beemart.vn

Gia vị mai quế lộ 500ml Chu Thanh Thơ

Mã sản phẩm: Cập nhật
0
Kích thước:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

Khối lượng: 500ml

NSX: 15/04/2017

HSD: 15/04/2022

Xuất xứ: Việt Nam

Công dụng: Thường được dùng để làm gia vị cho các món ăn, tạo nên hương vị độc đáo cho các món ăn.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

Gia vị mai quế lộ 500ml Chu Thanh Thơ là nguyên liệu không thể thiếu để làm ra những chiếc bánh dẻo Trung thu thơm ngon hấp dẫn, chuẩn hương vị. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Gia vị mai quế lộ là một loại rượu truyền thống có mùi thơm khác biệt hẳn với những loại rượu thông thường hay với những loại rượu ngoại khác. Từ lâu rượu đã trở thành một gia vị không thể thiếu để tạo nên hương vị thơm ngon không chỉ cho các món ăn mà cả những món bánh, đặc biệt là bánh nướng trung thu.

- Gia vị mai quế lộ 500ml Chu Thanh Thơ với một công thức chuẩn của một baker tâm huyết rất nhiều năm với loại bánh Trung thu sẽ giúp khách hàng làm ra những chiếc bánh thơm ngon và hấp dẫn nhất.

- Thành phần của Gia vị mai quế lộ 500ml Chu Thanh Thơ đều là những thành phần tự nhiên, quý và rất tốt cho sức khỏe như: hồi, quế, đinh hương,... hương vị thơm ngon. Dù mua sẵn ngoài hàng nhưng khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mùi vị của rượu.

- Công dụng của rượu rất đa dạng, người mua có thể dùng trực tiếp hoặc ướp các món ăn của gia đình. Ngoài ra gia vị Mai Quế Lộ cũng là một thành phần không thể thiếu trong nhân của món bánh nướng trung thu. 

Thông tin chi tiết

Khối lượng: 500m

NSX: 15/04/2017

HSD: 15/04/2022

Xuất xứ: Việt Nam

Công dụng: Thường được dùng để làm gia vị cho các món ăn, tạo nên hương vị độc đáo cho các món ăn.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

Cách sử dụng Gia vị mai quế lộ 500ml Chu Thanh Thơ

- Ướp với các loại thịt nướng, thịt quay sẽ giúp thịt ngon và thơm hơn.

- Được dùng làm  gia vị ướp không thể thiếu của món lạp xưởng, chỉ cần cho vài muỗng canh bạn đã có một món lạp xưởng thơm ngon. 

- Trộn vào nhân thập cẩm bánh nướng trung thu, làm tăng hương vị của món bánh truyền thống Việt Nam.

- Với mùi thơm đặc trưng, khách hàng có thể sử dụng để khử mùi tanh của các loại thịt sống. 

- Ngoài ra khi dùng món trứng muối cho các món bánh (bông lan trứng muối), hay món ăn, nếu lăn trứng qua gia vị Mai Quế Lộ rồi đem nướng chín, trứng sẽ có mùi thơm ngon hơn khi lăn qua các loại rượu thông thường.

Xem thêm các loại nguyên liệu Nhân bánh Trung thu thập cẩm tại đây.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: