beemart.vn

Nhân sên sẵn Trung Thu

Thật tiện lợi với các nhân bánh Trung thu sên sẵn an toàn, dễ dàng làm ra chiếc bánh Trung thu ngon dành cho mùa trăng 2023. Nhân bánh sên sẵn được đóng gói tiện lợi, gồm nhiều nhân bánh Trung thu với các hương vị độc đáo, hấp dẫn như nhân đậu xanh, nhân lá dứa hay nhân dâu tây,.. rất hấp...

Nhân sên sẵn Trung Thu

Thật tiện lợi với các nhân bánh Trung thu sên sẵn an toàn, dễ dàng làm ra chiếc bánh Trung thu ngon dành cho mùa trăng 2023. Nhân bánh sên sẵn được đóng gói tiện lợi, gồm nhiều nhân bánh Trung thu với các hương vị độc đáo, hấp dẫn như nhân đậu xanh, nhân lá dứa hay nhân dâu tây,.. rất hấp dẫn và tiện lợi.

Ưu điểm của Nhân bánh Trung thu sên sẵn

– Là sự kết hợp từ những nguyên liệu tự nhiên, an toàn, không đường hóa học cùng với các công nghệ dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại để tạo nên nhân bánh mềm mịn, thơm ngon và an toàn.

– Được đóng gói bao bì an toàn, vệ sinh, có xuất xứ rõ ràng, hạn sử dụng và ngày sản xuất.

– Nhân bánh được đóng gói 500g, 1kg.

– Được sản xuất tại Việt Nam.

– Cách bảo quản đơn giản: Sau khi bạn dùng xong, nhân còn lại thì bạn bọc kín để tránh bị mất hương vị hấp dẫn. Nếu cất nhân ở trong tủ lạnh ngăn đá thì bảo quản được khá lâu từ 1 đến 2 tháng. Còn để ở nhiệt độ bình thường thì được 1 tuần sau khi đã sử dụng.

– Giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để làm ra chiếc bánh Trung thu ngon miệng và đẹp mắt.

Beemart - địa chỉ tin cậy cung cấp đầy đủ các nhân bánh Trung thu sên sẵn an toàn, chất lượng đa dạng hương vị với giá tốt nhất dành cho bạn. Tại đây chúng mình có sẵn các hương vị từ truyền thống tới hiện đại, xuất xứ rõ ràng từ các thương hiệu uy tín, chất lượng và được yêu thích trên thị trường.

Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn các vị nhân trên, Beemart đưa ra các so sánh đặc trưng của từng dòng nhân như sau:

 

Tiêu chí Beemart AB Mauri Phú Thương Farina
Hương vị Đặc biệt, được làm hoàn toàn handmade, nguyên liệu tuyển chọn cao cấp Có đa dạng vị mới, dễ ăn Tự nhiên nhất. Dòng nhân handamde, đa dạng vị nhân Đa dạng vị. Năm nay có thêm dòng thập cẩm, lava.
Độ ngọt Vừa phải Vừa phải Ít ngọt Khá ngọt
Đóng gói 1kg 1kg 500gr, 1kg 1kg
Giá thành 230.000đ - 290.000đ/ gói 85.000đ - 145.000đ/ gói 39.000đ - 100.000đ/ gói 74.000đ - 150.000đ/ gói
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.