beemart.vn
CHƯƠNG TRÌNH WORKSHOP LÀM PIZZA VÀ PASTA CÙNG CHEF RYAN

CHƯƠNG TRÌNH WORKSHOP LÀM PIZZA VÀ PASTA CÙNG CHEF RYAN

Thứ Sat,
28/11/2020
(0) Nhận xét

Anchor là một thương hiệu nổi tiếng về các dòng sản phẩm như sữa tươi, kem, bơ và phô mai đến từ New Zealand. Với nguồn sữa chất lượng cao thu về từ những cách đồng xanh mướt, trải qua quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, cho thành phẩm thơm ngon, luôn đáp ứng dinh dưỡng cho người dùng.

Ngày 27/11/2020 vừa qua, Beemart hân hạnh được kết hợp cùng nhãn hàng Anchor mở buổi Worksho với chủ đề làm bánh Pizza và Pasta dưới sự hướng dẫn vô cùng nhiệt tình của Chef Ryan - 1 chuyên gia về đồ Ý, nhằm giúp khách hàng hiểu hơn về các sản phẩm của Anchor cũng như biết cách làm món Pizza, Pasta thơm ngon chuẩn vị nhất.

Buổi Workshop đã diễn ra trong ngày 27/11 đã thu hút được đông đảo khản giả đến tham gia. Trong buổi Workshop, chef Ryan đã chia sẻ công thức, cách làm món Pizza và Pasta thuần Việt, dễ ăn nhất với người Việt từ các sản phẩm phô mai, Cooking cream của  thương hiệu Anchor. 

Không chỉ vậy, chef Ryan còn chia sẻ cả những tip mẹo giúp khán giả làm món Pizza và Pasta dễ dàng hơn và thành công ngay từ lần đầu thử sức

Những thông tin, kiến thức chef Ryan chia sẻ được khán giả đón nhận vô cùng nhiệt tình và ghi chép lại cân thẩn. Trong suốt quá trình Workshop diễn ra, khản giả tương tác vô cùng nhiệt tình với chuyên gia để có thể hiểu hết các khiến thức và thực hành thành công cách làm Pizza và Pasta.

Không chỉ được nghe, khách hàng còn được xem, làm và cảm nhận trực tiếp những thành phẩm Pizza và Pasta làm ra trong buổi Workshop. Sau 2 tiếng chương trình, khán giả đã cùng nhau thưởng thức món Pizza và Pasta vô cùng vui vẻ.

Với sự chia sẻ vô cùng nhiệt tình từ chuyên gia chef Ryan, Beemart đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ phía khán giả

Chị Nguyễn Thị Phương: "Buổi Workshop vô cùng thú ví, chuyên gia chia sẻ cũng rất nhiệt tình. Qua buổi Workshop này, chị đã có thể tự tin làm Pizza và Pasta ngay tại nhà cho gia đình"

Chị Lê Thuỳ Dương: "Chị rất vui khi có thể tham gia được buổi Workshop ngày hôm nay. Trong buổi Workshop, chị không chỉ biết được thêm cách làm Pizza và Pasta mà còn biết thêm được nhiều tip mẹo rất hay và bổ ích. Hy vọng Beemart sẽ có nhiều buổi Workshop thú vị như thế này nữa"

Chị Hà chia sẻ: "Cảm ơn Anchor và Beemart đã tổ chức một buổi Workshop bổ ích như thế này. Ở đây chị không chỉ được nghe chuyên gia nói về cách làm Pizza và Pasta mà còn được làm và cảm nhận chính món ăn ý. Công nhận món ăn rất ngon và hợp khẩu vị với chị. Khi về nhà chị sẽ làm thử 2 món này cho cả gia đình thưởng thức"

Những phản hồi tích cực này từ phía khán giả chính động lực để Beemart tiếp tục có thêm những buổi Workshop thú vị nữa.

Cảm ơn quý khách đã bớt chút thời gian quý báu của mình đến tham gia chương trình. cùng Beemart. Trong thời gian sắp tới, Beemart sẽ cố gắng tổ chức thật nhiều buổi Workshop chia sẻ công thức, cách làm của nhiều món bánh, món ăn ngon khác, hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách.

Beemart có cung các nhiều sản phẩm đến từ thương hiệu Anchor với nhiều mức giá vô cùng hấp dẫn, quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm TẠI ĐÂY

Hãy vào tự mình vào bếp để có thể chuẩn bị được những bữa ăn chất lượng, đảm bảo sức khoẻ cho những người thân yêu của mình nhé!!

 

 

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: