beemart.vn
HÀNH TRÌNH CỦA NHỮNG CHIẾC BÁNH YÊU THƯƠNG

HÀNH TRÌNH CỦA NHỮNG CHIẾC BÁNH YÊU THƯƠNG

Thứ Fri,
23/04/2021
(0) Nhận xét

Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi 💝

Đó là hành trình của chúng tớ - những con người Bee-ers , xuất phát từ chính những sản phẩm nhà Bee, thì với sự hỗ trợ và ủng hộ từ phía công ty, các bộ phận cửa hàng - kho - văn phòng tại chi nhánh TP. HCM đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh "Mang những chiếc bánh yêu thương" dành tặng cho 90 em nhỏ ở Trung tâm phát huy Bình Triệu diễn ra trong 2 ngày cuối tuần vừa qua.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Đó là một ngày thứ bảy thật khác, không phải là trải qua những công việc quen thuộc như: bốc xếp hàng hóa, đong chia, tư vấn bán hàng, thu ngân hay những công việc ở trên văn phòng. Chúng tớ tạm thời gác lại công việc chuyên môn, cùng nhau khoác chiếc tạp dề lên người, cùng làm bạn với trứng, với sữa, với bột và ti tỉ thứ nguyên liệu cần thiết khác. Chúng tớ đã được quây quần bên nhau trong căn phòng thơm nức mùi bánh, cùng nhau nhào nặn và sáng tạo nên những phần bánh đầy yêu thương và tâm huyết trong suốt 12 tiếng không ngừng nghỉ. Đó thật sự là những hoạt động thú vị mà tin rằng Bee-er nào cũng nên trải qua ít nhất một lần.

 

Sau khi trải qua một ngày làm bánh, chúng tớ đã cho ra lò hơn 70 hộp bánh yêu thương và tất cả những món quà ý nghĩa này đã được chúng tớ chuyển đến Trung tâm Phát huy Bình Triệu - nơi đang nuôi dưỡng hơn 30 trẻ cơ nhỡ và là nơi học tập của hơn 270 trẻ nhập cư, chưa có điều kiện đến trường học chính quy.

Cùng lưu lại những khoảnh khắc đầy yêu thương, những nụ cười và niềm vui tươi sáng của những em bé nhận bánh và cả sự hạnh phúc trong niềm chia sẻ của mỗi Bee-er tụi tới nhé:


 

 

 

 


Đó là một hoạt động thật ý nghĩa. Cũng là lời cam kết đồng hành của Beemart với cộng đồng, đồng hành cùng sự phát triển của xã hội và là cơ hội để các thành viên Beemart đoàn kết, yêu thương và gắn bó với nhau hơn nữa.

Hoạt động làm bánh thiện nguyện tại TP.HCM buổi đầu tiên đã kết thúc và hứa hẹn sẽ còn rất nhiều buổi thiện nguyện khác sẽ được tổ chức. Chúng tớ mong rằng những hoạt động này sẽ không chỉ tổ chức tại TP.HCM mà sẽ còn lan tỏa ra Hà Nội và hi vọng các anh em tòn Beemart sẽ được trải nghiệm cuối tuần khác lạ ấy trong thời gian tới nhé.

Cảm ơn các sếp, các anh chị em đã hỗ trợ và đồng hành cùng chương trình ❤

From Bee with love ❤

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: