beemart.vn

Lá gelatine Gelita 1kg

Mã sản phẩm: VNL00697
750.000₫
Số lượng:
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

- Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ

 - Thành phần: có nguồn gốc từ da lợn, bò.

- Độ Bloom: 250

- Công Dụng: Được dùng là chất tạo đông trong làm bánh và nấu ăn.

- Cách sử dụng: ngâm lá gelatin trong nước LẠNH khoảng 10 – 15 phút cho nở mềm sau đó vắt bỏ phần nước thừa.

Lưu ý dùng nước lạnh vì gelatine tan trong nước nóng, nếu ngâm nước nóng lá gelatine sẽ mất bớt đi độ đông và khiến ko làm đông bánh

- HSD: 5 năm

Lá gelatine Gelita 1kg là sản phẩm giúp giữ đông thực phẩm, đảm bảo độ xốp và dai cho bánh, đặc biệt là không làm hỏng hỗn hợp có chứa sữa, kem tươi và trái cây.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Đây là thực phẩm 100% tự nhiên, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương, hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ, trái cây),…

Lá gelatine Gelita 1kg có xuất xứ từ Thổ Nhĩ Kỳ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với khối lượng lớn và thời hạn sử dụng kéo dài đến 5 năm, bạn hoàn toàn có thể bảo quản và sử dụng bất cứ khi nào mà không lo về sự hư hỏng của sản phẩm.

Sản phẩm được đóng gói dưới dạng lá, giúp bạn có thể dễ dàng biết được trọng lượng cần thiết của gelatine để chuẩn bị nguyên liệu phù hợp với món ăn.

Thông tin chi tiết:

- Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ

 - Thành phần: có nguồn gốc từ da lợn, bò.

- Độ Bloom: 250

- Công Dụng: Được dùng là chất tạo đông trong làm bánh và nấu ăn.

- Cách sử dụng: ngâm lá gelatin trong nước LẠNH khoảng 10 – 15 phút cho nở mềm sau đó vắt bỏ phần nước thừa.

Lưu ý dùng nước lạnh vì gelatine tan trong nước nóng, nếu ngâm nước nóng lá gelatine sẽ mất bớt đi độ đông và khiến ko làm đông bánh

- HSD: 5 năm

Cách sử dụng và bảo quản lá gelatine Gelita 1kg

Bước 1: Ngâm lá gelatine trong nước lạnh 10 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá.

Bước 2: Sau khi lá gelatine đã mềm, bạn vớt ra và bóp nhẹ cho ráo nước.

Bước 3: Sử dụng gelatine 

Đối với món lạnh: Cho lá gelatine đã được vắt vào một chén nhỏ chung với một muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15 – 20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện.

Đối với các món thực hiện khi còn nóng:  Cho trực tiếp lá gelatine đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, khuấy đều liên tục cho đến khi lá gelatine được tan hết.

Lưu ý là không báo giờ thêm gelatine vào hỗn hợp sôi, lúc đó khả năng kết dính đông đặc của gelantine sẽ không còn nữa.

Bước 4: Sau khi đã thực hiện xong 3 bước trên, các bạn cho “tác phẩm” vào tủ lạnh. Thời gian để tùy theo yêu cầu của công thức.

Liều lượng tiêu chuẩn: Dùng 3 lá gelatine cho 250ml chất lỏng

Cách bảo quản: Giữ lá gelatine nơi có ánh sáng, ẩm.

Nhu cầu sử dụng gelatine hiện nay là vô cùng lớn. Nếu bạn đang tự hỏi nên mua gelatine ở đâu để đảm bảo chất lượng thì hãy đến với Beemart.

Hệ thống siêu thị đồ dùng làm bánh Beemart hiện đang cung cấp các loại gelatine dưới dạng lá và bột với trọng lượng ít, nhiều khác nhau, chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu mua sắm của bạn ^^

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: