beemart.vn
[HCM] HÀNH TRÌNH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG - TRUNG THU 2019

[HCM] HÀNH TRÌNH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG - TRUNG THU 2019

Thứ Sat,
07/09/2019
(0) Nhận xét

Trung thu là ngày để trở về. Trở về với những niềm vui thơ bé, trở về với những giây phút sẻ chia, trở về với cảm giác sum vầy sung túc,.....

Cùng nhìn lại chặng đường của Beemart và "15s chia sẻ yêu thương" mang những phần quà tặng gửi đến cho những bệnh nhi và bệnh nhân suy thận tại TP. HCM.

👉 Vừa qua Beemart đã hoàn thành chuyến thiện nguyện mang tên "15 giây chia sẻ " được kết hợp với đội sinh viên khoa Thiết kế và Nghệ thuật Đại Học Hoa Sen. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng tràn đầy tình yêu thương, sự sẻ chia.

Bệnh nhân và người nhà

🤝 Tại chương trình này, Beemart rất vui khi góp một phần đóng góp 140kg bột mì làm vỏ bánh, 100kg nước đường cùng nhân sự và phòng bánh để làm ra những chiếc bánh nướng chuyển đến tận tay các em nhỏ, bệnh nhân suy thận tại bệnh viện Nhi đồng và các bệnh viện khác trong nội thành Hồ Chí Minh.

Cả nhân viên của Beemart và những bạn sinh viên tình nguyện đều dành thời gian cũng như tâm huyết vào từng chiếc bánh. Không chỉ là sự cảm thông, chia sẻ, chúng mình còn mong rằng những chiếc bánh sẽ giúp họ vui vẻ hơn, lạc quan hơn với cuộc sống và mạnh mẽ đấu tranh với bệnh tật.

Bánh trung thu thiện nguyện

Quá trình làm bánh của Beemart và sinh viên khoa Thiết kế và Nghệ thuật ĐH Hoa Sen

Để làm được 20.000 bánh Trung thu không phải là một điều đơn giản. Đó là thành quả của rất nhiều bàn tay và tấm lòng.

Làm bánh trung thu

Chúng mình tin rằng, qua từng chiếc bánh Trung thu trao đến tay những bệnh nhân suy thận, tình yêu thương lại lan toả rộng rãi hơn, sâu sắc hơn.

Bánh trung thu

Những chiếc bánh trung thu dành cho bệnh nhi và bệnh nhân suy thận tại TP. HCM

Beemart hy vọng rằng sự sẻ chia, tinh thần “tương thân tương ái” đã được lan toả tới tất cả mọi người. ❤️ Đây sẽ mãi là những kỉ niệm không thể nào quên đối với mỗi người tham gia hành trình yêu thương này.

Nhận quà

quà thiện nguyện

Nụ cười của những đứa trẻ và người nhà là niềm vui của chúng mình

😍 Cuối cùng Beemart xin gửi lời cảm ơn đội sinh viên khoa Thiết kế và Nghệ thuật đại học Hoa Sen đã cùng đồng hành giúp đỡ để có 1 chương trình thành công tốt đẹp.

Thiện nguyện HCM

Không chỉ ở Hồ Chí Minh, chúng mình còn có cả chương trình tại miền Bắc nữa đó nhé. Hãy cùng Beemart lan tỏa niềm vui với mọi người nhé. Chúc mọi người một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp!!! 

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: