Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify102
  • TẢI APP BEEMART - ĐÓN SIÊU SALE HÀNG DINH DƯỠNG 12/8...Chi tiết

    11/08/2020
  • APP BEEMART - ĐỒNG GIÁ 8K - DEAL KHỦNG SĂN NGAY!!...Chi tiết

    06/08/2020
  • CHÀO THÁNG 8 - FREESHIP CẢ THÁNG - TẢI APP BEEMART NGAY...Chi tiết

    05/08/2020
  • Hướng dẫn sử dụng tính năng Scan & Go - Quét là có trên App Beemart...Chi tiết

    03/08/2020
  • “Scan & Go: Quét là có” - Trải nghiệm mua hàng mới trên App Beemart...Chi tiết

    03/08/2020
  • TẶNG NGAY NƯỚC RỬA TAY CHO HÓA ĐƠN TỪ 999K...Chi tiết

    30/07/2020
  • Xem tất cả thông báo

Vừng (mè) rang 100g

12.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: NL00036
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Vừng rang

Khối lượng: 100gr

Là một trong những nguyên liệu được dùng trong làm bánh. có vị thơm, bùi ngon 

Xuất xứ: Việt Nam

Vừng rang là một trong những nguyên liệu làm nhân bánh trung thu thập cẩm truyền thống. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các nguyên liệu làm bánh Trung thu khác tại Beemart nhé.

Vừng rang đã được rang chín, đóng gói: 100gr phù hợp kết hợp với các nguyên liệu khác trong nhân thập cẩm tạo đúng hương vị cho bánh nướng thập cẩm.Nhân thập cẩm khá cầu kỳ và mất thời gian nên bạn nên chuẩn bị trước nhân thập cẩm 

Nguyên liệu

Nước sốt để trộn nhân
  • 200g đường trắng
  • 200ml nước
  • Rượu Mai quế lộ
  • 100g bột bánh dẻo

Cách làm 

Thái hạt lựu tất cả các nguyên liệu ở phần nhân bánh, lá chanh thái sợi.
 
Cho nhân bánh vào 1 âu to, cho từ từ nước sốt đã trộn đều vào . Rồi cho từng thìa bột bánh dẻo vào trộn đều 
Thử nắm xem các nguyên liệu đã kết dính được với nhau chưa. Nếu rời rạc thì cho thêm rượu hoặc mật ngô vào. Nếu ướt quá thì cho thêm bột bánh dẻo. Khi các nguyên liệu có thể nắm thành các viên tròn là được.
Chúc các bạn thành công với nhân bánh nướng thập cẩm ^^

Tham khảo: Cách làm bánh nướng Trung thu thập cẩm thơm ngon với vừng rang

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Tải App nhận ưu đãi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: