beemart.vn

Hạt hướng dương bóc vỏ 100gr

Mã sản phẩm: Cập nhật
16.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

"""- Trọng lượng 100gr

- Xuất xứ: Mông Cổ

- 100% Nhân hạt hướng dương

- HDSD: dùng trực tiếp sau khi chế biến( rang, sấy, nấu chín..), dùng trong các món bánh, kẹo,.. bổ sung dinh dưỡn cho mẹ bầu, trẻ nhỏ... Có thể ăn trực tiếp/dễ ăn hơn chúng ta rang lên sơ qua trong lò vi ba/chảo/ nồi chiên không dầu đến khi có mùi thơm thì thưởng thức. Các sản phẩm này còn dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm như làm bánh, sữa hạt."""

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Hạt hướng dương bóc vỏ 100g là nguyên liệu không thể thiếu để làm nhân bánh trung thu cho ngày hội trăng rằm sắp tới. Với sản phẩm này và những nguyên liệu khác, bạn sẽ tạo ra những chiếc bánh trung thu ngon đúng điệu dành cho gia đình mình.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm được chọn lọc từ những hạt hướng dương chắc khỏe và tươi ngon nhất, qua quá trình sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, lớp vỏ ngoài của hạt được tách bỏ, nhân được làm sạch, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng.

Hạt hướng dương bóc vỏ 100g còn có chứa các vitamin quan trọng, khoáng chất và axit béo thiết yếu, giúp bảo vệ da, tốt cho hệ thần kinh, giúp xương chắc khỏe và chống viêm.

Đây là nguyên liệu không thể thiếu để làm nhân bánh trung thu bởi có vị bùi và thơm. Chiếc bánh trung thu sẽ trở nên thơm ngon và hấp dẫn như ở ngoài hàng.

Sản phẩm đã được tách vỏ, bởi vậy bạn chỉ cần trộn cùng các nguyên liệu khác để chế biến theo nhu cầu, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Thông tin chi tiết:

- Trọng lượng: 100g

- Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp hoặc chế biến tùy thích

- Bảo quản: Để nơi khô mát, sạch sẽ, đậy kín, tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao. Bảo quản tốt nhất từ 0-10 độ C

Cách làm nhân bánh trung thu đậu xanh bằng hạt hướng dương bóc vỏ 100g

Nguyên liệu:

- 200g đậu xanh bóc vỏ

- 100g đường trắng

- 1 tbs mạch nha

- 80ml dầu ăn

- 30g hạt hướng dương bóc vỏ

Cách làm:

Bước 1: Rửa sạch đậu xanh và cho lên nồi đun trong khoảng 15 phút đến khi chín. Vớt ra để nguội rồi cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn

Bước 2: Sên nhân

Cho phần đậu vào chảo chống dính, thêm đường, mạch nha và dầu ăn, đặt lên bếp, nấu lửa vừa, đảo liên tục trong suốt quá trình. Sên nhân như vậy khoảng 20 phút là nhân sẽ quện thành khối lớn và không dính vào chảo là được.

Bước 3: Trộn hỗn hợp

Sau khi nhân đã nguội, trộn đều hỗn hợp đậu xanh và hạt hướng dương bóc vỏ. Nặn thành từng viên tròn nhỏ với tỉ lệ như sau:

- Để làm bánh nướng, tỉ lệ vỏ : nhân là 1 : 2.

- Để làm bánh dẻo, tỉ lệ vỏ : nhân là 2 : 1.

Vậy là đã xong phần làm nhân bánh. Bạn tiếp tục làm phần vỏ bánh và cho ra lò những chiếc bánh trung thu thơm ngon để nhân lên niềm hạnh phúc trong ngày rằm tháng tám.

Xem thêm các nguyên liệu làm bánh trung thu khác tại Beemart.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: