beemart.vn

Lá gelatine Gelita 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
860.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ

 - Thành phần: có nguồn gốc từ da lợn, bò.

- Độ Bloom: 250

- Công Dụng: Được dùng là chất tạo đông trong làm bánh và nấu ăn.

- Cách sử dụng: ngâm lá gelatin trong nước LẠNH khoảng 10 – 15 phút cho nở mềm sau đó vắt bỏ phần nước thừa.

Lưu ý dùng nước lạnh vì gelatine tan trong nước nóng, nếu ngâm nước nóng lá gelatine sẽ mất bớt đi độ đông và khiến ko làm đông bánh

- HSD: 5 năm

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Lá gelatine Gelita 1kg là sản phẩm giúp giữ đông thực phẩm, đảm bảo độ xốp và dai cho bánh, đặc biệt là không làm hỏng hỗn hợp có chứa sữa, kem tươi và trái cây.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Đây là thực phẩm 100% tự nhiên, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương, hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ, trái cây),…

Lá gelatine Gelita 1kg có xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với khối lượng lớn và thời hạn sử dụng kéo dài đến 5 năm, bạn hoàn toàn có thể bảo quản và sử dụng bất cứ khi nào mà không lo về sự hư hỏng của sản phẩm.

Sản phẩm được đóng gói dưới dạng lá, giúp bạn có thể dễ dàng biết được trọng lượng cần thiết của gelatine để chuẩn bị nguyên liệu phù hợp với món ăn.

Thông tin chi tiết:

- Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ

 - Thành phần: có nguồn gốc từ da lợn, bò.

- Độ Bloom: 250

- Công Dụng: Được dùng là chất tạo đông trong làm bánh và nấu ăn.

- Cách sử dụng: ngâm lá gelatin trong nước LẠNH khoảng 10 – 15 phút cho nở mềm sau đó vắt bỏ phần nước thừa.

Lưu ý dùng nước lạnh vì gelatine tan trong nước nóng, nếu ngâm nước nóng lá gelatine sẽ mất bớt đi độ đông và khiến ko làm đông bánh

- HSD: 5 năm

Cách sử dụng và bảo quản lá gelatine Gelita 1kg

Bước 1: Ngâm lá gelatine trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá.

Bước 2: Sau khi lá gelatine đã mềm, bạn vớt ra và bóp nhẹ cho ráo nước.

Bước 3: Sử dụng gelatine 

Đối với món lạnh: Cho lá gelatine đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện.

Đối với các món thực hiện khi còn nóng:  Cho trực tiếp lá gelatine đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatine được tan hết.

Lưu ý là không báo giờ thêm gelatine vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gelantine sẽ không còn nữa.

Bước 4: Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, các bạn cho “tác phẩm” vào tủ lạnh. Thời gian để tùy theo yêu cầu của công thức.

Liều lượng tiêu chuẩn: Dùng 3 lá gelatine cho 250ml chất lỏng

Cách bảo quản: Giữ lá gelatine nơi có ánh sáng, ẩm.

Nhu cầu sử dụng gelatine hiện nay là vô cùng lớn. Nếu bạn đang tự hỏi nên mua gelatine ở đâu để đảm bảo chất lượng thì hãy đến với Beemart.

Hệ thống siêu thị đồ dùng làm bánh Beemart hiện đang cung cấp các loại gelatine dưới dạng lá và bột với trọng lượng ít, nhiều khác nhau, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu mua sắm của bạn ^^

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: