• Hạt hướng dương bóc vỏ 100g
    Hạt hướng dương bóc vỏ 100g
  • Hạt hướng dương bóc vỏ 100g
    Hạt hướng dương bóc vỏ 100g

Giá mới 25.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm:

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Trọng lượng: 100g

- Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp hoặc chế biến tùy thích

- Bảo quản: Để nơi khô mát, sạch sẽ, đậy kín, tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao. Bảo quản tốt nhất từ 0-10 độ C

Hạt hướng dương bóc vỏ 100g

Mã sản phẩm:

Hạt hướng dương bóc vỏ 100g là nguyên liệu không thể thiếu để làm nhân bánh trung thu cho ngày hội trăng rằm sắp tới. Với sản phẩm này và những nguyên liệu khác, bạn sẽ tạo ra những chiếc bánh trung thu ngon đúng điệu dành cho gia đình mình.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm được chọn lọc từ những hạt hướng dương chắc khỏe và tươi ngon nhất, qua quá trình sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, lớp vỏ ngoài của hạt được tách bỏ, nhân được làm sạch, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng.

Hạt hướng dương bóc vỏ 100g còn có chứa các vitamin quan trọng, khoáng chất và axit béo thiết yếu, giúp bảo vệ da, tốt cho hệ thần kinh, giúp xương chắc khỏe và chống viêm.

Đây là nguyên liệu không thể thiếu để làm nhân bánh trung thu bởi có vị bùi và thơm. Chiếc bánh trung thu sẽ trở nên thơm ngon và hấp dẫn như ở ngoài hàng.

Sản phẩm đã được tách vỏ, bởi vậy bạn chỉ cần trộn cùng các nguyên liệu khác để chế biến theo nhu cầu, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Thông tin chi tiết:

- Trọng lượng: 100g

- Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp hoặc chế biến tùy thích

- Bảo quản: Để nơi khô mát, sạch sẽ, đậy kín, tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao. Bảo quản tốt nhất từ 0-10 độ C

Cách làm nhân bánh trung thu đậu xanh bằng hạt hướng dương bóc vỏ 100g

Nguyên liệu:

- 200g đậu xanh bóc vỏ

- 100g đường trắng

- 1 tbs mạch nha

- 80ml dầu ăn

- 30g hạt hướng dương bóc vỏ

Cách làm:

Bước 1: Rửa sạch đậu xanh và cho lên nồi đun trong khoảng 15 phút đến khi chín. Vớt ra để nguội rồi cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn

Bước 2: Sên nhân

Cho phần đậu vào chảo chống dính, thêm đường, mạch nha và dầu ăn, đặt lên bếp, nấu lửa vừa, đảo liên tục trong suốt quá trình. Sên nhân như vậy khoảng 20 phút là nhân sẽ quện thành khối lớn và không dính vào chảo là được.

Bước 3: Trộn hỗn hợp

Sau khi nhân đã nguội, trộn đều hỗn hợp đậu xanh và hạt hướng dương bóc vỏ. Nặn thành từng viên tròn nhỏ với tỉ lệ như sau:

- Để làm bánh nướng, tỉ lệ vỏ : nhân là 1 : 2.

- Để làm bánh dẻo, tỉ lệ vỏ : nhân là 2 : 1.

Vậy là đã xong phần làm nhân bánh. Bạn tiếp tục làm phần vỏ bánh và cho ra lò những chiếc bánh trung thu thơm ngon để nhân lên niềm hạnh phúc trong ngày rằm tháng tám.

Xem thêm các nguyên liệu làm bánh trung thu khác tại Beemart.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.