beemart.vn

Kem trứng phô mai cho bánh tart 1kg

Mã sản phẩm: NL001123
88.350₫ 93.000₫ - 5%
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Xuất xứ: Việt Nam

Khối lượng: 1kg/hộp

Công dụng: Kem Trứng Phô Mai 1Kg được dùng làm bánh tart trứng, bánh flan caramel.

Cách bảo quản : Lưu giữ ở nhiệt độ -180 C.
 

Với bề ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn, hương vị thơm ngon, ngọt nhẹ, bánh tart trứng là một trong những loại bánh rất nổi tiếng trên thế giới. Kem trứng phô mai cho bánh tart 1kg sẽ giúp chị em có thể làm được món bánh này ngay tại  nhà một cách đơn giản nhất.

Hướng dẫn sử dụng

Kem trứng phô mai cho bánh tart  vô cùng tiện dụng cho tiệm bánh và làm trong gia đình. Dùng cho làm bánh Tart trứng như bánh của KFC, làm bánh Flan (caramel),...

Kem trứng phô mai cho bánh tart 1kg

- Bạn cần xả đông hoàn toàn trước khi sử dụng: Để xuống ngăn mát hôm trước, hoặc có thể để ra nhiệt độ phòng trước đó vài tiếng.

- Nếu chưa mở bao bì, thì sau khi xả đông, để được 48 giờ nếu để ngăn mát. Nếu mở bao bì, sau khi xả đông chỉ để được 24 giờ (khi hộp được đóng lại và để ngăn mát). Do kem có trứng tươi nên không để lâu được.

- Trường hợp kem không dùng hết, có thể tái cấp đông và lần sau dùng thì xả đông tiếp. Tuy nhiên, chỉ nên tái cấp đông 2 lần.

Mẹo nhỏ cho bạn đó là nếu chưa xả đông, có thể cắt đôi hộp kem (khi kem còn đông đá), và chỉ xả đông một phần, phần còn lại vẫn ở dạng đông đá, bọc kín lại và vẫn để trong tủ đông khi nào cần dùng thì xả đông dùng tiếp.

Kem trứng phô mai cho bánh tart 1kg

- Không được lắc như các loại kem trang trí bánh. Nếu lắc hộp kem, sẽ có hiện tượng có bóng khí ở trong kem, như vậy bánh sẽ bị rỗ, không được mịn. Cấu trúc của bánh không được bóng đẹp.

- Nếu làm bánh tart trứng, chỉ việc đổ vào đế tart làm sẵn.

- Nếu làm Flan (caramel), thì đổ vào hũ nhựa đã có sẵn caramel bên trong.

Thông tin chi tiết sản phẩm

- Xuất xứ: Việt Nam

- Khối lượng: 1kg/hộp

- Công dụng: Kem Trứng Phô Mai 1Kg được dùng làm bánh tart trứng, bánh flan caramel.

- Cách bảo quản : Lưu giữ ở nhiệt độ -180 C.

>>> Tham khảo: Làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu cực dễ

>>> Xem thêm các loại kem, bơ sữa khác tại đây

Xem thêm
Combo đế bánh tart trứng và kem trứng
- 5%
Đế bánh tart ngàn lớp cao cấp (20 chiếc)
- 5%

Đế bánh tart ngàn lớp cao cấp (20 chiếc)

72.200₫ 76.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Bột ngàn lớp làm bánh Pateso 1,1kg
- 5%

Bột ngàn lớp làm bánh Pateso 1,1kg

114.000₫ 120.000₫
Đế bánh pateso 40c
- 5%

Đế bánh pateso 40c

88.350₫ 93.000₫
Bột ngàn lớp Puff Pastry 1kg
- 5%

Bột ngàn lớp Puff Pastry 1kg

122.550₫ 129.000₫
Kem trứng cho bánh tart 1kg
- 5%

Kem trứng cho bánh tart 1kg

77.900₫ 82.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền: