beemart.vn
Sử dụng lót bánh cupcake đúng cách, bạn đã biết chưa?

Sử dụng lót bánh cupcake đúng cách, bạn đã biết chưa?

Thứ Wed,
08/12/2021
(0) Nhận xét

Cách sử dụng lót bánh cupcake đúng cách sẽ chỉ ra cho bạn những mẹo làm bánh cupcake sao cho đơn giản, gọn gàng lại còn thơm ngon thành công nha! Cùng Beemart "ghim" ngay thông tin hữu ích và thú vị này nhé!

1. Chọn lớp lót cupcake phù hợp

Chọn lớp lót cupcake phù hợp là bước đầu tiên để bạn sử dụng lót bánh cupcake đúng cách. Màu sắc và kiểu dáng sẽ hợp với chủ đề của bữa tiệc, sự kiện hay phong cách của người nhận. Bạn có thể không muốn nó quá mỏng để bị dính vào bánh hoặc quá dày khiến bánh bị róc ra khỏi khuôn.

Có rất nhiều loại khuôn cupcake giấy, bìa đơn giản, thiết kế đáng yêu được cung cấp tại các cửa hàng bán đồ làm bánh nên bạn không phải đau đầu về vấn đề sáng tạo chiếc bánh nữa nhé!

Sử dụng lót bánh cupcake 06 Sử dụng lót bánh cupcake 02

Cup giấy sọc đỏ cho ngày lễ Giáng sinh

  Sử dụng lót bánh cupcake 4

Cup giấy hoa văn cho ngày lễ Đám cưới


2. Làm dư số lượng cupcake dự định

Làm nhiều hơn số lượng cupcake dự định sẽ giúp bạn tránh được một số trường hợp như bánh bị hỏng, trang trí không đẹp và một số rủi ro khác trong quá trình làm bánh.

Sử dụng lót bánh cupcake


3. Chuẩn bị thêm khay và cốc

Lót cupcake khi nướng luôn cần đặt vào khuôn hoặc khay, hoặc cốc làm cupcake để cố định lót giấy, giúp bạn dễ dàng đổ bột vào.

Sử dụng lót bánh cupcake 9


4. Cách đổ bột vào lót khuôn cupcake

Có rất nhiều cách khác nhau để đổ bột vào khuôn cupcake, nhưng bạn có biết cách nào để nhanh, gọn gàng và tiện lợi nhất không?

Bạn có thể cho bột vào 1 cái ca đong, túi bắt kem, thìa xúc kem,... đều rất gọn gàng và nhanh - tiện. Chỉ cần bơm bột vào khuôn là xong. Khuôn nào cũng đều và đẹp, sau khi nướng sẽ cho ra thành phẩm bánh cupcake ngon nhất.

Sử dụng lót bánh cupcake 7

Sử dụng lót bánh cupcake 8 Sử dụng lót bánh cupcake 2 Sử dụng lót bánh cupcake 1

Hi vọng với những chia sẻ hữu ích và thú vị trên về cách sử dụng lót bánh cupcake đúng cách, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm làm cupcake thật ngon - nhanh và đơn giản hơn nhé!

>>> Xem thêm các Khuôn Cupcake và Cup giấy tại đây

- Khuôn làm bánh Cupcake

- Cup giấy

Tham khảo: Cách làm cupcake cà rốt đơn giản ngon thơm chỉ trong tích tắc

cách sử dụng lót bánh cupcake 88

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: