beemart.vn
Tổng hợp các loại bột làm bánh trung thu giá rẻ dễ tìm mua

Tổng hợp các loại bột làm bánh trung thu giá rẻ dễ tìm mua

Thứ Sun,
09/06/2019
(0) Nhận xét

Thay vì mua bánh Trung thu có sẵn ngoài hàng quán, chị em nội trợ có thể tự tay vào bếp làm những mẻ bánh Trung thu theo sở thích, với bột làm bánh trung thu giá rẻ mà chất lượng cho cả gia đình và bạn bè. Nếu bạn đã biết làm bánh Trung thu rồi thì tìm hiểu kĩ hơn, nếu là người mới bắt đầu thì hãy cùng Beemart tìm hiểu các loại bột làm bánh Trung thu giá rẻ trong bài viết này nhé!

Bột làm bánh trung thu chính là nguyên liệu quan trọng đầu tiên khi bắt tay vào làm bánh, vậy trên thị trường hiện nay đang có những loại bột làm bánh trung thu nào? Giá cả ra sao?

1. Bột làm bánh Trung thu nướng:

  • Bột mì đa dụng:

- Các loại bột mì đa dụng có giá rất rẻ trên thị trường, dao động từ 18,000đ/kg đối với bột mì Hoa Ngọc Lan và Meizan, có giá 21,000đ/kg với bột mì táo đỏ.

  

- Bột mì đa dụng là loại bột mì thông dụng nhất, có thể sử dụng để làm các loại bánh khác nhau. Loại bột mì này dễ mua và dễ sử dụng. 

Trong các công thức làm bánh Trung thu nướng có sử dụng bột mì đa dụng có thể thêm một ít lượng baking soda để vỏ bánh thành phẩm được mềm hơn.

  • Bột Bakers' Choice:

- Các loại bột Bakers' Choice cũng là một sự lựa chọn khi đang tìm kiếm bột làm bánh Trung thu giá rẻ. Giá thành trong khoảng 21,000đ - 22,000đ/kg.

- Trong đó, bột Bakers' Choice số 8 có lượng protein tương đương với loại bột mì đa dụng táo đỏ. Bakers' Choice số 11 và 13 có hàm lượng protein khá cao (11-13%) nên nếu sử dụng hoàn toàn loại bột bánh mì để làm vỏ bánh Trung thu nướng thì vỏ bánh thành phẩm sẽ khá giòn.

  

- Nếu bạn vẫn thích kiểu vỏ bánh Trung thu giòn truyền thống thì vẫn sử dụng loại bột này để làm bột bánh trung thu, nếu không có thể trộn thêm loại bột mì khác hoặc thêm baking soda để vỏ bánh mềm hơn nhé!

  • Bột bánh ngọt:

- Các loại bột bánh ngọt có thể làm bánh Trung thu của PrimaFlour có giá thành từ 64,000đ đến 84,000đ. Xem chi tiết tại đây

  

- Sử dụng hoàn toàn bột bánh ngọt để làm vỏ bánh Trung thu nướng có ưu điểm vỏ bánh thành phẩm sẽ rất mềm và nhanh xuống dầu, tuy nhiên bảo quản lại không được lâu.

  • Bột trộn sẵn:

- Một loại bột làm bánh trung thu tiện lợi hơn cả và giá cả cũng phải chăng chính là bột làm bánh trung thu trộn sẵn của Mikko. Có giá chỉ 33,000đ/ gói 1 kg.

- Đây là loại bột đã được canh chỉnh để đạt độ mềm phù hợp của bánh trung thu, giúp làm bánh hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức, nhưng cũng chính vì được nêm sẵn gia vị nên bạn sẽ khó điều chỉnh độ mặn ngọt của bánh theo sở thích. 

- Bột làm bánh trung thu trộn sẵn này phù hợp với những tân binh mới bắt tay vào làm.

2. Bột làm bánh Trung thu dẻo:

- Đối với bánh Trung thu dẻo, bánh phải dùng bột đã chín, có thể làm bánh ăn ngay mà không cần làm chín lại. Bột làm bánh trung thu dẻo thường được rang xay sẵn và đóng gói.

- Bột nếp rang sẵn cũng là những loại bột làm bánh Trung thu giá rẻ, giá thành từ 25,000đ đến 28,000đ cho gói 500g.

 

- Bột lám bánh trung thu dẻo phù hợp cho cả người lớn và các bé nhỏ học làm bánh, có thể ăn ngay.

Với những thông tin bổ ích trong bài, Beemart chúc các bạn có thể tìm mua được loại bột làm bánh trung thu giá rẻ, phù hợp và tự tay làm được những chiếc bánh Trung thu đẹp mắt nhé!

#suutam

-------------------------------------------------------------------

Beemart cung cấp đầy đủ các nguyên liệudụng cụ làm bánh CHÍNH HÃNG khác với GIÁ VÔ CÙNG TỐT. Tải app Beemart ngay hôm nay để mua sắm tiện lợi - dễ dàng và update thông tin làm bánh nấu ăn được nhanh nhất nhé !

App Beemart - ỨNG DỤNG #1 MUA SẮM ĐỒ LÀM BÁNH

👉 Tải app để mua sắm tiện lợi hơn TẠI ĐÂY!

☎️ Hotline hỗ trợ: 1900.636.546 

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: