beemart.vn
RA MẮT TÍNH NĂNG CÁ NHÂN HOÁ TRÊN APP BEEMART - MOONCAKE YOUR STYLE

RA MẮT TÍNH NĂNG CÁ NHÂN HOÁ TRÊN APP BEEMART - MOONCAKE YOUR STYLE

Thứ Wed,
25/08/2021
(0) Nhận xét

Trải nghiệm mua sắm cá nhân hóa trong nhưng những năm gần đây đã trở thành từ khóa quen thuộc và là xu hướng tất yếu của ngành bán lẻ trên thế giới. Người tiêu dùng giờ đây không chỉ thích trải nghiệm mua sắm nhanh gọn mà còn sẵn sàng chi trả mức phí dịch vụ cao để có thể được phục vụ 1:1 với người bán theo đúng mong muốn, nhu cầu cá nhân của riêng họ

Với xu hướng đó, cùng ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến nhu cầu nấu ăn, làm bánh tại nhà của người tiêu dùng tăng cao, chính sự biển động và thay đổi mạnh mẽ trong hành vi người tiêu dùng đã trở thành động lực để Beemart cho ra mắt một trải nghiệm mang tính cá nhân hoá trên nền tảng App Beemart trong mùa trung thu này, đó chính là “Mooncake your style”. Với trải nghiệm lần này, Beemart hy vọng đem đến cho khách hàng một trải nghiệm mua hàng thú vị, độc đáo và mang màu sắc riêng biệt cho mỗi người.

Mooncake Your style – Làm bánh trung thu theo phong cách của riêng bạn

Với chủ đề năm nay Beemart lựa chọn “Trung thu của bạn", ngoài việc giúp khách hàng có thể tìm hiểu nhiều hơn về ngày Trung thu, cách làm bánh trung thu, các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh trung thu, Beemart còn mong muốn lan toả tới mọi người một thông điệp tích cực hơn “Chiếc bánh ngon không phải chiếc bánh đắt nhất mà là chiếc bánh do chính bạn tạo ra”.

Mooncake your style là trải nghiệm trên nền tảng App Beemart giúp bạn tự tay sáng tạo ra một hộp bánh trung thu hoàn chỉnh từ A->Z. Với trải nghiệm này, bạn có thể tuỳ ý sang tạo từ mùi vị, hình dáng bánh cho tới hộp đựng bánh theo đúng tính cách, sở thích hay theo một câu chuyện riêng của bản thân.

Chiếc bánh ngon không phải chiếc bánh đắt nhất mà là chiếc bánh do chính bạn tạo ra

Bạn là một tín đồ của đồ ngọt? Bạn đã ăn cả ngàn... mà không, có lẽ hơn thế... cả triệu chiếc bánh trên thế giới này. Nhưng bạn có biết chiếc bánh ngon nhất trên thế giới ở đâu không? Chiếc bánh "NGON NHẤT" đôi khi không phải mua ở khách sạn 5 sao hay 7 sao, hay do một đầu bếp nổi tiếng nào đó trên thế giới làm ra. Nó chỉ đơn giản là chiếc-bánh-có-một-không-hai, chiếc bánh duy nhất mang đậm dấu ấn của bạn, cá tính của bạn, ước mơ của bạn hay thật nhiều thật nhiều công sức và tâm ý của bạn khi làm ra nó.

Và cùng với Bee, mùa Trung thu này, bạn có thể tự tay làm ra một chiếc bánh như vậy, từ A đến Z. Những chiếc bánh Trung thu mà từng chút, từng chút đều lưu lại dấu ấn và cá tính của bạn.

Trải nghiệm “Mooncake your style” tại Beemart có gì thú vị ????

Thể hiện cá tính riêng qua hộp bánh trung thu của bạn

Điểm nổi bật chính trong trải nghiệm lần này là tính năng tự tay sáng tạo mẫu hộp trung thu có 1-0-2, không đụng hàng bất cứ ai. Mỗi chiếc hộp bạn sáng tạo ra Bee sẽ giúp hoàn thiện thành thành phẩm cuối cùng giao tới cho bạn.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể ghi dấu ấn riêng trên từng chiếc bánh với khuôn trung thu khắc chữ thể hiện trọn vẹn cá tính của mỗi người. 

Đầy đủ - tiện lợi trong 1 lần trải nghiệm

Với chương trình này không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức, chỉ với vài thao tác đơn giản trên App mobile bạn đã có ngay trọn bộ từ nguyên liệu đến dụng cụ đầy đủ để làm được chiếc bánh trung thu của riêng mình ngay tại nhà.

Từ việc được lựa chọn loại bánh bạn thích, chiếc khuôn mang dấu ấn riêng đến vỏ hộp tự thiết kế,... đều được Bee chuẩn bị chỉn chu cùng dụng cụ đi kèm, để ai cũng có thể làm ra chiếc bánh trung thu của riêng mình. 

Không ai giống ai - Là gói sản phẩm dành riêng cho bạn

Điều đặc biệt nhất mà Beemart muốn đem đến trong chương trình này đó chính là “Moon cake your style”. Chính bởi vì phong cách của mỗi người chúng ta đều không giống nhau vậy nên mỗi sản phẩm bánh trung thu mà bạn tạo ra sẽ là DUY NHẤT. Nói cách khác mỗi gói sản phẩm mà bạn nhận được từ chương trình này của Beemart sẽ chỉ dành riêng cho bạn, mang phong cách của riêng bạn và không giống bất kì của ai khác.

Sau tất cả, Beemart muốn lan tỏa thông điệp “Chiếc bánh ngon không phải chiếc bánh đắt nhất mà là chiếc bánh do chính bạn tạo ra”. Không chỉ ngon ở hương vị, mà còn ở tình yêu, sự tỉ mỉ và cá tính của mỗi người.

Có thể thấy rằng dù hiện tại đang chịu tác động nặng nề của dịch COVID-19 nhưng có lẽ, những nét văn hoá truyền thống vẫn luôn là những điều được cố gắng gìn giữ và phát huy. Trong thời điểm này hình ảnh bánh trung thu dường như trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết, nó là biểu trưng của sự đoàn viên, sum vầy, ấm áp. Hãy trải nghiệm cùng Bee để đón trung thu một cách trọn vẹn nhất theo cách riêng của bạn nhé.

HƯỚNG DẪN TRẢI NGHIỆM TÍNH NĂNG CÁ NHÂN HOÁ “MOONCAKE YOUR STYLE” TRÊN APP BEEMART

Bước 1: Chọn trải nghiệm “TRUNG THU” ngoài trang chủ

Bước 2: Sáng tạo phiên bản trung thu của riêng bạn với tính năng “Món quà sáng tạo” - Trung Thu Cá Nhân Hoá 2021

Bước 3: Để tạo ra hộp bánh trung thu mang cá tính riêng của mình bạn chỉ cần chuẩn bị “Tâm hồn đẹp” và lựa chọn theo các gợi ý có sẵn của Bee nha.

Bước 4: “KHÁC BIỆT” nằm ở sự lựa chọn của bạn thông qua Chiếc Khuôn Bánh mang dấu ấn riêng cùng Hộp Đựng Bánh thoả sức thiết kế, sáng tạo

Bước 5: Check lại thông tin Hộp Quà của bạn là hoàn thành nha

Với việc thường xuyên nâng cấp, bổ sung tính năng hiện đại cho App mobile và trải nghiệm Mooncake your style đầy thú vị năm nay, Beemart mong muốn luôn là điểm đến mang lại không chỉ là trải nghiệm còn là những tiện ích và sự hiện đại cho tất cả khách hàng thân yêu.

Hãy tải App Beemart, trải nghiệm tính năng mới nhất của nhà Bee để tạo nên một mùa trăng mang đậm chất riêng của bạn nhé !

Nhấp vào đường link bên dưới để tải App ngay nhé!

Tải App trên App store

Tải App trên Google Play

Từ khóa: beemart

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: