beemart.vn

Mứt Dâu Golden Farm Preserves 450gr

Mã sản phẩm: Cập nhật
62.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"
  • Thành phần: Trái dâu (45 - 60%), đường mía RE, sirô bắp, nước, chất ổn định: pectin (E440), chất điều chỉnh độ acid: acid citric (E330), chất bảo quản: kali sorbate (E202), hương dâu tổng hợp, màu thực phẩm tổng hợp: ponceau 4R (E124).

  • Khối lượng: 450gr

  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng với bánh mì, làm kem, nhân bánh, sinh tố hoặc trà nóng.

Thông tin chi tiết Mứt Dâu Golden Farm Preserves 450gr

  • Mứt dâu được chế biến từ dâu tây Đà Lạt, đây là nguồn trái cây sạch, giàu chất dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho tim mạch, đẹp da.

  • Thành phần: Trái dâu (45 - 60%), đường mía RE, sirô bắp, nước, chất ổn định: pectin (E440), chất điều chỉnh độ acid: acid citric (E330), chất bảo quản: kali sorbate (E202), hương dâu tổng hợp, màu thực phẩm tổng hợp: ponceau 4R (E124).

  • Bảo quản: Ở điều kiện thường, nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau khi mở nắp.

  • Lưu ý: Sản phẩm có thành phần trái cây tươi, màu sắc có thể thay đổi là hiện tượng bình thường, chất lượng vẫn ổn định.

  • Hạn dùng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng với bánh mì, làm kem, nhân bánh, sinh tố hoặc trà nóng.

Cách làm bánh kem nhân Mứt Dâu Golden Farm Preserves 450gr

Chuẩn bị:

- Mứt dâu

- Trứng gà: 4 quả

- Bột mì: 180 gr

- Đường: 200 gr

- Sữa tươi: 120 ml

- : 50 gr

- Bột nổi

- Vani: 1/2 ống

Mứt hoa quả hương dâu Hemena 1kg

Thực hiện:

Bước 1: Trộn đều bột mì, bột nổi, vani rồi lọc qua rây.

Bước 2: Đánh trứng với đường cho nổi đặc, cho bột vào từ từ, trộn đều. Thêm bơ đã làm tan và sữa vào trộn nhẹ tay.

Bước 3: Thoa bơ đun chảy vào khuôn nhỏ, đổ hỗn hợp bột vào khuôn đem nướng ở nhiệt độ 170 độ C, khoảng 45 phút cho đến khi bánh chín vàng.

Bước 4: Bánh nguội, lấy ra khỏi khuôn, cắt đôi và quết mứt dâu vào giữa.

Bạn có thể trang trí bên ngoài chiếc bánh này với kem, socola, dâu tây tươi,...

Thật là đơn giản để có một món bánh mềm mịn, hấp dẫn phải không nào? Chúc các bạn thành công nhé!

Xem thêm các loại mứt hoa quả khác tại đây

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.