beemart.vn
VĂN HÓA LỄ HỘI HALLOWEEN CÙNG NGƯỜI BEEMART

VĂN HÓA LỄ HỘI HALLOWEEN CÙNG NGƯỜI BEEMART

Thứ Fri,
09/08/2019
(0) Nhận xét

Các ngày lễ luôn là những ngày vô cùng đặc biệt với văn hóa của mỗi doanh nghiệp, ngoài những dốc mốc kỉ niệm những ngày trọng đại của công ty thì với Beemart còn có nhiều ngày quan trọng không kém vậy. Và sự kiện cho lễ hội Halloween là một trong những nét ấn tượng riêng của các chú ong rừng.

Ngày 31/10/2018 Beemart tổ chức lễ hội " Ong rừng nữ quái" cho toàn thể Bee-ers hai miền Nam Bắc. Sự kiện diễn ra là cơ hội cho toàn thể nhân viên giao lưu, gắn kết, chia sẻ và xả stress sau những giờ làm việc. Ong rừng nữ quái nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của toàn thể nhân viên hai miền.

Các chú ong rừng tại Hồ Chí Minh với concept độc đáo 

 

Đến tham dự đêm party "Ong rừng nữa quái" Nếu bạn không makeup thì đừng hi vọng được bước qua cửa của BTC nhé ^^ Tất cả các thành viên tới buổi tiệc đều phải makeup theo những phong cách động đáo - lạ và dị một cách sáng tạo nhất, đây là lúc bạn được là chính mình đó ^^

Bạn có nhận ra anh ấy không ^^ 

Ngoài dự tiệc, chung vui thì các tiết mục đặc biệt là ấn tượng cũng được BTC chuẩn bị vô cùng chu đáo. Những tiết mục văn nghệ do chính người nhà Beemart tự biên đạo và biểu diễn cũng không khác gì các nghệ sĩ chuyên nghiệp đâu nhé, cũng lady lắm ^^. Màn trang điểm thì cũng khiến bạn rùng mình khi nhìn đấy

 

Có giống nữ quái chưa các bạn ^^ vẫn không kém phần quyến rũ nhé <3

 

Có những thời gian chúng ta nên dành cho những người bạn, những người đồng nghiệp. Thật khó để nói rằng mọi khoảng cách địa lý hay để hiểu hết những người bạn của mình. Nhưng nếu chúng ta mỗi người đều cố gắng để cùng vén màn "khoảng cách" thì việc tiến lại gần nhau lại chưa bao giờ dễ đến thế. Với Bee cũng vậy, mong muốn mang tới giá trị đoàn kết, yêu thương hỗ trợ đồng đội và luôn hết mình - chung sức vì công việc. Chúng ta là một tập thể - chúng ta luôn đi xa và mãi phát triển cùng nhau.

----------------------------------------

Hãy đăng kí ngay để cùng gia nhập đội quân ong vàng "Tỏa sáng" mọi nơi nhé.

Ứng tuyển qua link :https://bit.ly/2GviNQq

Hoặc liên hệ : Team Nhân Sự Công Ty Cổ Phần Beemart 

☎ Điện thoại: 1900.636.546

📮 Email: nhansu@beemart.vn

🔎 Facebook: FB/tuyendungbeemart

 

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: