beemart.vn

Kem trứng cho bánh tart 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
82.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Việt Nam

- Khối lượng: 1kg/ hộp

- Cách bảo quản: Lưu giữ ở nhiệt độ - 180 độ C

- Công dụng: Kem trứng cho bánh tart 1kg được dùng làm bánh tart trứng, bánh flan caramel.

[SNL] Tiramisu không cân, không lò nướng
- 20%

[SNL] Tiramisu không cân, không lò nướng

199.000₫ 249.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Bộ dụng cụ làm kẹo Nougat 60 viên
- 24%
Hạt điều sống 1kg
- 4%

Hạt điều sống 1kg

259.000₫ 270.000₫

Hạnh nhân lát 1kg

260.000₫
[SNL] Bánh chanh Florida (Key Lime Pie)
- 25%

[SNL] Bánh chanh Florida (Key Lime Pie)

149.000₫ 199.000₫
[SNL] Bánh Mousse chanh leo
- 25%

[SNL] Bánh Mousse chanh leo

149.000₫ 199.000₫

Với bề ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn, hương vị thơm ngon, ngọt nhẹ, bánh tart trứng là một trong những loại bánh rất nổi tiếng trên thế giới. Kem trứng cho bánh tart 1kg sẽ giúp chị em có thể làm được món bánh này ngay tại  nhà một cách đơn giản nhất.

 

Hướng dẫn sử dụng kem trứng phô mai cho bánh Tart

Kem trứng cho bánh tart 1kg  vô cùng tiện dụng cho tiệm bánh và làm trong gia đình. Dùng cho làm bánh Tart trứng như bánh của KFC, làm bánh Flan (caramel),...

- Bạn cần xả đông hoàn toàn trước khi sử dụng: Để xuống ngăn mát hôm trước, hoặc có thể để ra nhiệt độ phòng trước đó vài tiếng.

- Nếu chưa mở bao bì, thì sau khi xả đông, để được 48 giờ nếu để ngăn mát. Nếu mở bao bì, sau khi xả đông chỉ để được 24 giờ (khi hộp được đóng lại và để ngăn mát). Do kem có trứng tươi nên không để lâu được.

- Trường hợp kem không dùng hết, có thể tái cấp đông và lần sau dùng thì xả đông tiếp. Tuy nhiên, chỉ nên tái cấp đông 2 lần.

Mẹo nhỏ cho bạn đó là nếu chưa xả đông, có thể cắt đôi hộp kem (khi kem còn đông đá), và chỉ xả đông một phần, phần còn lại vẫn ở dạng đông đá, bọc kín lại và vẫn để trong tủ đông khi nào cần dùng thì xả đông dùng tiếp.

Kem trứng phô mai cho bánh tart 1kg

- Không được lắc như các loại kem trang trí bánh. Nếu lắc hộp kem, sẽ có hiện tượng có bóng khí ở trong kem, như vậy bánh sẽ bị rỗ, không được mịn. Cấu trúc của bánh không được bóng đẹp.

- Nếu làm bánh tart trứng, chỉ việc đổ vào đế tart làm sẵn.

- Nếu làm Flan (caramel), thì đổ vào hũ nhựa đã có sẵn caramel bên trong.

Thông tin chi tiết sản phẩm

- Xuất xứ: Việt Nam

- Khối lượng: 1kg/hộp

- Công dụng: Kem Trứng Phô Mai 1Kg được dùng làm bánh tart trứng, bánh flan caramel.

- Cách bảo quản : Lưu giữ ở nhiệt độ -180 C.

>>> Tham khảo: Làm bánh su kem bằng nồi chiên không dầu cực dễ

>>> Xem thêm các loại kem, bơ, sữa, phô mai khác TẠI ĐÂY

>>> QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA BUÔN/SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0902 160 080 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.