beemart.vn
Phân loại hộp nhựa đựng bánh trung thu

Phân loại hộp nhựa đựng bánh trung thu

Thứ Fri,
27/03/2020
(0) Nhận xét

Để trình bày một chiếc bánh trung thu đẹp cần có những chiếc hộp đựng bánh trung thu phù hợp với trọng lượng của bánh. Hộp đựng bánh trung thu sẽ giúp nó đựng những chiếc bánh xinh xắn, giúp cho những chiếc bánh trông trang trọng và đẹp hơn. Cùng tìm hiểu những chiếc hộp nhựa đựng bánh trung thu giá rẻ được săn lùng nhiều trong mỗi mùa trung thu đến nhé!


Bánh trung thu rau câu cà phê nhân sữa dừa – món bánh không thể bỏ qua

Cách nấu nước đường bánh trung thu nướng chỉ bằng trái dứa siêu đơn giản

1. Hộp nhựa đựng bánh trung thu có cần thiết không?

Nếu là người bán bánh online hoặc làm bánh trung thu tặng bạn bè, gia đình thì hộp nhựa đựng bánh trung thu sẽ giúp cho chiếc bánh của bạn trông trang nhã đẹp mắt và còn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều khi không phải chọn những mẫu hộp đựng kiểu dáng cầu kì. Bánh trung thu khi được đựng trong những chiếc hộp nhỏ xinh xắn sẽ đẹp mắt và dễ nhìn hơn rất nhiều.

Nếu xác định đóng bánh trung thu để chuyển đi xa hoặc đi biếu tặng thì việc đựng bánh trong những hộp nhựa đựng bánh trung thu cũng rất cần thiết, lại bảo quản an toàn.

hop-nhua-dung-banh-trung-thu

Bánh trung thu được đựng trong khay, hộp vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, lại vừa giúp cho chiếc bánh trông lịch sự hơn rất nhiều.

2. Có các loại hộp nhựa đựng bánh trung thu phổ biến nào?

- Chia theo màu sắc thì hiện tại có các mẫu hộp nhựa đựng bánh trung thu có khay dưới đế màu khác nhau, phổ biến là màu vàng, màu trắng đục, màu đen,...

- Chia theo trọng lượng tùy trọng lượng của bánh 70gr - 100gr - 200gr.

- Chia theo hình dạng hộp nhựa đựng bánh trung thu có hình tròn, hình vuông, lục giác hoặc mẫu tam giác các loại đựng 1 bánh, 2 bánh, 4 bánh hoặc 6 bánh.

2.1 Hộp nhựa đựng 1 bánh trung thu

Hộp nhựa đựng bánh trung thu hình vuông:

Hộp nhựa đựng bánh trung thu thường phù hợp với những chiếc bánh mini, bánh tạo hình, các mẫu bánh bé xíu. 

Hộp nhựa đựng bánh trung thu hình vuông nắp trong đế đen có các kích thước phù hợp từ bánh 70gr-100gr-200gr

Hộp nhựa đựng bánh trung thu thường được bán theo set 50-100-200 hộp, thuận tiện cho bán buôn, người làm bánh kinh doanh.

Hộp nhựa đựng bánh trung thu lục giác:

hộp nhựa đựng bánh trung thu

Hộp được thiết kế hình lục giác mới lạ, độc đáo, làm bằng nhựa trong, đẹp mắt và an toàn, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bề mặt đế có các đường vân nhỏ, tạo ma sát giữa đế hộp và đế bánh, giúp bánh không bị xô lệch khi di chuyển. Nắp và đế được thiết kế vừa khít, tạo độ bám cho sản phẩm.

Hộp nhựa đựng bánh trung thu tròn:

Hộp nhựa đựng bánh trung thu tròn nắp cầu là một dạng thiết kế nhỏ hơn của các loại hộp thường thấy tại Beemart. Với những điểm nổi bật về kiểu dáng cũng như kích thước, đây là sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua.

Sản phẩm được làm bằng nhựa trong, mỏng và nhẹ, giúp bạn có thể quan sát thành phẩm của mình, tạo cho bánh một kiểu dáng sang trọng và hiện đại.

Đế có những vòng tròn in nổi, tạo độ ma sát cho bánh, giúp bánh không bị xê dịch trong khi di chuyển, hạn chế tối đa trường hợp bánh bị vỡ, nứt.

2.2 Hộp nhựa đựng 2 bánh trung thu

Hộp nhựa 2 bánh đế đen nắp trong được làm bằng nhựa mỏng, đế hộp có những đường vân tròn, tạo ma sát giúp bánh không bị xô lệch khi di chuyển.

Nắp hộp và đế hộp được thiết kế vừa khít nhau, bạn không cần phải sử dụng dập ghim để cố định, vô cùng dễ dàng trong việc di chuyển và bảo quản.

Hộp nhựa đựng bánh trung thu mẫu này có hình chữ nhật, thiết kế độc đáo và khá bền chắc so với các loại hộp khác trên thị trường hiện nay. Nắp hộp trong, giúp bạn quan sát được thành phẩm bánh Trung thu của mình.

Với mỗi chiếc hộp, bạn có thể đựng vừa vặn 2 bánh Trung thu có hình dáng khác nhau hoặc các loại bánh khác có cùng kích thước một cách tiện lợi.

2.3 Hộp nhựa đựng 6 bánh trung thu

Ngoài những loại hộp nhựa đựng bánh trung thu nhỏ, bạn còn có thể chọn lựa loại hộp đựng 1 set 6 chiếc bánh. Vừa có thể cùng 1 lúc đựng 6 chiếc bánh 50g rất tiện và nhanh.  Hộp đựng bánh là sản phẩm tiện dụng có thể sử dụng bảo quản rất gọn và nhanh những chiếc bánh trung thu. Phần nhựa được làm an oàn và tốt cho sức khỏe. Giữa những chiếc bánh có đường chia vân rõ ràng để tạo độ ma sát giữa hộp và đế bánh trông rất lịch sự mà không hề bị xô lệch bánh trong hộp.

khay đựng bánh trung thu

 

Từ khóa: trung thu

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: