beemart.vn
Trung thu xu hướng cá nhân hoá 2021

Trung thu xu hướng cá nhân hoá 2021

Thứ Tue,
10/08/2021
(0) Nhận xét

Năm 2021 đến với chúng ta với thật nhiều sóng gió nhưng không vì thế mà chúng ta nản lỏng, thôi mơ ước về một tương lai tốt đẹp hơn. Trung thu 2021 năm nay thật đặc biệt, đặc biệt ở chỗ chẳng còn được ra ngoài chơi tụ tập như xưa, thay vào đó, ai ở đâu ở yên đấy với một mong muốn là đẩy lùi dịch bệnh. 

Với mong muốn giúp khách hàng trải qua một mùa Trung thu thật ý nghĩa, trong ngày 27/8, Beemart đã cho ra mắt một trải nghiệm mang tính cá nhân hóa trên nền tảng App Beemart, đó chính là “Mooncake your style”. Cùng trải nghiệm lần này, Beemart hy vọng đem đến cho khách hàng một trải nghiệm mua hàng thú vị, độc đáo và mang màu sắc riêng biệt cho mỗi người.

Mooncake Your style – Làm bánh trung thu theo phong cách của riêng bạn

Với chủ đề năm nay Beemart lựa chọn “Trung thu của bạn", ngoài việc giúp khách hàng có thể tìm hiểu nhiều hơn về ngày Trung thu, cách làm bánh trung thu, các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh trung thu, Beemart còn mong muốn lan toả tới mọi người một thông điệp tích cực hơn “Chiếc bánh ngon không phải chiếc bánh đắt nhất mà là chiếc bánh do chính bạn tạo ra”.

Mooncake your style là trải nghiệm trên nền tảng App Beemart giúp bạn tự tay sáng tạo ra một hộp bánh trung thu hoàn chỉnh từ A->Z. Với trải nghiệm này, bạn có thể tuỳ ý sang tạo từ mùi vị, hình dáng bánh cho tới hộp đựng bánh theo đúng tính cách, sở thích hay theo một câu chuyện riêng của bản thân.

Chiếc bánh ngon không phải chiếc bánh đắt nhất mà là chiếc bánh do chính bạn tạo ra

Một hộp quà ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ của riêng bạn chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình những phút giây thật là hạnh phúc và đầm ấm bên nhau.

Và cùng với Bee, mùa Trung thu này, bạn có thể tự tay làm ra một chiếc bánh như vậy, từ A đến Z. Những chiếc bánh Trung thu mà từng chút, từng chút đều lưu lại dấu ấn và cá tính của bạn.

HƯỚNG DẪN TRẢI NGHIỆM TÍNH NĂNG CÁ NHÂN HOÁ “MOONCAKE YOUR STYLE” TRÊN APP BEEMART

Bước 1: Tải App Beemart

- Cách 1: Nhấp vào đường link tải Apphttp://bit.ly/appbeemart1

- Cách 2: Quét mã QR

Nếu bạn đang đọc bài viết bằng máy tính, bạn có thể sử dụng điện thoại quét mã QR phía dưới để tải App Beemart ngay nhé.

Bước 2: Chọn trải nghiệm “TRUNG THU” ngoài trang chủ

Bước 3: Sáng tạo phiên bản trung thu của riêng bạn với tính năng “Món quà sáng tạo” - Trung Thu Cá Nhân Hoá 2021

Bước 4: Để tạo ra hộp bánh trung thu mang cá tính riêng của mình bạn chỉ cần chuẩn bị “Tâm hồn đẹp” và lựa chọn theo các gợi ý có sẵn của Bee nha.

Bước 5: “KHÁC BIỆT” nằm ở sự lựa chọn của bạn thông qua Chiếc Khuôn Bánh mang dấu ấn riêng cùng Hộp Đựng Bánh thoả sức thiết kế, sáng tạo

Bước 5: Check lại thông tin Hộp Quà của bạn là hoàn thành nha

Với việc thường xuyên nâng cấp, bổ sung tính năng hiện đại cho App mobile và trải nghiệm Mooncake your style đầy thú vị năm nay, Beemart mong muốn luôn là điểm đến mang lại không chỉ là trải nghiệm còn là những tiện ích và sự hiện đại cho tất cả khách hàng thân yêu.

Hãy tải App Beemart, trải nghiệm tính năng mới nhất của nhà Bee để tạo nên một mùa trăng mang đậm chất riêng của bạn nhé !

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: