Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify31
Cách làm bánh mì bơ sữa áp chảo cho ngày

Cách làm bánh mì bơ sữa áp chảo cho ngày "lười" vào bếp

Thứ T3,
04/09/2018
Đăng bởi Bùi Thị Hải Yến
(1) Nhận xét

Cách làm bánh mì bơ sữa áp chảo dưới đây sẽ giúp chị em đang ngại vào bếp cũng phải bật dậy làm ngay đó. Vị thơm ngậy, béo ngọt của bơ sữa hòa quyện cùng lớp bánh nóng giòn thì đây đích thị là bữa sáng tuyệt nhất của gia đình bạn rồi. Cùng Beemart vào bếp ngay thôi!

Chuẩn bị nguyên liệu: 

1. Nhân kem bơ sữa:

- 250ml sữa tươi không đường

- 15g bơ

- 3 lòng đỏ trứng gà

- 15g đường

- 20g bột ngô

2. Vỏ bánh mì:

- 300g bột mì

- 80g bột ngô

- 5g muối

- 60g đường

- 5 g men khô bánh ngọt

- 60ml nước ấm

- 80g sữa ấm

- 20ml kem tươi đặc ấm

- 2 quả trứng gà đánh tan

- 40g bơ lạt

Cách làm bánh mì bơ sữa áp chảo:

1. Cách làm nhân kem bơ sữa:

- Bước 1: Đun ấm sữa và cho bơ vào đến khi tan chảy. Sữa bắt đầu liu riu thì tắt bếp, nhấc xuống.

- Bước 2: Dùng spatula đánh tan lòng đỏ trứng với đường và bột ngô đến khi hỗn hợp sánh mịn. Thêm hỗn hợp sữa bơ ấm vừa đun vào, khuấy nhanh tay.

- Bước 3: Rây hỗn hợp lại cho mịn rồi cho vào nồi, đun và khuấy đến thì có hiện tượng đặc như kem. Cho hỗn hợp nhân kem ra bát, để nguội, che màng bọc thực phẩm lại để chống khô.

2. Cách làm vỏ bánh mì:

- Bước 1: Rây mịn bột mì với bột ngô, cho vào âu lớn.

- Bước 2: Thêm muối, đường, men khô ngọt vào hỗn hợp bột, trộn đều.

- Bước 3: Đổ hỗn hợp nước ấm + sữa ấm + kem tươi + trứng gà đánh tan vào hỗn hợp bột, nhào đều tay, miết bột ra xa rồi gập lại để bột đàn hồi.

- Bước 4: Khi bột dẻo mịn, lấy bơ thoa đều, bóp trộn với bột đến khi bơ ngấm hết, bột quánh dẻo, không dính tay thì cuộn thành khối tròn, cho vào bát, đậy màng bọc thực phẩm, để bột nghỉ 1 tiếng và nở gấp đôi so với ban đầu.

- Bước 5: Sau khi bột nở, lấy bột ra, ấn cho xẹp hết khí và chia thành 12 viên bột đều nhau, phủ màng bọc thực phẩm, để bột nghỉ 15 phút.

- Bước 6: Cán dẹt miếng bột, cho nhân kem bơ vừa làm vào, dùng tay bọc kín 2 mép bột, tiếp tục để bánh nở gấp đôi từ 40 - 50 phút.

- Bước 7: Bật bếp, vặn lửa nhỏ, cho chảo chống dính lên và đặt bánh vào nướng áp chảo, bánh chín là khi vàng đều 2 mặt.

Để bánh nguội chút thì thưởng thức bánh bằng cách chia bánh làm 2 phần và nhìn lớp kem bơ béo ngậy chảy ra thật thích mắt!

Chúc các chị em thành công với cách làm bánh mì bơ sữa áp chảo trên nhé!

(Nguồn: Sweet The MI)

>>> Xem thêm nguyên liệu làm Bánh mì bơ sữa áp chảo

- Bơ lạt

- Bột mì làm bánh

- Bột ngô

- Men khô bánh ngọt

- Kem tươi

 

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt
popup

Số lượng:

Tổng tiền: