beemart.vn

Nhân khoai môn Luna Farina 2kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
91.000₫ 140.000₫ - 35%
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Việt Nam

- Khối lượng : 2kg

- HSD: 6 tháng

- Nhân bánh mềm, mịn thơm mùi khoai môn.

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

 Nhân khoai môn Luna Farina 2kg là một trong những loại nhân sên sẵn được yêu thích trong các mùa trung thu. 

Đặc điểm sản phẩm

Trung thu - dịp mà các thành viên trong gia đình quây quần sum họp bên nhau cùng nhâm nhi chiếc bánh Trung thu thơm ngon. Thế nhưng bạn lại chán ngắt với việc phải tự làm nhân bánh gì: nào nhân đậu xanh, nhân thập cẩm,.. tốn khá nhiều thời gian. Vậy Beemart-thế giới đồ làm bánh giới thiệu bạn những nhân bánh Trung thu đã được sên sẵn với nhiều khẩu vị khác nhau, giá cả hợp lý, bạn đã sẵn sàng tự tin để làm những chiếc bánh trung thu để cả nhà cùng nhâm nhi nào.Thành phần: khoai môn, bột mì, bột nếp, hương khoai môn tổng hợp, dầu ăn, đường ..kết hợp lại với nhau tạo nên nhân bánh trung thu khoai môn ngon tuyệt

Nhân khoai môn Farina Luna 2kg đã được sên sẵn vô cùng tiện lợi, đảm bảo không chất hóa học gây hại cho sức khỏe nên các bạn cứ yên tâm sử dụng.

Nhân khoai môn bùi bùi, thơm ngon không bị ngọt gắt sẽ giúp bạn mang tới những chiếc bánh trung thu thập là ngon miệng

Thông tin sản phẩm nhân khoai môn

- Xuất xứ: Việt Nam

- Khối lượng : 2kg

- HSD: 6 tháng

- Nhân bánh mềm, mịn thơm mùi khoai môn.

Cách làm bánh Trung thu nhân khoai môn:

- Nguyên liệu:

 + Bột mỳ

 +Nước đường

+Trứng muối

+Mạch nha

+ Dầu oliu

+ Nhân khoai môn sên sẵn

- Cách tiến hành:

+ Bạn trộn đều nước đường, dầu oliu, mạch nha và trứng vào một cái tô nhé

+ Cho bột ra âu to, khoanh lỗ ở giữa và cho nước đường vào nhồi. Nhồi cho đến khi bột mịn, dẻo, Khi kéo bột bạn  thấy bột chạy bài không rời rạc là bột chuẩn nhé. Lấy màn bọc thực phẩm bọc bột lại để 30 phút cho bột nghỉ.

+ Cách chia bột và nhân làm bánh: Bạn cân bột và nhân ở tỷ lệ 1:2 ( nhân 2 thì bột 1 nhé). Để dễ làm bạn lấy bột ấn vào khuôn và cân ra sau đó phân chia vỏ và nhân 

+ Nếu bạn làm khuôn 200gr thì bạn cân bột 70gr và nhân 130gr kể cả lòng đỏ trứng muối. Nhân bạn cho lòng đỏ vào giữa rồi nắn tròn lại, còn nếu làm nhân không thì cứ vo tròn nhân thôi.

+ Bột cân xong rồi cũng vo tròn lại. Đè dẹp miếng bột ra rồi cho nhân vào giữa vo tròn lại (giống như làm chè trôi nước). Bạn cứ từ từ ve miếng bột phủ hết phần nhân. Vì lúc này bột rất dẻo nên bạn yên tâm làm đừng sợ bị nức bánh.

+  Phủ 1 lớp bột mỏng vào khuôn sau đó cho cục bột có nhân vào ấn mạnh và đều, xong rồi gõ 3 phía để lấy bánh ra 1 cách dễ dàng. Xếp bánh ra khay. Phun 1 lần nước trước trước khi nướng. Nhớ là dùng bình xịt nước bạn nhé. Chỉ xịt nước sơ qua thôi. Không phải phun nước ướt bánh.
Xếp bánh lên khay nướng.

+ Bạn để nhiệt độ lò ở 200C , nướng bánh trong 5 phút xong lấy bánh ra dùng cọ quét phết đều trứng lên mặt bánh bạn cứ làm như vậy cho đến khi bánh chín. Bánh chín là khi mặt vàng đượm lên. 

Thật tuyệt vời phải không nào khi thưởng thức món bánh Trung thu thơm mùi khoai môn, cùng một tách trà sẽ thật tuyệt vời làm sao, mọi người quây quần bên nhau thật ấm lòng và hạnh phúc biết bao. 

Chi tiết hơn bạn có thể xem clip cách làm bánh trung thu sau đây nhé:

Xem thêm các loại dụng cụ, nguyên liệu làm bánh Trung thu khác tại đây.

Nhân khoai môn là một trong những loại nhân được rất nhiều người yêu thích. Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn các dòng nhân khác như nhân Hola, Luna của Farina,....

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: