beemart.vn
NGƯỜI BEEMART ĐỒNG HÀNH CHIẾN DỊCH ĐỔI THẺ CÙNG G- GROUP

NGƯỜI BEEMART ĐỒNG HÀNH CHIẾN DỊCH ĐỔI THẺ CÙNG G- GROUP

Thứ Fri,
19/07/2019
(0) Nhận xét

Từ ngày 11/7 Beemart đồng hành tham dự sự kiện đổi thẻ mới cho nhân viên của công ty

G-Group. G-Group là một tập đoàn công nghệ với hơn 1000 nhân sự và 8 công ty thành viên, tập trung chủ yếu vào lĩnh vực tài chính, công nghệ và giải trí. Với hệ thống các chuỗi công ty như: F88, Gpay, Gapo,...

   

Các nhân viên của G-Group checkin tại quầy đồ uống của Beemart

Hòa cùng không khí trong tuần hoạt động nội bộ của G-Group với nhân viên, Beemart đến với sự kiện là nhà tài trợ đồ uống miễn phí tới nhân viên của G-Group trong xuyên suốt 7 ngày. Mỗi nhân viên của G khi được nhận thẻ mới và cùng checkin những chiếc thẻ xinh xinh với các loại đồ uống đa dạng từ Bee sẽ nhận được những chiếc voucher vô cùng hấp dẫn.

Trà bánh được gia đình Bee chuẩn bị chu đáo

Beemart mang đến với sự kiện với vô vàn đồ uống do trực tiếp các cô gái nhà Bee pha chế với nguồn nguyên liệu đảm bảo theo tiêu chuẩn, kỹ năng pha chế theo công thức được đào tạo bài bản tại Beemart ngon  từ "mắt" đến "vị"

Các sản phẩm vô cùng đa dạng và chuẩn bị công phu luôn 

 

Quầy hàng không lo ngớt các bạn tới checkin cơ ^^

Mục tiêu đồng hành, cùng phát triển và đưa thương hiệu của Beemart đến với mọi người, mọi hoạt động của Bee đang dần được phủ sóng, các bạn hãy cùng chờ đón và gặp lại đội quân ong vàng nhà Bee tại các sự kiện đặc sắc khác nha ^^.

 

 

 

 

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: