Socola Callebaut - Sự lựa chọn hoàn hảo để làm Chocolate bon bons

Socola Callebaut - Sự lựa chọn hoàn hảo để làm Chocolate bon bons

Thứ Mon,
25/01/2021
(0) Nhận xét

Chocolate bon bons nổi tiếng với những dải màu sắc galaxy xung quanh viên socola nhìn vô cùng lung linh, lộng lẫy. Loại chocolate này quả thực là những tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ của người làm bếp dành tặng cho những thực khách của mình.

Chocolate bon bons chinh phục khách hàng không nhỉ nhờ vẻ ngoài bóng bẩy mà còn bởi lớp vỏ cứng cứng, sau khi ngậm trong miệng liền giòn tan để lớp nhân mịn béo bên trong từ từ tan chảy trong miệng. 

Vì đẹp là thế, vì ngon là thế nên chocolate bon bons kể từ khi xuất hiện trên thị trường đã tạo nên cơn sốt cho cả khách hàng cũng như những chị em khéo tay hay làm thích tự mày mò khám phá.

Những viên chocolate sắc màu, lung linh với các làm không hề đơn giản đã làm nản lòng không biết bao chị em sẽ được Beemart bật mí bí quyết để giúp các bạn thành công.

Cùng Beemart tìm hiểu nhé!

Socola Callebaut - Sự lựa chọn hoàn hảo để làm Chocolate bon bons

Mang màu sắc lạ mắt, được ví như dải ngân hà lấp lánh với những vì sao, chocolate bon bon hiện là mặt hàng gây sốt trong dịp Valentine này. Vậy bạn đã biết cách chinh phục món chocolate bon bons này chưa? 

Để làm thành công món chocolate này, ngoài kỹ thuật ra thì việc chọn nguyên liệu cũng vô cùng quan trọng. Làm sao để làm được lớp vỏ socola bám màu thật đẹp, vừa bóng vừa tạo được lớp màu galaxy bắt mắt?

Để trả lời được câu hỏi này, các bạn hãy cùng Beemart tìm hiểu về một loại chocolate cao cấp chưa phổ biến trên thị trường Việt Nam - Socola Callebaut nhé!

Socola Callebaut - Thương hiệu Socola nổi tiếng thế giới của Bỉ

Thương hiệu cao cấp toàn cầu BARRY CALLEBAUT của Bỉ là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về cacao và socola chất lượng cao, tinh tế và hảo hạng.

Với 100 năm kinh nghiệm sản xuất socola, các dòng sản phẩm Socola Callebaut là nhãn hiệu được nhiều đầu bếp trên thế giới lựa chọn bởi đây không chỉ là dòng socola nguyên chất, mà Callebaut còn sở hữu hơn 100 sản phẩm khác nhau, đáp ứng cho mọi ứng dụng trong hoạt động ẩm thực. Bao gồm: các bếp bánh ngọt, các cơ sở bánh, các nhà sản xuất kem chất lượng cao và thức uống…

Vậy có phải cứ socola cao cấp là làm được bon bons thành công hay không? Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Socola Callebaut - Sự lựa chọn hoàn hảo để làm Chocolate bon bon

Để có câu trả lời, chúng ta cùng đi tìm hiểu và so sánh các dòng socola phổ biến trên thị trường hiện nay ví dụ như Puratos và Socola Callebaut 

1. Các dòng socola phổ biến trên thị trường ví dụ như Puratos

Puratos là thương hiệu socola đến từ Bỉ và đã có nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm socola của Puratos ở Việt Nam được sản xuất theo dây chuyền công nghệ nước ngoài với công thức có phần thay đổi để phù hợp với môi trường, khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. 

Chính vì có sự điều chỉnh này nên các bạn sẽ thấy socola Puratos rất dễ làm và dễ đông hơn so với các dòng socola đến từ nước ngoài khác.

Với socola bon bons thì việc điều chỉnh nguyên liệu của Puratos sẽ làm socola Puratos không phù hợp để làm loại socola này. Bởi trong socola Puratos có chứa dầu cọ - một nguyên liệu để giúp socola thích hợp với khí hậu của Việt Nam nên sẽ làm bon bons lên màu không được đẹp.

2. Socola Callebaut

Socola Callebaut đến từ Bỉ và được sản xuất hoàn toàn thủ công nên vô cùng đảm bảo chất lượng. Vì được sản xuất ở nước ngoài nên thời gian cùng nhiệt độ đun chảy của Socola Callebaut sẽ hoàn toàn khác so với những loại socola sản xuất ở Việt dẫn đến độ khó nhất định.

Như các bạn đã biết, để socola bon bons lên màu đẹp nhất, ngoài dựa vào màu gốc dầu thì còn phải dựa thành phần bơ cacao có trong socola. Socola Callebaut được làm từ thành phần chính là bột cacao và bơ cacao nên sẽ giúp chocolate bon bons lên màu đẹp nhất, chuẩn nhất. 

Để làm chocolate bon bons, người ta thường sử dụng 2 loại Socola Callebaut là: Ruby và Gold. 

Socola Ruby với màu hồng tự nhiên đẹp mắt kết hợp với vị hơi chua nhẹ, sẽ cho bạn thưởng thức những viên socola bon bons vô cùng thơm ngon. Socola Ruby ở khí hậu Việt Nam sẽ giữ được màu hồng trong khoảng 2 tuần, sau đó sẽ chuyển qua màu tím vô cùng lạ mắt

Socola Gold với với màu vàng đẹp mắt sẽ không bị mất màu ở khí hậu Việt Nam nên bạn cứ yên tâm để tạo ra được những viên socola bon bons bóng đẹp. Socola còn có vị caramel nên sẽ cho bạn thưởng thức những viên bon bons vô cùng đậm vị.

 

Với những kiến thức Beemart chia sẻ, mong rằng các bạn sẽ hiểu được lý do vì sao Socola Callebaut lại được chọn để làm bon bons.

Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Tại Beemart có bán các loại Socola Callebaut với giá cả vô cùng hợp lý, Ship COD toàn quốc, liên hệ 1900636546. Ghé qua Beemart để nhận nhiều ưu đãi nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: