beemart.vn

Nhân handmade cao cấp Beemart

Xu hướng tự làm bánh trung thu tại nhà đang ngày càng phổ biến. Để chuẩn bị cho những mẻ bánh trung thu handmade thơm ngon, hấp dẫn, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu và dụng cụ cần thiết. Trong đó, nhân bánh trung thu handmade là một phần vô cùng quan trọng mà bất cứ chiếc bánh nào cũng cần. Bạn có...

Nhân handmade cao cấp Beemart

Xu hướng tự làm bánh trung thu tại nhà đang ngày càng phổ biến. Để chuẩn bị cho những mẻ bánh trung thu handmade thơm ngon, hấp dẫn, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu và dụng cụ cần thiết. Trong đó, nhân bánh trung thu handmade là một phần vô cùng quan trọng mà bất cứ chiếc bánh nào cũng cần. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc bánh có nhân bánh trung thu handmade kiểu truyền thống hoặc phá cách một chút với những hương vị hiện đại.

Các loại nhân bánh trung thu Handmade ngon được ưa chuộng nhất 2023

1. Nhân bánh trung thu Handmade mặn

  • Nhân thập cẩm trứng muối

Đây là loại nhân bánh trung thu truyền thống không thể thiếu và không lẫn vào đâu trong dịp tết trung thu. Nguyên liệu trong phần nhân này bao gồm nhiều loại. Mỗi người có thể tự làm cho mình vị nhân theo sở thích của mình.

Thông thường, phần nhân bánh trung thu thập cẩm trứng muối gồm có một số nguyên liệu như: mứt, mỡ đường, lá chanh, đường trắng, rượu trắng, bột ngô, bột nếp, các loại hạt hay mix thêm chà bông, xá xíu, gà quay,...

  • Nhân thập cẩm và gà quay

Nguyên liệu phần nhân bánh này giống với nhân bánh thập cẩm phía trên. Tuy nhiên, chúng ta cho thêm thịt gà quay xé sợi vào. Phần gà quay sẽ đem đến một cảm giác mới lạ hơn cho bánh trung thu đấy!!!

2. Nhân bánh trung thu Handmade ngọt

Nhân trung thu ngọt cơ bản truyền thống có thể kể đến ví dụ như nhân đậu xanh, đậu xanh hạt sen, đậu đỏ, nhân sữa dừa…. Từ những nhân cơ bản này, người ta có thể mix nhiều vị lại với nhau để tạo ra những vị nhân mới như nhân sữa dừa mè rang, nhân đậu xanh hạt dưa, nhân đậu xanh hạt chia,... hấp dẫn.

Bên cạnh đó, ngày nay, càng nhiều loại nhân bánh với hương vị mới được biết đến. Có thể kể đến các loại nhân bánh trung thu hiện đại như nhân hồng trà, nhân phúc bồn tử, nhân sầu riêng, nhân mè đen,...

Với nhân bánh trung thu Handmade ngọt, chúng ta có thể chia ra thành 2 loại là nhân tự sên và nhân sản xuất công nghiệp.

  • Nhân trung thu tự sên

Nhân tự sên là nhân bánh trung thu handmade do bạn tự sên tại nhà. Nhiều bạn khi làm bánh Trung thu thường gặp khó khăn trong quá trình sên nhân, bởi khi sên nhân bánh, bạn phải làm sao cho nhân có độ mịn tối đa, ăn vào hoàn toàn không thấy gợn đậu, ngoài ra còn phải mềm dẻo và không bị khô. 

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các cách sên bánh trung thu tại nhà trên mạng. Tuy nhiên, khi thực hiện các công thức này, bạn nên chú ý một số lỗi thường gặp và cách khắc phục chúng để có những mẻ nhân trung thu thật ngon nhé!

  • Nhân bánh trung thu handmade sản xuất công nghiệp

Có nhiều chị em muốn tự làm nhân bánh tại nhà tuy nhiên để làm ra nhân bánh Trung thu hoàn hảo và hợp khẩu vị khá là khó. Chính vì thế mà nhân bánh Trung thu handmade sản xuất công nghiệp được rất nhiều chị em chào đón bởi nhân mềm mịn, hương vị thơm ngon mà lại vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian.

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và có hương vị nhân trung thu handmade thơm ngon, Beemart có sẵn các set nguyên liệu làm nhân tại nhà cùng set nhân mix vị hấp dẫn. Ngoài ra, chúng mình còn có các vị nhân handmade cao cấp như thập cẩm, jambon hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một mùa trăng trọn vẹn nhất. Giao hàng toàn quốc, giá sỉ tốt nhất. Liên hệ hotline 1900 636 546 để được tư vấn chi tiết!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.