

Hy vọng với những nguyên liệu đơn giản, dễ tìm mà Bee share, bạn hoàn toàn có thể làm ra những ly sữa hạt phỉ cacao chất lượng, thơm ngon mỗi ngày.

(Nguồn: Cooky)

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: