Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify102
  • “Scan & Go: Quét là có” - Trải nghiệm mua hàng mới trên App Beemart...Chi tiết

    03/08/2020
  • APP BEEMART - ĐỒNG GIÁ 9K - DEAL KHỦNG SĂN NGAY!!...Chi tiết

    08/09/2020
  • THÁNG 7 CÔ HỒN - GIẬT DEAL TIỀN TỶ...Chi tiết

    28/08/2020
  • TẢI APP BEEMART - TRẢI NGHIỆM SCAN&GO VÀ THAM GIA VẬN MAY 0Đ...Chi tiết

    24/08/2020
  • CHÀO THÁNG 8 - FREESHIP CẢ THÁNG - TẢI APP BEEMART NGAY...Chi tiết

    05/08/2020
  • Hướng dẫn sử dụng tính năng Scan & Go - Quét là có trên App Beemart...Chi tiết

    03/08/2020
  • Xem tất cả thông báo
Công thức bánh quy và latte bí đỏ cho ngày đầu thu se lạnh

Công thức bánh quy và latte bí đỏ cho ngày đầu thu se lạnh

Thứ Wed,
25/09/2019
(0) Nhận xét

Chiều thu se lạnh nhâm nhi vài miếng bánh cookie bí đỏ thơm giòn, kèm một ly latte bí đỏ ấm áp. Hãy cùng Bee trổ tài với bộ đôi ẩm thực siêu ấn tượng này nhé!

Bánh quy bí đỏ

Nguyên liệu:

  • 60gr bí đỏ nghiền
  • 20gr vỏ cam vàng 
  • 150gr bột mì
  • 150gr đường xay
  • 100gr bơ nhạt, để lạnh
  • 8gr bột quế
  • Một nhúm muối
  • 1 lòng đỏ trứng

Cách làm:

– Rây mịn bột mì, muối, bột quế và đường xay.

– Bơ để lạnh, cắt thành từng khối vuông nhỏ.

– Bí đỏ hấp và tán nhuyễn, nếu luộc bí đỏ sẽ dễ tích nước, làm hỗn hợp bột bị ướt và rất khó để nướng giòn bánh. 

– Vỏ cam xắt vụn, có thể sấy nhẹ trong lò để dậy mùi thơm. 

– Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay nhuyễn. Chia đôi phần bột, lần lượt dàn đều hỗn hợp ra màng bọc thực phẩm. Gói lại và để tủ lạnh tối thiểu 30 phút cho bột định hình. 

– Làm nóng lò ở nhiệt 170oC.

– Cán bột dày 0,3cm. Để bột vào tủ lạnh thêm 10 phút, sau đó dùng khuôn cắt thành từng bánh nhỏ cho đến hết hỗn hợp bột. Phần bột dư có thể nhào lại và cán, nhưng bạn không nên nhào lại quá hai lần. 

– Nướng bánh trong 20-22 phút hoặc đến khi mặt bánh có màu nâu vàng. Sau khi bánh nguội, giảm nhiệt độ lò còn 120-130oC, sấy bánh trong 10 phút để bánh được giòn lâu. 

(Ảnh: Đẹp)

Và với phần bí đỏ còn lại, cùng tách cà phê định bụng sẽ thưởng thức buổi sớm mai, sao bạn không thử kết hợp chúng lại cho món Latte bí đỏ nhỉ? 

Latte bí đỏ

Nguyên liệu

Cách làm

–  Đun hỗn hợp sữa và bí đỏ trên lửa vừa đến khi bề mặt sữa hơi sôi nhẹ. Cho tiếp cafe đen, đường nâu, bột gừng và vỏ cam vào khuấy đều đến khi tan.

–  Rót Latte Bí Đỏ ra cốc, rắc ít bột gừng và vài sợi vỏ cam lên mặt. Có thể dùng kèm kem tươi mới đánh (whipping cream) hoặc dùng trực tiếp với bánh quy bí đỏ.

Chúc bạn thành công với công thức đặc biệt này và có một chiều thu thật ấm áp!

(Tham khảo: Bánh nhà Yên)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: