beemart.vn

Mứt trần bì (vỏ cam) 100g

Mã sản phẩm: Cập nhật
13.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: Vỏ quýt, đường
- Xuất xứ: Việt Nam
- HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất
- Có thể sử dụng trực tiếp, dùng làm nhân bánh Trung thu thập cẩm và các loại bánh khác.

Mứt trần bì (vỏ quýt) 100g với thành phần hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khoẻ người sử dụng. Sản phẩm có nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ và có thể ứng dụng vào nhiều món ăn khác nhau.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Mứt trần bì (vỏ quýt) 100g được làm từ vỏ quýt sên đường hoàn toàn tự nhiên. Trái quất sau khi được tách vỏ, lấy sạch lớp xơ trắng, ướp nhẹ 1 lớp muối (trị ho) sau đó phơi khô. Sao trên lửa nhỏ cho thật khô rồi rim qua 1 lớp đường, sẽ cho ra mứt quất trần bì thơm ngon, hấp dẫn và tốt cho sức khỏe.

- Vỏ quýt có tác dụng an thần, mùi thơm từ vỏ quýt giúp tăng lực đem lại cảm giác hưng phấn, tăng cường khả năng tập trung vào đầu ngày

- Đem đến cho bạn sự thư thái và giấc ngủ ngon vào buổi tối.

- Mứt quýt còn tạo cảm giác ngon miệng, trị chứng đầy hơi

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Vỏ quýt, đường
- Xuất xứ: Việt Nam
- HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất
- Có thể sử dụng trực tiếp, dùng làm nhân bánh Trung thu thập cẩm và các loại bánh khác.

Hướng dẫn làm bánh nướng nhân thập cẩm đơn giản tại nhà

Nguyên liệu

Phần nhân thập cẩm:

- 100g hạt dưa

- 100 hạt điều

- 100gr vừng (mè) rang

- 100 hạt sen

- 100gr mứt bí

- 100gr mứt vỏ quýt

- 100gr mứt vỏ chanh

- 100gr mứt gừng đỏ

- 100gr lạp xưởng luộc chín thái hạt lưu

>>> Xem thêm combo nguyên liệu nhân thập cẩm TẠI ĐÂY

Phần để kết dính nhân:

- 50ml rượu mai quế lộ

- 20ml dầu mè

- 1 muỗng cà phê nước hoa bưởi

- 10g bột bánh dẻo

- 1 muỗng cà phê muối

Vỏ bánh: 

- 300gr bột mì

- 200gr nước đường

- 800gr dầu ăn

- 1 muỗng cà phê nước tro tàu

Dụng cụ: Lò nướng, tô, khuôn làm bánh,...

Cách làm

Bước 1: Làm nhân bánh

- Cho 100gr các loại hạt dưa, hạt điều, mè rang, hạt sen, mứt bí, mứt vỏ quýt, mứt vỏ chanh, mứt gừng, 100gr lạt xưởng luộc chín thái hạt lưu với 50ml rượu mai quế lộ, 20ml dầu mè, 1 muỗng cà phê nước hoa bưởi, 10gr bột bánh dẻo và 1 muỗng cà phê muối vào tô và trộn đều

- Trộn đến khi nào các bạn dùng thìa ép thử nhân vào thành tô, thấy dính lại thành 1 khối là ổn.

- Sau khi trộn xong, chia nhân thành 10 phần và nắm thành viên tròn

Bước 2: Làm vỏ bánh

Với 300gr bột mì, tạo lỗ ở giữa tâm bột rồi cho thêm 200gr nước đường bánh nướng, 80ml dầu ăn, 1 muỗng cà phê nước tro tài và trộn nhẹ nhàng. Nhào cho bột nhuyễn mịn là được. Sau đó ủ bột khoảng 30 phút.

Bước 3: Đóng bánh

- Trải bột áo ra bàn, chia bột thành 10 phần. Cho nhân vào phần vỏ đã cán mỏng, gấp mí lại, viên tròn, nhớ cho bột dính bột áo hoàn toàn để khi cho vào khuôn đóng sẽ không bị dính

- Sau đó cho bánh vào khuôn đã thoa chút bột. Dùng tay ấn chặt bánh xuống, sau đó gỡ bánh ra khỏi khuôn

Bước 4: Nướng bánh

- Làm nóng lò nướng ở 200 độ C trước 10 phút rồi cho bánh vào lò, nướng 10 phút. Lấy bánh ra, xịt nước cho nguội và để yên bánh 5 phút

Bước 5: Hỗn hợp tạo màu cho bánh

- Đập 2 quả trứng, thêm 2 muỗng canh nước, 2 muỗng canh dầu ăn vào tô đánh tan, rồi lọc qua rây. Bánh sau khi nướng lần 1 thì lấy hỗn hợp này phết ên mặt bánh. Sau đó cho bánh vào nướng tiếp khoảng 10 phút nữa là chín.

Lưu ý: Nếu thấy đáy bánh không chín, là do nhiệt làm nóng lò lúc đầu chưa đủ. Có thể đợi bánh nguội cứng lại rồi lật ngược bánh lại và nướng phần đáy bánh. Đợi bánh thật nguội và cứng mặt trên mới lật ngược bánh lại để bánh không bị mất vân.

Chúc bạn thành công với món bánh trung thu truyền thống thơm ngon này nhé!!!

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm nhân trung thu TẠI ĐÂY!

>>> Tham khảo các nguyên liệu làm bánh trung thu TẠI ĐÂY!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: