beemart.vn
Tháng cô hồn nên kiêng gì để xóa đi vận xui xẻo?

Tháng cô hồn nên kiêng gì để xóa đi vận xui xẻo?

Thứ Mon,
29/07/2019
(0) Nhận xét

Trong quan niệm xa xưa, con người bao gồm hai phần là hồn và xác. Dù con người mất đi thì phần hồn vẫn tồn tại, có người thì được đầu thai khiếp khác hoặc có người thì bị đầy xuống địa ngục, làm quỷ đói quấy nhiễu dương gian. Từ đó cũng xuất hiện quan niệm rằng, “tháng cô hồn” là tháng ma quỷ, không đem lại may mắn nên hầu hết các công việc cưới hỏi, khởi công xây dựng, mua sắm, đi xa… đều tránh tháng 7 (âm lịch). Vậy chúng ta trong tháng cô hồn nên kiêng gì để tránh xui xẻo?? Hãy cùng Beemart tìm hiểu nhé!

Tháng cô hồn nên kiêng gì để xóa vận xui trong từng mạng tuổi?

Những người tuổi Tý trong tháng cô hồn nên kiêng gì?

Những người tuổi Tý cần phải tiếp xúc nhiều với môi trường ánh sáng mặt trời để xóa vận xui trong tháng cô hồn. Ban ngày khi làm việc cần mở hết cửa sổ để đón ánh nắng mặt trời. Ban đêm khi đi ngủ nên mở đèn ngủ. Nên đi đến những nơi thoáng mát, có thể du lịch trên núi để ức chế những sự tích tụ âm khí trong tháng cô hồn này.

thang-co-hon-kieng-gi

Trong tháng cô hồn nên kiêng gì?

Ngoài ra phong thủy cũng tác động tốt, giúp cải thiện  được vấn đề này, những người tuổi Tý nên đeo vòng Tam hợp quý nhân để cầu cho bản thân được may mắn bình an trong tháng cô hồn.

Những người tuổi Sửu trong tháng cô hồn nên kiêng gì?

Tuổi Sửu trong tháng cô hồn là những người có bản mệnh nhiều dương khí, nên tránh những nơi âm khí nhiều như nghĩa trang, bãi đất hoang hay ở ngoài trời qua đêm. Những nơi hay xảy ra tai nạn cũng là những nơi người tuổi Sửu nên tránh.

Người tuổi Sửu có thể đeo pha lê hoặc trang sức bằng bạc để trừ tà trong tháng 7 âm lịch.

Những những người tuổi Dần

Vận thế người tuổi Dần trong tháng cô hồn có nhiều sát tinh soi chiếu nên cần đặc biệt chú ý phương diện tình cảm xuất hiện nhiều vấn đề rắc rối. Bạn với người ấy có nhiều mâu thuẫn và tranh cãi.

Trong tháng cô hồn nên phóng sinh, tốt nhất là phóng sinh rùa, có thể tiêu trừ oán khí.

Những người tuổi Mão

Trong tháng cô hồn, khi âm khí nhiều, tuổi Mão dễ gặp phải chuyện xui xẻo. Những người tuổi Mão thường nóng tính và thẳng tính nên trong thời gian này bạn nên biết kiềm chế và kiểm soát cảm xúc. Tránh những chuyện cãi vã và thị phi không đáng có.

Tốt nhất họ nên đến các miếu, đền, chùa và xin bùa hộ mệnh hoặc đặt một vài bức tượng Phật trên bàn làm việc để được phù hộ.

Những người tuổi Thìn

thang-co-hon-kieng-gi

Tháng cô hồn cũng là tháng mà các bạn nên phóng sinh và ăn chay để gia tăng công đức

Trong tháng cô hồn, người tuổi Thìn nên thận trọng một chút bởi bản mệnh cũng dễ bị âm khí quấy nhiễu, thậm chí còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Những người tuổi Thìn nên kiểm tra và cẩn thân với sức khỏe của mình.

Để được bình an, may mắn, tốt nhất bạn nên đeo những món đồ trang sức làm bằng gỗ, chúng có khả năng trừ tà rất tốt.

Những người tuổi Tỵ

Vận thế người tuổi Tỵ trong tháng cô hồn không tới nỗi xấu nhưng những người yếu bóng vía vẫn dễ bị tà khí ám lên người. Họ không nên ra ngoài vào buổi tối hoặc khi đi ngủ không nên tắt hết đèn mà nên để sáng một ngọn đèn nhỏ.

Họ cũng có thể đặt 7 đóa hoa lan ở phía Đông Nam nhà ở hoặc có thể đeo chuỗi vòng đá có màu mật ong.

Những người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong tháng cô hồn khi ngủ có chút bất an, bạn có thể đặt một con dao cùn dưới gối để tránh ác mộng cũng như xua đuổi tà khí, như vậy sẽ mang lại cảm giác an tâm hơn và ngủ ngon hơn hoặc đeo vòng dây Tam hợp để trừ tà.

thang-co-hon-kieng-gi

Trong tháng cô hồn nên kiêng gì?

Họ cũng nên đặt tượng Bồ tát trong nhà. Bên cạnh đó, vào mỗi buổi sáng từ ngày 5 tới ngày 19 nên dâng hương vào sáng sớm có thể hóa giải những tai ương không như ý muốn.

Những người tuổi Mùi

Vận khí của người tuổi Mùi trong tháng cô hồn không bị ảnh hưởng quá lớn, tuy nhiên họ nên tránh nói ra những lời xui xẻo, xúc phạm tới cõi âm bằng không sẽ gặp nhiều xui xẻo.

Họ không nên đặt cái chổi trước cửa, trong nhà nếu có hiện tượng rò nước cần sửa chữa ngay. Ngoài ra có thể treo Bát Quái phù ở phía Nam.

Những người tuổi Thân

Trong tháng này, tuổi Thân khá may mắn, tuy nhiên, bạn vẫn nên cẩn thận. Người tuổi Thân nên thờ thần Phật trong nhà, không chỉ để bình an trong tháng cô hồn mà vận trình cả năm cũng được thịnh vượng phát đạt.

Tuổi Thân cũng cần chú ý, trong phòng ngủ không nên đặt giường ngủ và bàn trang điểm đối diện nhau.

Những người tuổi Dậu trong tháng cô hồn nên kiêng gì?

Người tuổi Dậu dễ có những hành động phạm tới cõi âm. Ngày 11 âm lịch sẽ là ngày bạn cảm thấy cơ thể yếu đuối nhất, nên bạn không nên đi dự tang lễ hoặc đi tới nghĩa trang.

Người tuổi Dậu cần nhanh chóng cầu thần bái Phật phù hộ, có thể đeo mặt dây có hình Quan Âm hoặc tượng Phật để trừ tà.

Những người tuổi Tuất trong tháng cô hồn nên kiêng gì?

Vận thế trong tháng này của người tuổi Tuất khá tốt, căn khí tương đối mạnh bởi khả năng bị âm khí quấy nhiễu là rất thấp. Những người tuổi Tuất bản lĩnh sẽ dễ dàng xử lí những vẫn vui có trong tháng cô hồn

Vào ngày 11 âm lịch nên tránh phát sinh mâu thuẫn với mọi người, một lời nói ra cũng sẽ ảnh hưởng tới vận thế, vận tài cũng bị ảnh hưởng nhiều.

Những người tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi trong tháng cô hồn nên kiêng gì? Những người tuổi hợi thường hiền lành, dễ tin người nên tránh đi du lịch xa, không nên tích trữ đồ cũ hay những đồ vật thất lạc lâu ngày nhưng bỗng nhiên tìm thấy. Những đồ vật này thường được cho là có tà khí ẩn náu.

Nếu muốn trừ tà bạn có thể thắp sáng một cây nến hoặc mang bên mình một túi nhỏ màu đỏ bên trong có đựng tỏi, vận xui sẽ không còn đeo bám.

Trên đây là bài chia sẻ của Beemart về việc trong tháng cô hồn nên kiêng gì để tránh những vẫn xui xẻo với từng bản mệnh 12 con giáp. Hy vọng bạn và gia đình sẽ bình yên và khỏe mạnh!

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm Bánh Trung thu tại đây

– Combo nguyên liệu Vỏ bánh nướng 2019

– Combo nguyên liệu Vỏ bánh dẻo 2019

– Combo nguyên liệu Nhân thập cẩm 2018

Tham khảo: Điểm danh những món ăn chay cho ngày rằm tháng 7

Từ khóa: beemart, trung thu
popup

Số lượng:

Tổng tiền: