Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify83
  • THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 02/4 (Tức 10/3 Âm lịch)...Chi tiết

    01/04/2020
  • CƠ HỘI TRÚNG QUÀ MAY MẮN CÙNG ELLE&VIRE...Chi tiết

    31/03/2020
  • MỪNG NGÀY 8/3 - NHẬN DEAL CỰC ĐÃ...Chi tiết

    06/03/2020
  • [HCM] WORKSHOP "HAPPY WOMAN'S DAY" | LỚP HỌC LÀM BÁNH ĐẶC BIỆT MỪNG NGÀY 8/3...Chi tiết

    21/02/2020
  • Sử dụng VNPAY khi mua hàng tại BEEMART - Thay đổi mới, giá vẫn hời....Chi tiết

    11/11/2019
  • DUY NHẤT 29/2 | SINH NHẬT NĂM NHUẬN - NHẬN QUÀ CỰC "TRUẤT"...Chi tiết

    18/02/2020
  • Xem tất cả thông báo
Bánh bao đào tiên thắp hương ngày Vía Thần Tài hấp dẫn đẹp mắt

Bánh bao đào tiên thắp hương ngày Vía Thần Tài hấp dẫn đẹp mắt

Thứ Bảy,
01/02/2020
(0) Nhận xét

Trái đào tiên xưa nay vẫn thường được quan niệm trường sinh bất lão và ngày nay nó được biến tấu thành bánh bao đào tiên thơm ngon hấp dẫn. Bánh bao đào tiên thường để thắp hương vào dịp đầu năm, nhất là ngày Vía Thần Tài với mong muốn mang đến tài lộc trong công việc, sức khỏe, bình an cho gia đình. Hôm nay cùng Beemart thử làm món bánh đặc biệt này chuẩn bị cho ngày Vía Thần Tài và Rằm Tháng Giêng sắp tới nhé!

bánh bao đào tiên

2 cách làm socola Valentine đơn giản tạo bất ngờ cho người ấy

Tổng hợp những loại socola handmade cực dễ làm cho mùa Valentine

1. Chuẩn bị nguyên liệu cho bánh bao đào tiên

2. Bắt tay vào làm bánh bao đào tiên

Bước 1: Bạn bắc nồi lên bếp đợi nóng mở lửa vừa, cho 30 ml nước lọc, thêm 50 ml sữa tươi, 20 gr bột mì và đảo đều, thấy hơi sệt thì tắt bếp để nguội.

Bước 2: Bạn đun ấm 25 ml sữa tươi không đường tầm 40 độ C cho vào tô (hoặc bạn có thể cho sữa tươi không đường vào 1 cái tô rồi ngâm vào thau nước nóng, căn sữa ấm rồi lấy ra), thêm 3 gr men nở, bạn đảo đều và để tầm 10 p.

bánh bao đào tiên

Bước 3: Bạn cho 320 gr bột mì vào tô, thêm 45 gr đường, 2 gr muối, 4 gr bột nở, 65 gr whipping cream, 1 lòng trắng trứng, thêm hỗn hợp men nở ở trên vào nhào đều thành 1 khối.

Bước 4: Bạn cho khối bột vào tô rồi quét 1 lớp dầu, bọc lớp màng bảo vệ thực phẩm trên miệng tô rồi bạn để bột nghỉ 2 tiếng.

 bánh bao đào tiên

Bước 5: Khi bột ủ xong bạn chia đôi rồi chia thành các phần bằng nhau tùy kích cỡ bạn thích, bạn vo bột lại rồi để bột nghỉ tầm 5 p.

Bước 6: Sau khi bột đã được ủ, bạn nặn bột thành những quả đào tiên sao cho đẹp mắt. Và tiếp tục bọc bằng màng bọc thực phẩm rồi ủ thêm khoảng 1 giờ đến 1 giờ rưỡi nữa thì ta tiến hành hấp bánh.

Bước 7: Đặt nồi hấp lên bếp cùng với xấp nước. Hãy cho một chút dấm vào nồi nước để bánh ngon hơn nhé! Bật lửa ở mức cao nhất. Hấp khoảng 15 đến 18 phút là bánh đã chín và mùi thơm lan toả khắp khu bếp rồi nha!

bánh bao đào tiên

Bước 8: Khi bánh chín, bạn hãy để nguội khoảng 10 phút rồi hòa tan bột củ dền và dùng cọ phủ nước bột củ dền lên cho giống hình trái đào, trang trí vẽ hoa lá bằng bột màu thực phẩm tuỳ thích.

Vậy là đã hoàn thành bánh bao đào tiên cho mâm cỗ cúng rồi đó!

Chúc các bạn thành công!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: