Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify101
  • APP BEEMART - ĐỒNG GIÁ 8K - DEAL KHỦNG SĂN NGAY!!...Chi tiết

    06/08/2020
  • CHÀO THÁNG 8 - FREESHIP CẢ THÁNG - TẢI APP BEEMART NGAY...Chi tiết

    05/08/2020
  • Hướng dẫn sử dụng tính năng Scan & Go - Quét là có trên App Beemart...Chi tiết

    03/08/2020
  • “Scan & Go: Quét là có” - Trải nghiệm mua hàng mới trên App Beemart...Chi tiết

    03/08/2020
  • TẶNG NGAY NƯỚC RỬA TAY CHO HÓA ĐƠN TỪ 999K...Chi tiết

    30/07/2020
  • APP BEEMART - TÍCH ĐIỂM NHÂN ĐÔI - FREESHIP TOÀN QUỐC...Chi tiết

    25/07/2020
  • Xem tất cả thông báo

Nhân phúc bồn tử ABMauri 1kg

132.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: AB01012
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Thành phần: Đường tinh luyện, đậu xanh, đậu trắng, trái phúc bồn tử (15-20%), nước, dầu thực vật,...

Khối lượng: 1kg

Nhà sản xuất: Công ty TNHH AB Mauri Việt Nam

HSD: 6 tháng kể từ NSX

Dùng để làm nhân bánh Trung thu, nhân các loại bánh, chè khác,...

Bảo quản nơi khô ráo, mát mẻ. Bảo quản trong tủ lạnh từ 20C-50C sau khi mở gói và dùng hết trong vòng 7 ngày.

Phúc bồn tử hay còn gọi là quả quả mâm xôi, được xem là “chúa tể” của các loại quả không chỉ nhờ chứa nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe mà còn đặc biệt hữu ích trong việc điều trị bệnh. Giờ đây với sản phẩm nhân phúc bồn tử AB Mauri 1kg, bạn hoàn toàn có thể đưa hương vị ấy vào chiếc bánh Trung thu handmade của mình.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại với các nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng

- Đến từ thương hiệu ABMauri - một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành nguyên liệu thực phẩm, sản phẩm luôn mang chất lượng hoàn hảo và thơm ngon

- Nhân bánh được làm sẵn, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian chế biến. Bạn có thể mở ra và sử dụng trực tiếp làm nhân bánh mà không phải qua bất cứ một thao tác nào khác

- Sản phẩm được đóng gói bao bì an toàn, có xuất xứ rõ ràng, hạn sử dụng và ngày sản xuất

Thông tin chi tiết

Thành phần: Đường tinh luyện, đậu xanh, đậu trắng, trái phúc bồn tử (15-20%), nước, dầu thực vật,...

Khối lượng: 1kg

Nhà sản xuất: Công ty TNHH AB Mauri Việt Nam

HSD: 6 tháng kể từ NSX

Dùng để làm nhân bánh Trung thu, nhân các loại bánh, chè khác,...

Bảo quản nơi khô ráo, mát mẻ. Bảo quản trong tủ lạnh từ 20C-50C sau khi mở gói và dùng hết trong vòng 7 ngày.

Hướng dẫn làm bánh nướng bằng nhân phúc bồn tử AB Mauri 1kg

Nguyên liệu vỏ bánh:

Bột mỳ: 300g (bạn nên dùng bột bread flour, bột cái cân hoặc bột mì đa dụng)

- Nước đường bánh nướng: 200gr

- Dầu ăn: 40gr

- Hỗn hợp quét mặt bánh: 1 lòng đỏ trứng gà, 1/4 tps hắc xì dầu

Nhân bánh: 

- 600 gr nhân phúc bồn tử ABMauri

Cách làm: 

- Bước 1: Cho nước đường bánh nướng và dầu ăn trong một chiếc tô, khuấy đều lên. Cho bột mì vào dùng môi hoặc thìa khuấy đều nhanh tay đến khi các nguyên liệu hòa quyện vào với nhau.

Để bột nghỉ khoảng 30 – 45 phút rồi cho ra mặt phẳng, nhào sơ qua bằng tay. Chia bột thành từng viên nhỏ theo kích thước khuôn, tỉ lệ vỏ và nhân.

- Bước 2: Cán mỏng vỏ bánh nướng, bọc nhân phúc bồn tử bên trong. Chống dính cho khuôn bằng bột mì, đóng khuôn và cho bánh vào lò nướng.

- Bước 3: Nướng bánh 

Làm nóng lò trước khi nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C

- Nướng bánh lần 1: Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C, trong khoảng 15 phút. Khi thấy mặt bánh chuyển sang màu trắng đục thì tắt lò. Sau đó cho bánh ra, xịt nước lên trên bề mặt bánh và để cho bánh nguội hẳn.

Quét bề mặt bánh: Khuấy tan lòng đỏ trứng và hắc xì dầu cho hòa với nhau. Dùng chổi mềm quét một lớp mỏng, đều trên bề bánh, rồi cho bánh vào nướng lần 2.

Nướng bánh lần 2: Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C, trong khoảng 10 phút.

Quét mặt bánh lần 2 tương tự như lần một.

Nướng bánh lần 3: Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C, trong khoảng 10 phút.

Không quá phức tạp cho những chiếc bánh dẻo, bánh nướng cho ngày Tết trung thu thêm ý nghĩa. Chỉ cần bỏ chút thời gian trong căn bếp là bạn đã có thể tự tay làm ra những chiếc bánh xinh làm quà gửi tới người thân và bạn bè rồi.

Ngoài nhân Phúc bồn tử, ABMauri còn sản xuất rất nhiều những loại nhân có hương vị khác nhau, mang đến sự đa dạng và độc đáo cho ngày lễ đoàn viên sắp tới.

Ngoài các loại nhân sên sẵn, Beemart cung cấp các loại nguyên liệu trung thu và dụng cụ làm bánh trung thu để giúp bạn tạo ra những chiếc bánh Trung thu handmade đong đầy yêu thương.

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Tải App nhận ưu đãi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: