Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify101
  • APP BEEMART - ĐỒNG GIÁ 8K - DEAL KHỦNG SĂN NGAY!!...Chi tiết

    06/08/2020
  • CHÀO THÁNG 8 - FREESHIP CẢ THÁNG - TẢI APP BEEMART NGAY...Chi tiết

    05/08/2020
  • Hướng dẫn sử dụng tính năng Scan & Go - Quét là có trên App Beemart...Chi tiết

    03/08/2020
  • “Scan & Go: Quét là có” - Trải nghiệm mua hàng mới trên App Beemart...Chi tiết

    03/08/2020
  • TẶNG NGAY NƯỚC RỬA TAY CHO HÓA ĐƠN TỪ 999K...Chi tiết

    30/07/2020
  • APP BEEMART - TÍCH ĐIỂM NHÂN ĐÔI - FREESHIP TOÀN QUỐC...Chi tiết

    25/07/2020
  • Xem tất cả thông báo

Nước đường bánh nướng Chu Thanh Thơ 650g

39.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: CTT003
Kích thước:
650GR
>= 10KG
>= 20KG
>= 50KG
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: Đường, nước,...

- Xuất xứ: Chu Thanh Thơ - Việt Nam

- Trọng lượng tịnh: 643g

- Dùng để làm bánh nướng Trung thu

Nước đường bánh nướng Chu Thanh Thơ 650g là nguyên liệu không thể thiếu để tạo màu và hương vị cho chiếc bánh nướng Trung thu truyền thống, giúp cho bánh thơm ngon đặc trưng với lớp vỏ bánh màu vàng nâu hấp dẫn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Nước đường bánh nướng Chu Thanh Thơ 650g là sản phẩm được làm handmade bởi baker Chu Thanh Thơ - một giảng viên làm bánh lâu năm và uy tín, được nhiều người yêu bánh biết đến.

- Sản phẩm mang một hương vị truyền thống, phù hợp với khẩu vị người Việt Nam, không sử dụng các chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Nước đường có dạng lỏng, sánh mịn, đậm đặc, màu nâu đỏ đẹp mắt, tạo thành một lớp vỏ màu vàng nâu hấp dẫn cho bánh Trung thu sau khi nướng.

- Nước đường bánh nướng là phương án tiết kiệm thời gian và công sức nhất, giúp bạn bỏ qua bước nấu nước đường phức tạp.

- Nước đường có vị ngọt đậm đà, tự nhiên do được làm từ các thành phần tự nhiên như đường nâu, nước, cốt chanh,... giúp bánh nướng Trung thu của bạn có độ mềm, dẻo và màu vàng nâu ngon miệng. 

XEM THÊM:  Nước đường bánh dẻo 500g

Thông tin chi tiết

  • Thành phần: Đường, nước,...
  • Xuất xứ: Chu Thanh Thơ - Việt Nam
  • Trọng lượng tịnh: 650g
  • Dùng để làm bánh nướng Trung thu, bánh chả,...

Ngoài làm bánh nướng Trung thu, nếu bạn dùng không hết số nước đường thì có thể tận dụng để làm bánh chả truyền thống cũng rất ngon cho gia đình nhâm nhi, các bé ăn vặt, hoặc đóng túi làm quà tặng bạn bè, đồng nghiệp.

Hướng dẫn cách làm vỏ bánh nướng với nước đường Chu Thanh Thơ

Nguyên liệu làm vỏ bánh nướng:

- Nước đường: 200g

- Lòng đỏ trứng: 1 chiếc

- Baking powder: 5g

- Bột mì: 300g

- Dầu ăn: 50g

Cách làm vỏ bánh nướng:

Bước 1

- Trộn đều dầu ăn, nước đường và lòng đỏ trứng. Sau đó, bạn trộn đều bột mì và bột nở

Bước 2

- Chia bột làm 3 phần

- Trộn từng phần bột khô với phần hỗn hợp lỏng.

Bước 3

- Dùng tay nhào cho đến khi bột được trộn đều với nhau. Để nghỉ bột khoảng 15-30 phút trước khi nặn bánh.

- Sau khi bột nghỉ, bạn nhào cho khối bột mịn thì bắt đầu việc chia nhỏ bột và bao nhân nhé! Công thức này bạn có thể làm được 11 vỏ bánh nướng 150gr (tỷ lệ: 50gr vỏ:100gr nhân)

Xem thêm combo nguyên liệu vỏ bánh nướng tại Beemart

Xem thêm các nguyên liệu Trung thu khác tại đây.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

 

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Tải App nhận ưu đãi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: