beemart.vn

Bột bánh ngàn lớp croissant dough Amoza 1kg (có men)

Mã sản phẩm: Cập nhật
189.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: Bột mỳ, bơ, đường, nước, muối ăn, men nở

- Khối lượng: 1kg

- Bảo quản: ở nhiệt độ từ - 20 độ C đến - 10 độ C

- Hạn sử dụng: 1 tháng kể từ ngày sản xuất

Lưu ý: Hàng chỉ ship ở nội thành Hà Nội và tp. HCM

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Bột bánh ngàn lớp croissant dough Amoza là nguyên liệu không thể thiếu để làm ra được những chiếc bánh sừng bò thơm ngon.

Chỉ cần tốn vài phút tạo hình và nướng bánh, bạn đã có ngay chiếc bánh thơm ngon chiêu đãi cả gia đình.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột bánh ngàn lớp croissant dough Amoza được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp làm ra được bánh thơm ngon nhất

Bột bánh ngàn lớp croissant dough Amoza đã cán sẵn, bạn mua về chỉ tạo hình rồi nướng thôi.

Sản phẩm được dùng để làm các loại bánh ngọt như: Galette des rois, Mille feuille, Bánh sừng bò, bánh bướm,.. hoặc các loại bánh dày cần độ bung tốt, xốp mềm

Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm dùng để làm các loại bánh nhân mặn, ngọt

1. Rã đông ở nhiệt độ phòng (25 - 30 độ C) khoảng 1 - 2 tiếng trước khi dùng

2. Tạo hình và thêm nhân mặn/ ngọt theo khẩu vị, ủ bánh ở nhiệt độ phòng 25 - 30 độ C đến khi bánh men nở gấp đoi

3. Nướng bánh ở nhiệt độ 200 - 250 độ C, đến khi bánh vàng (Sản phẩm đã rã đông không được tái cấp đông)

Hướng dẫn làm bánh sừng bò cùng Bột bánh ngàn lớp croissant dough Amoza

- Đầu tiên các bạn xả đông bột ngàn lớp trong khoảng 20 phút rồi cắt bột thành từng miếng hình tam giác để cuốn bánh sừng bò.

Lưu ý: Khi cuộn các bạn phải cuộn khi bột còn hơi lạnh để bột không bị tách bơ nhé

1 tấm bột sẽ cắt được khoảng 6 đến 8 cái nhé.

- Sau khi cuộn xong thì các bạn xếp bánh lên khay nướng. Dưới khay nướng có lót tấm giấy nướng để bánh không bị dính vào khuôn và lấy ra được dễ dàng

- Để bánh ủ trên khay nướng ở nhiệt độ phòng trong khoảng 2 - 3h đến khi bánh nở gấp đôi thì bạn có thể cho bánh vào nướng nhé

- Để bánh lên màu đẹp, các bạn đật một quả trứng ra bát rồi khuấy đều và phết lên mặt bánh

- Trong lúc phết mặt bánh thì các bạn bật lò trước khoảng 15 phút để làm nóng lò

- Sau khi phết bánh và làm nóng lò xong thì các bạn cho bánh vào nướng. Nướng 10 phút đầu ở 160 độ, sau 10 phút bạn hạ lò xuống 150 độ và nướng tiếp trong 10 phút. Tổng thời gian nướng là 20 phút.

Như vậy là bạn đã làm xong món bánh sừng bò rồi đó. Giờ cùng gia đình thưởng thức thôi. Chúc các bạn thành công nhé!!

Tại Beemart còn rất nhiều loại bánh đông lạnh tiện lợi khác, bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh khác 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: