beemart.vn

Bột bánh ngàn lớp croissant dough Amoza 1kg (có men)

Mã sản phẩm: Cập nhật
189.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: Bột mỳ, bơ, đường, nước, muối ăn, men nở

- Khối lượng: 1kg

- Bảo quản: ở nhiệt độ từ - 20 độ C đến - 10 độ C

- Hạn sử dụng: 1 tháng kể từ ngày sản xuất

Lưu ý: Hàng chỉ ship ở nội thành Hà Nội và tp. HCM

Bột bánh ngàn lớp croissant dough Amoza là nguyên liệu không thể thiếu để làm ra được những chiếc bánh sừng bò thơm ngon.

Chỉ cần tốn vài phút tạo hình và nướng bánh, bạn đã có ngay chiếc bánh thơm ngon chiêu đãi cả gia đình.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột bánh ngàn lớp croissant dough Amoza được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp làm ra được bánh thơm ngon nhất

Bột bánh ngàn lớp croissant dough Amoza đã cán sẵn, bạn mua về chỉ tạo hình rồi nướng thôi.

Sản phẩm được dùng để làm các loại bánh ngọt như: Galette des rois, Mille feuille, Bánh sừng bò, bánh bướm,.. hoặc các loại bánh dày cần độ bung tốt, xốp mềm

Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm dùng để làm các loại bánh nhân mặn, ngọt

1. Rã đông ở nhiệt độ phòng (25 - 30 độ C) khoảng 1 - 2 tiếng trước khi dùng

2. Tạo hình và thêm nhân mặn/ ngọt theo khẩu vị, ủ bánh ở nhiệt độ phòng 25 - 30 độ C đến khi bánh men nở gấp đoi

3. Nướng bánh ở nhiệt độ 200 - 250 độ C, đến khi bánh vàng (Sản phẩm đã rã đông không được tái cấp đông)

Hướng dẫn làm bánh sừng bò cùng Bột bánh ngàn lớp croissant dough Amoza

- Đầu tiên các bạn xả đông bột ngàn lớp trong khoảng 20 phút rồi cắt bột thành từng miếng hình tam giác để cuốn bánh sừng bò.

Lưu ý: Khi cuộn các bạn phải cuộn khi bột còn hơi lạnh để bột không bị tách bơ nhé

1 tấm bột sẽ cắt được khoảng 6 đến 8 cái nhé.

- Sau khi cuộn xong thì các bạn xếp bánh lên khay nướng. Dưới khay nướng có lót tấm giấy nướng để bánh không bị dính vào khuôn và lấy ra được dễ dàng

- Để bánh ủ trên khay nướng ở nhiệt độ phòng trong khoảng 2 - 3h đến khi bánh nở gấp đôi thì bạn có thể cho bánh vào nướng nhé

- Để bánh lên màu đẹp, các bạn đật một quả trứng ra bát rồi khuấy đều và phết lên mặt bánh

- Trong lúc phết mặt bánh thì các bạn bật lò trước khoảng 15 phút để làm nóng lò

- Sau khi phết bánh và làm nóng lò xong thì các bạn cho bánh vào nướng. Nướng 10 phút đầu ở 160 độ, sau 10 phút bạn hạ lò xuống 150 độ và nướng tiếp trong 10 phút. Tổng thời gian nướng là 20 phút.

Như vậy là bạn đã làm xong món bánh sừng bò rồi đó. Giờ cùng gia đình thưởng thức thôi. Chúc các bạn thành công nhé!!

Tại Beemart còn rất nhiều loại bánh đông lạnh tiện lợi khác, bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh khác 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.