beemart.vn
Mua Do Pizzy liền tay - rinh ngay lò về

Mua Do Pizzy liền tay - rinh ngay lò về

Thứ Thu,
02/06/2022
(0) Nhận xét

Cơ hội nhận ngay 1 chiếc lò lò nướng OOni Koda trị giá lên tới 8.000.000đ. Tham gia chương trình cùng Beemart ngay để không bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Elle&Vire là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kem bơ, sữa nên được rất nhiều khách hàng yêu thích, đặc biệt là các đầu bếp làm bánh nổi tiếng chọn lựa chọn sử dụng.

Trong tháng 6 này, nhãn hàng Elle&Vire kết hợp cùng Beemart tổ chức chương trình đặc biệt dành cho các khách hàng của Beemart. Khi mua sản phẩm phô mai bào sợi Do Pizzy bạn sẽ có có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng lò nướng Ooni Koda cực xịn. Nếu bạn chưa nghe về Phô mai Mozzarella DO PIZZY thì đây là dòng phô mai có xuất xứ từ Ba Lan là dòng sản phẩm mới của thương hiệu Elle&Vire, nổi tiếng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng chế biến những món ăn .

Thời gian diễn ra chương trình: 1/6/2022 - 30/6/2022

 Nội dung chương trình:

- Cách thức tham gia:

Trong thời gian diễn ra chương trình khi khách hàng mua 1 túi Phô Mai Mozzarella Do Pizzy hoặc 1 khối Phô Mai Khối Do Pizzy sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng giải thưởng.

Giải thưởng là 01 lò nướng OOni Koda trị giá 8 triệu đồng dành cho 01 khách hàng may mắn nhất tại Beemart

Mã đơn hàng là mã dự thưởng tham gia chương trình khuyến mãi. Cứ mỗi 1 mã đơn hàng, bạn sẽ có 1 lượt tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Mua càng nhiều đơn có chứa sản phẩm, càng có nhiều mã dự thưởng, cơ hội trúng lò càng cao!!

Lưu ý: Mã đơn hàng được tham gia quay số trúng thưởng phải có thông tin hoặc áp dụng thực hiện đặt hàng qua tất các hình thức online và offline, không áp dụng cho các đơn hàng không để lại thông tin.

 - Cách thức xác định trúng thưởng

- Thời gian công bố giải thưởng: 20h ngày 30/6 trên Livestream của fanpage "Beemart - Thế giới đồ làm bánh

Chương trình “Mua Do Pizzy liền tay - rinh ngay lò về” diễn ra từ ngày 1/6 - 30/6, kéo dài trong vòng 1 tháng.Vậy nên các bạn hãy nhanh tay tham gia chương trình để không bỏ lỡ cơ hội nhé!

>>> Xem thêm các loại phô mai chất lượng khác TẠI ĐÂY!

-------------------------------------------------------------------

Beemart cung cấp đầy đủ các nguyên liệu, dụng cụ làm bánh CHÍNH HÃNG khác với GIÁ VÔ CÙNG TỐT. Tải app Beemart ngay hôm nay để mua sắm tiện lợi - dễ dàng và update thông tin làm bánh nấu ăn được nhanh nhất nhé !

App Beemart - ỨNG DỤNG #1 MUA SẮM ĐỒ LÀM BÁNH

👉 Tải app để mua sắm tiện lợi hơn TẠI ĐÂY!

☎️ Hotline hỗ trợ: 1900.636.546 

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: