beemart.vn
Nhìn lại chặng đường Beemart đồng hành cùng Tohe với triển lãm

Nhìn lại chặng đường Beemart đồng hành cùng Tohe với triển lãm "Hành tinh nhựa"

Thứ Tue,
25/06/2019
(0) Nhận xét

Đã có ai từng đặt câu hỏi với chính bản thân mình rằng "Sau khi sử dụng, nhựa sẽ đi về đâu?". Câu trả lời không nằm trên lý thuyết, cũng không nằm trên những dự đoán, mà nó được chính chúng ta - những con người đang sử dụng nhựa thể hiện một cách chính xác và đầy đủ nhất thông qua hành động cụ thể trong cuộc sống hằng ngày.

Bạn có thể không dùng nhựa nữa? Bạn có thể hạn chế sử dụng nhựa? Hay đơn giản nhất, bạn hãy cùng chúng tôi tái chế những sản phẩm nhựa đã qua sử dụng, một cách gần gũi và thân thiện.

1. Beemart đồng hành cùng Tohe trong chuỗi ngày "Xin nhựa": 

- Biết được thông tin về chương trình "Xin nhựa" trong những ngày đầu tháng 6, Beemart nhanh chóng bắt tay vào đồng hành và hỗ trợ cùng Tohe. Hoạt động thu gom chai nhựa được diễn ra ở tất cả các cửa hàng của Beemart trong khu vực Hà Nội.

- Thật vui vì Beemart đã nhận được rất nhiều "nguyên liệu" cho triển lãm từ khách hàng và nhân viên của Bee, mọi người đều ra sức ủng hộ và nhiệt tình hưởng ứng.

- Thành quả thu về là những chiếc chai lọ nhựa đã qua sử dụng và đây chính là nguyên vật liệu chính để những tác phẩm tái chế trong triển lãm "Hành tinh nhựa" ra đời.

- Trong thời gian tham gia phát động thu gom nhựa, với mỗi hành động tuyên truyền và giới thiệu đến khách hàng về chương trình" XIN NHỰA, TÁI CHẾ ĐỂ TÁI XINH" Beemart hy vọng rằng đã góp một phần nhỏ vào công cuộc bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất hành tinh thêm xanh!

2. Triển lãm "Hành tinh nhựa":

- Với ý tưởng tuyệt vời về tái chế nhựa thành những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, Tohe đã cho ra đời một triển lãm với tên gọi "Hành tinh nhựa". Triển lãm bắt đầu từ ngày 21/6/2019, tại Trung tâm nghệ thuật đương đại Vincom VCCA, các tác phẩm nghệ thuật được đưa ra triển lãm là những sản phẩm đã được tái chế từ các loại vật liệu nhựa, túi nilong đã qua sử dụng.

Triển lãm " Hành tinh nhựa" đã giới thiệu đến khán giả các tác phẩm đã được tái chế

- Triển lãm 'Hành tinh nhựa' giới thiệu 06 tác phẩm sắp đặt, điêu khắc, tương tác được xây dựng tỉ mỉ, công phu bởi các nghệ sỹ đến từ DNXH Tòhe. Các tác phẩm là sự quan sát thế giới thực tại, được truyền tải tới người xem thông qua lăng kính của nghệ thuật thị giác. Từ sự quan sát thực tế về môi trường sống ngập tràn nhựa, các nghệ sĩ đã sáng tạo nên một thế giới - mà ở đó những yếu tố của tự nhiên như đất, nước, gió được “nhựa hóa”, trở thành những cánh đồng ống hút, đại dương ni lông.

Triển lãm đã thu hút đông đảo sự chú ý của quý khán giả về hành động tái chế nhựa 

- Beemart rất vui mừng khi đóng góp một phần nhỏ vào trong sự thành công của chương trình bằng việc quyên góp, kêu gọi "Xin nhựa" tại cửa hàng đối với khách hàng, nhân viên tại công ty.

- Cùng Beemart điểm qua những "công trình nhựa" vô cùng ý nghĩa tại triển lãm "Hành tinh nhựa" nhé!

- Tại triển lãm nhựa đã mở ra góc nhìn mới về không gian và cuộc sống khi tái chế thành các sản phẩm chất lượng hơn. Những bức tranh, những sản phẩm trang trí với kích thước khổng lồ đã trở thành những sản phẩm nghệ thuật có tính thẩm mỹ cao. 

Các sản phẩm bảo vệ môi trường thêm xanh tái chế trực tiếp từ nhựa và nilon 

- Đáng chú ý, ngôn ngữ hình ảnh của triển lãm được khắc họa qua lăng kính của trẻ em hết sức sinh động. "Hành tinh nhựa" mang đến những tác phẩm sử dụng tranh vẽ của các nghệ sĩ nhí hoặc được tạo hình dựa trên cảm hứng từ tranh vẽ của trẻ nhỏ, ngập tràn những sắc màu tươi sáng và hồn nhiên, rất gần gũi với lứa tuổi thiếu nhi.

Triển lãm "Hành tinh nhựa" đưa đến cho người tham dự thông điệp về sự ô nhiễm môi trường vô cùng cấp bách và cần có phương án giải quyết tối ưu. Hàng tấn vật liệu nhựa đã qua sử dụng được thu gom từ mọi nơi trong thành phố, để tạo nên những tác phẩm mang ý nghĩa về bảo vệ môi trường. Một triển lãm vô cùng sáng tạo và hấp dẫn. Những tác phẩm sẽ trở thành tiếng nói tác động một phần nào đó vào ý thức của mỗi người dân trong việc sử dụng nhựa và tái chế. 

>> Cùng Beemart theo dõi thông tin về chương trình và tham gia triển lãm "Hành tinh nhựa"  ngay tại đây

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: