beemart.vn
THÔNG BÁO MỚI NHẤT VỀ CHÍNH SÁCH HOẠT ĐỘNG VÀ GIAO HÀNG TRONG MÙA DỊCH CỦA BEEMART

THÔNG BÁO MỚI NHẤT VỀ CHÍNH SÁCH HOẠT ĐỘNG VÀ GIAO HÀNG TRONG MÙA DỊCH CỦA BEEMART

Thứ Thu,
29/07/2021
(0) Nhận xét

Kính gửi Quý khách hàng, trước tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp ở cả hai đầu Hà Nội và TP. HCM, Beemart xin đưa ra thông báo mới nhất về chính sách giao hàng từ ngày 29/7 để quý khách nắm rõ thông tin cũng như để thuận tiện hơn khi mua hàng.

THÔNG BÁO MỚI NHẤT VỀ CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG TRONG MÙA DỊCH CỦA BEEMART

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở cả hai đầu HN và TP.HCM, tập thể Beemart vẫn đang tiếp tục cố gắng tập trung mọi nguồn lực để đảm bảo hoạt động cung cấp hàng hoá thiết yếu cho các quý khách, tuy nhiên trước chỉ thị nghiêm ngặt về phòng chống dịch của Thủ tướng chính phủ, Beemart buộc phải đưa ra THÔNG BÁO MỚI NHẤT VỀ CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG, cụ thể:

1. HỆ THỐNG CỬA HÀNG HOẠT ĐỘNG:

Hiện tại Beemart vẫn duy trì mở cửa phục vụ quý khách ở các điểm cửa hàng:

Hà Nội:

  • Số 5, ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy

  • Số 246 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng.

Thời gian mở cửa từ 8h00 - 18h00 hàng ngày.

Hồ Chí Minh:

  • Số 156 Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp

  • Số 212 Âu Cơ, Quận Tân Bình 

  • Số 102 Võ Thị Sáu, Quận 1

Thời gian mở cửa từ 8h00 - 17h00 hàng ngày

Lưu ý: 

Do tình hình dịch bệnh còn nhiều phức tạp, Beemart mong quý khách hàng vẫn thực hiện thật tốt nguyên tắc 5K và phối hợp với nhân viên siêu thị để được mua sắm và phục vụ tốt nhất.

Khách hàng sẽ đặt hàng trước qua kênh App/Zalo của Beemart và tới cửa hàng lấy hàng. 

2. HỆ THỐNG KÊNH ĐẶT HÀNG ONLINE

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, hiện nay một số sản phẩm Beemart chưa thể giao hàng online được cho khách hàng. Tuy nhiên với những sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu, quý khách hàng có thể đặt mau tại 2 kênh mua hàng của Beemart:

Phí ship giao hàng:

  • Nội thành toàn bộ các Quận Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: Đơn hàng dưới 1.000.000 đ phí ship 25.000đ . Đơn hàng trên 1.000.000 đ miễn phí giao hàng 
  • Các huyện Hà Nội và các tỉnh thành khác : Giao hàng theo bảng giá giao hàng >> Tại đây 

Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình trải nghiệm mua sắm Quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 1900 636 546 để được hỗ trợ nhanh nhất.

3. KHU VỰC NHẬN GIAO HÀNG VÀ THỜI GIAN NHẬN HÀNG:

Theo các quy định mới nhất của Nhà Nước hiện tại ở Hà Nội và Hồ Chí Minh và một số khu vực tỉnh thành khác, việc ship hàng đang gặp rất nhiều khó khăn về cả mặt địa lý và thời gian, chính vì vậy để đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của Quý khách hàng, Beemart sẽ điều chỉnh lại chính sách giao hàng như sau:

  • Nhận giao hàng với toàn bộ các khách hàng ở khu vực NỘI THÀNH Hà Nội. Tạm dừng nhận đơn tại Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng hàng hoá đến tay khách hàng được tốt nhất Bee xin phép chỉ giao các nhu yếu phẩm đồ khô (không nhận giao các mặt hàng đông lạnh).

Toàn bộ các đơn hàng sẽ được xử lý từ 15 ngày qua các đơn vị vận chuyển được phép lưu hành theo quy định của Nhà Nước.

  • Với các khu vực tuyến Xã, Huyện hay Tỉnh thành khác Beemart vẫn cố gắng đáp ứng theo đúng chính sách hiện hành.

Thời gian xử lý và giao hàng của các khu vực này từ 15 ngày qua các đơn vị vận chuyển được phép lưu hành theo quy định của Nhà Nước.

Trong giai đoạn khó khăn cùng với nguồn lực nhân sự có phần hạn chế, Beemart hy vọng tiếp tục nhận được sự động viên, cảm thông của quý khách với mọi vấn đề phát sinh không may xảy ra. Chúng tôi xin chân thành cáo lỗi nếu đã không thể mang tới cho Quý vị một trải nghiệm mua sắm hoàn hảo nhất. Rất mong nhận được sự chia sẻ và đồng hành từ Quý vị trong thời gian tới để đem lại những món ăn ngon và niềm vui cho gia đình.

Kính chúc Quý khách và gia đình sức khỏe, bình an!

Beemart

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: