Cách làm thạch trái cây mát lạnh, ngon mê ly ăn hoài chả ngán

  Bùi Thị Hải Yến

  23/07/2018

  0 nhận xét

Cách làm thạch trái cây cực đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa cơn khát và sự bức bối trong người do thời tiết ẩm ương mấy ngày hôm nay gây ra. Hãy cùng Beemart vào bếp để sở hữu ngay công thức tuyệt vời này thôi!

Chuẩn bị nguyên liệu:

- Trái cây: cherry, việt quất, xoài, kiwi,...

- Bột rau câu: 65g

- Đường: 30g

- Nước: 250ml

Khuôn nhựa làm thạch bóng nước

Cách làm thạch trái cây:

- Bước 1: Sơ chế các loại hoa quả, cherry bỏ hạt, kiwi và xoài gọt vỏ và thái hạt lựu.

- Bước 2: Cho đường và bột rau câu vào nồi, trộn đều, thêm nước và đun sôi, khuấy tan để được hỗn hợp thạch.

- Bước 3: Xếp trái cây vào khay làm thạch tùy theo sở thích của bạn, rồi rót hỗn hợp thạch vào, đậy nắp và để nguội mới cho vào ngăn mát tủ lạnh 2 tiếng.

Vậy là bạn đã có món thạch trái cây tròn vo đáng yêu ngon mê ly, ăn hoài chả ngán rồi! Bạn có thể kết hợp món ăn này với kem, patbingsu, trà sữa, chè, sữa chua,... hoặc ăn không cũng đã rất ngon rồi.

Chúc bạn thành công với cách làm thạch trái cây trên nhé!

>>> Xem thêm các nguyên liệu và dụng cụ làm Thạch rau câu trái cây

Bột rau câu Jelly

- Đường tinh luyện Biên Hòa Pure 500g

- Khuôn nhựa làm thạch bóng nước