beemart.vn

Bột nổi (baking powder) Australia 500g

Mã sản phẩm: Cập nhật
35.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Miễn phí vận chuyển đơn từ 300k (Giảm tối đa 20K). Nhập FSTHANG9
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

- Thành phần: Tinh bột sắn, bột nổi, ...

- Hướng dẫn: sử dụng 3-5% trên trọng lượng bột tùy công thức làm bánh

- Đóng gói tại Việt Nam, sản xuất theo công nghệ của Australia 

- Trọng lượng: 500g

Để làm ra những chiếc bánh ngon, không chỉ cần đến bột mỳ, trứng, sữa…mà còn có một nguyên liệu rất cần thiết đó là Bột nổi (baking powder) Australia 500g. Đây là loại bột nở được dùng phổ biến trong các loại bánh ngọt (cake) và giúp bánh nở qua các phản ứng hóa học.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Sản phẩm đến từ công ty TNHH AB Mauri Việt Nam, là liên doanh giữa Tổng Công Ty Mía Đường II thuộc Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam với Tập đoàn ABF (Associated British Food) của Anh, chuyên sản xuất các loại chất phụ gia dành cho ngành bánh

- Bột nổi (baking powder) Australia 500g là một chất rắn màu trắng có dạng tinh thể và trông giống như bột, hơi mặn. Nó bao gồm muối nở, một vài loại muối a-xít (cream of tartar và sodium aluminum sulfate), có thêm bột ngô (cornstarch) để giúp cho quá trình hấp thụ nước trong quá trình làm bánh giúp bánh nở xốp hơn.

- Sản phẩm Thường dùng cho các loại bánh như bánh biscuits, muffins, scones; và các loại bánh ngọt, đặc biệt là bánh bông lan đều phụ thuộc vào bột nở (baking powder) để có độ nở của bánh tốt.

Bột nổi (baking powder) thường được bảo quản trong hộp kín, ở nơi thoáng mát và nên thay 6 tháng một lần để đảm bảo bánh được nướng tươi ngon.

 

- Bột nổi Australia 500g dùng trong các công thức mà thành phần nguyên liệu không có chất nào có chứa acid (như mật ong, mật mía, maple syrup, đường nâu, nước ép hoa quả, buttermilk, kem chua, sữa chua, cocoa, chocolate...)

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Tinh bột sắn, bột nổi, ...

- Hướng dẫn: sử dụng 3-5% trên trọng lượng bột

- Đóng gói tại Việt Nam, sản xuất theo công nghệ của Australia 

- Trọng lượng: 500g

Một số lưu ý khi sử dụng Bột nổi Australia 500g

- Tuân thủ đúng lượng ghi trong công thức, bột nở nếu cho quá nhiều sẽ sinh ra nhiều hơi khí trong bánh khiến bánh nở rất nhanh trong khi chưa kịp ổn định kết cấu, bởi vậy mà sau khoảng 1/2 – 2/3 thời gian nướng bánh sẽ bị xẹp

- Phải rây hoặc trộn đều, tránh trường hợp bột tập trung nhiều ở một chỗ gây lỗ to trong bánh.

- Bảo quản bột ở nơi thoáng mát, khô ráo và bọc kín, tránh để tiếp xúc với không khí, đặc biệt là nếu sống ở nơi có độ ẩm cao.

- Cách thử chất lượng của bột nổi: Bạn pha bột với nước nóng (tỉ lệ: 5g bột nổi: 120ml nước), nếu bột còn tốt thì hỗn hợp sẽ sủi bọt ngay lập tức

Xem thêm các loại bột nở/muối nở khác tại Beemart.

Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: