Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify2
Bánh tart trứng ngon không kém KFC

Bánh tart trứng ngon không kém KFC

Thứ Fri,
05/02/2021
(0) Nhận xét

Bánh tart trứng Bồ Đào Nha có lẽ nhiều người biết đến khi được bán tại hệ thống cửa hàng KFC. Trước kia khi ăn bánh mình nghĩ vỏ bánh là vỏ của bột ngàn lớp. Tuy nhiên, lần đầu làm với bột ngàn lớp thì mình thấy bánh không được ngon, bơ trong vỏ chảy ra bánh rất ngấy. Sau khi đọc rất nhiều công thức và thử nghiệm nhiều lần thì mình đã biết được công thức ngàn lớp cho bánh tart là một công thức riêng và không lo bơ bên chảy ra. Mình nghĩ với công thức này các bạn chắc chắn sẽ có những chiếc bánh tart trứng ngon không kém KFC đấy :D.

cách l àm bánh tart trứng đơn giản 9

Nguyên liệu:

Vỏ bánh  
110g
1 quả
60g
220g
Nhân bánh  
2 quả
  • Lòng đỏ trứng gà
 3 quả
240ml
120ml
  • Muối
1 nhúm nhỏ
150-170g

 

Hoặc bạn có thể dùng đế tart trứngkem trứng sẵn tại Beemart để tiết kiệm thời gian nhé!

Cách làm bánh tart trứng:

Phần vỏ bánh tart trứng

Bước 1: Đánh bông bơ bằng máy đánh trứng, Máy đánh trứng vẫn chạy cho từ từ đường vào đánh đều và cuối là cho trứng vào.

Bước 2: Chia bột mì làm 2 phần. Cho phần 1 bột mì vào hỗn hợp bơ trộn nhẹ, cho nốt số bột mì còn lại vào.

Bước 3: Lúc này hỗn hợp bột sẽ khô và rời rạc. Đổ bột ra bàn, nhanh tay nhào bột chô hỗn hợp bột mịn và hòa quyện vào với nhau. Bọc kín bột rồi cất vào ngăn mát tủ lạnh 1-2 tiếng

Lưu ý: Khâu nhào bột cần nhanh tay, nhào lâu bơ bị chảy làm bột bị nhão rất khó nhào.

Phần nhân bánh tart trứng:

Lưu ý: các nguyên liệu nhân cần để ở nhiệt độ phòng

Bước 1: Trứng, lòng đỏ trứng, đường cho vào bát dùng phới lồng đánh nhẹ tay tránh tạo ra nhiều bọt khí trong quá trình đánh.

cách l àm bánh tart trứng đơn giản 6

Bước 2: Sữa tươi, kem tươi vào khuấy đều cho tan hết đường. Rây hỗn hợp qua rây để hỗn hợp được mịn. Để hỗn hợp nghỉ.

cách l àm bánh tart trứng đơn giản 4

Cán vỏ bánh:

Bước 1: Cán đều vỏ bánh sao cho vỏ bánh có độ dày khoảng 0,3cm. Cắt thành các hình tròn có đường kính bằng đường tính khuôn.

cách l àm bánh tart trứng đơn giản 3

Bước 2: Quét bơ vào mặt trong khuôn bánh để chống dính. Cho miếng bột vào khuôn, dùng tay dàn đều bột vào khuôn. Dùng dĩa châm đế bánh để bánh được chín đều.

Bước 3: Đổ nhân vào khuôn bánh.

cách l àm bánh tart trứng đơn giản 5

Bước 4: Nướng bánh ở 150-160 độ trong 40-47p hoặc cho đến khi thấy đế bánh có màu vàng nâu phần nhân phồng lên là được. Khi bánh nguội mới dỡ ra khỏi khuôn.

Lưu ý: Nếu nướng bánh ở nhiệt được cao thì mặt trứng sẽ vàng tuy nhiên lại không được mịn vì trứng sôi mạnh. Nếu các bạn muốn mặt trứng vàng hơn thì sau khi bánh được các bạn đặt lên rãnh trên cùng và nướng ở lửa trên 1 lúc là được nhé.

cách l àm bánh tart trứng đơn giản 7

cách l àm bánh tart trứng đơn giản 2

Nhìn thì có vẻ dài nhưng mình thấy làm khá là nhanh ý không mất nhiều thời gian đâu. Pha thêm 1 ly trà ấm, nhấm nháp cùng chiếc bánh với cái thời tiết âm u này thì không còn gì tuyệt hơn nữa :D. Mất một ít thời gian mà được món bánh tart trứng ngon không kém KFC thì cũng xứng đáng nhỉ :D. Chúc các bạn thành công với món bánh tart trứng này nhé :).

Nguồn: http://blog.beemart.vn/cach-lam-banh-tart-trung/

Các bạn có thể xem thêm:

tart-chocolate-cam

Cách làm bánh Tart chocolate – cam

thach-pho-mai

Cách làm thạch phô mai hấp dẫn cho ngày đầu hè

 

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt
popup

Số lượng:

Tổng tiền: