beemart.vn
GIAỈ TRÍ :Tử vi tuần mới 23/07/2018 - 29/07/2018

GIAỈ TRÍ :Tử vi tuần mới 23/07/2018 - 29/07/2018

Thứ Mon,
23/07/2018
(0) Nhận xét

Xem tử vi tuần này, tử vi hàng tuần của 12 con giáp, dự báo những thay đổi trong tuần mới của 12 con giáp từ ngày 23/7-29/7/2018 giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

1. Tử vi tuổi Tý 

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 23/7 đến 29/7/2018 cho biết vận trình của tuổi Tý không có nhiều điểm tích cực, khó đạt được như mong đợi. Đầu tuần công danh sự nghiệp ổn thỏa, thậm chí có người còn được thăng chức, quý nhân phù trợ. Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi, bạn nên thận trọng và chú tâm vào công việc. Khó khăn đang chờ sẵn, lại thêm có người cản trở, ngáng đường nên mọi việc không được thuận lợi như trước. Chỉ cần mắc phải một chút sai lầm nhỏ vào thời điểm này cũng biến thành nguyên nhân khiến bạn bị mất đi uy tín cá nhân. Tình hình tài chính có vẻ ổn hơn trước đó, nhất là cuối tuần khi vận khí lên cao, các hoạt động buôn bán, khai trương, mở rộng quy mô kinh doanh đều có thể tiến hành. Nhưng có thể con giáp này sẽ mất một khoản tiền nho nhỏ để công việc được suôn sẻ hơn. Đường tình chuyên ảm đạm, người độc thân mãi vẫn chưa đón được tin vui cho mình, chờ mãi mà chưa có người đến mở cửa trái tim. Tuổi Tý không dám mở lời mà đối phương cũng chẳng biết bạn có tình cảm nên nhân duyên vẫn đang bỏ ngỏ.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi tuần này dự báo tuổi Sửu có thể gặp phải những chuyện không vui, vận xui ngoài ý muốn. Công việc tiến triển chậm, cảm giác làm gì cũng trúc trắc, không thuận lợi, nhiều khi tưởng như đã hoàn thành xong xuôi thì lại phát hiện ra bị lỗi nên phải khắc phục.

Thêm nữa con giáp này có thể bị người khác chơi xấu, bạn lại có vẻ lơ là thiếu tập trung trong công việc nên hậu quả càng lớn hơn đó. Dù bạn ngay thẳng nhưng nếu không có hành động cụ thể để tự cứu mình thì mọi chuyện sẽ phát triển theo chiều hướng tiêu cực. Đường tình duyên dậm chân tại chỗ, bạn yêu người nhưng lại không biết cách thể hiện tình cảm, hiểu lầm liên tiếp xảy ra khiến mối quan hệ hai người ngày càng xa cách. Dù buồn phiền trong lòng nhưng tuổi Sửu cũng chẳng biết làm cách nào để giải quyết tình cảnh trước mắt. Về phương diện tài lộc thì khó đoán định, đầu tuần là thời điểm tài khí lên cao nên dễ dàng kiếm tiền và tăng thu nhập hơn so với cuối tuần. Nhìn chung các nguồn thu của bạn khá hơn, nhưng cần đề phòng những tình huống bất ngờ xảy ra gây hao tốn tiền của.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi tuần phương Đông cho biết vận trình của tuổi Dần thăng trầm bất ổn, khó đoán định sẽ tiến triển theo chiều hướng nào. Tình duyên không có nhiều cơ hội, người độc thân chưa thể thay đổi tình trạng của mình, cần phải chủ động hơn mới mong tìm được một nửa cho mình. Trong tuần này, nữ mệnh tuổi Dần sẽ may mắn hơn nam mệnh một chút. Đây là cơ hội để bạn mở rộng mối quan hệ và có thể gặp được đối tượng ưng ý. Không phải ai cũng có mối tình sét đánh ngay từ lần đầu gặp mặt, vì thế bạn hãy cho bản thân và đối phương có cơ hội được tìm hiểu nhau. Tài lộc khá ảm đạm, tuổi Dần sẽ gặp chút khó khăn về tiền bạc, thu chi mất cân đối, chỉ thấy ra mà không thấy vào nên khó tránh khỏi cảnh túng thiếu. Nếu bạn biết cách liệu cơm gắp mắm, không vung tiền cho những thứ vượt quá khả năng thì cũng không đến nỗi nào. Về phần công việc, tuổi Dần cần tập trung và tỉnh táo để đưa ra những quyết định đúng đắn. Bạn có thể gặp vài tình huống nguy nan nhưng nhờ năng lực và sức mạnh tinh thần nên vẫn có cơ hội lật ngược thế cờ, chứng minh bản thân hoàn toàn xứng đáng ở vị trí hiện tại.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi phương Đông tuần nhắc nhở tuổi Mão nên đề cao cảnh giác trong tuần này vì có nhiều rủi ro, tai nạn có thể xảy ra. Tình hình tài chính bất ổn, tiền kiếm được không ít nhưng vừa vào tay đã có chuyện bắt buộc phải chi ra, nên dù có nhiều cũng không giữ được cho mình.

Đường công danh sự nghiệp khá tốt, bạn tìm được cơ hội phát triển sự nghiệp cũng như phát huy năng lực bản thân để giành lấy những gì mình muốn. Đương nhiên vẫn sẽ có những khó khăn nhất định nhưng cuối cùng bạn đều có thể vượt qua. Sự thăng tiến trong công việc đổi lại là tuổi Mão sẽ khá vất vả trong những ngày tới. Có thể bản mệnh sẽ phải đi lại khá nhiều vì lý do công việc, nhưng bù lại càng đi xa thì càng quen biết nhiều, càng gặt hái được thành công ngoài dự kiến. Đường tình duyên không có nhiều điểm mới, nhìn chung người độc thân khó có thể tìm được một nửa yêu thương cho mình. Dường như bạn luôn chậm một nhịp so với định mệnh, yêu thương rất nhiều, muốn trao gửi trái tim nhưng cuối cùng vẫn để lỡ người mà mình yêu.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi tuần này 12 con giáp cho biết công việc của tuổi Thìn phát triển thuận lợi vào đầu tuần. Bản mệnh có cát tinh che chở lại thêm năng lực vững vàng nên có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đạt được mục tiêu như kế hoạch đề ra.

Tuy nhiên cuối tuần không được thuận lợi như thế nữa, công việc sa sút hơn rất nhiều. Có thể con giáp này sẽ mắc phải những sai sót do thiếu tập trung vào công việc, vì vậy cần có kế hoạch làm việc hợp lý hơn, chú ý sắp xếp thời gian làm việc phù hợp để tạo cảm hứng. Công việc bất ổn nên tài lộc cũng không có nhiều dấu hiệu khả quan. Về cơ bản thì tiền bạc có tăng, các nguồn thu chính và phụ đều có, nhưng cuối tuần bạn sẽ phải tốn không ít tiền cho một số khoản phát sinh, khiến tiền trong túi cũng vơi đi ít nhiều. Chuyện tình cảm không được thuận lợi như mong muốn. Tình yêu đôi lứa gặp phải sự cản trở từ nhiều phía. Tuổi Thìn hi vọng mọi người đón nhận tình cảm của mình nhưng chẳng được, có lẽ hai bạn cần cố gắng nhiều hơn nữa mới giành được sự ủng hộ từ những người thân yêu nhất.


6. Tử vi tuổi Tị

Tuổi Tị đón tuần mới với nhiều may mắn, niềm vui đến với mình, xua tan mọi xui xẻo từ trước đó. Tài lộc vượng phát, thu nhập của bạn tăng lên đáng kể trong một thời gian ngắn, nhất là người làm ăn kinh doanh sẽ có một tuần buôn may bán đắt, mọi khoản thu đều tăng lên trông thấy. Song đường công danh sự nghiệp lại có nhiều điểm bất ổn. Đầu tuần bạn không nên thực hiện những kế hoạch lớn vì tỉ lệ thành công thấp. Hơn nữa còn phải chú ý vấn đề an toàn khi tham gia giao thông, nhất là những người phải đi công xác xa nhà. Cuối tuần vận trình sẽ được cải thiện, tuổi Tị có cơ hội phát huy năng lực, sở trường cá nhân. Thực ra cấp trên đang muốn thử thách bạn, muốn bạn chứng minh năng lực của mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí sắp được cân nhắc tới đây. Tin vui đến với con giáp này cả trong chuyện tình cảm, dù đã có đôi hay còn độc thân thì bản mệnh cũng có những niềm vui rất đáng chúc mừng. Nhất là người độc thân, tình yêu của bạn đang phát triển theo chiều hướng tích cực, chắc chắn bạn sẽ được đắm chìm trong bể tình nồng cháy đó.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Bói tử vi hàng tuần 12 con giáp vận trình của tuổi Ngọ có nhiều may mắn khiến bao người xung quanh cũng phải ngưỡng mộ. Những ngày đầu tuần bạn có hơi lơ là trong công việc nhưng đã nhanh chóng chấn chỉnh và hoàn thành mọi nhiệm vụ đề ra.

Đường tình duyên thắm sắc, tuổi Ngọ đang đắm chìm trong tình yêu nồng cháy. Những người còn độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng và mở rộng mối quan hệ cho mình, có thể sau thười gian này bạn sẽ tìm được một nửa cho mình để yêu thương và chăm sóc. Trong khi đó người có đôi có bước tiến mới trên con đường tình cảm, bạn và người ấy cảm thấy tình yêu ngày càng thắm thiết, đã đến lúc tính chuyện về chung một nhà. Nếu tình cảm chín muồi, hãy về thưa chuyện cùng gia đình để đôi lứa nên duyên hạnh phúc. Đường tài lộc trong tuần này không ổn định cho lắm, con giáp này có kiếm được tiền nhưng nguy cơ mất tiền cũng rất cao. Tuổi Ngọ chỉ cần tập trung phát huy năng lực là có thể phát tài nhưng nên sáng suốt trước những quyết định tài chính, đừng tin người quá mà mất tiền lúc nào không hay.
 

8. Tử vi tuổi Mùi 

Vận trình tuần mới của tuổi Mùi hung cát đan xen, nhìn chung thời gian này bạn khó có thể an tâm tận hưởng được. Đặc biệt đường tình duyên kém sắc, mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy có khoảng lặng mà bạn không biết làm thế nào để bù đắp được. Công việc gặp chút khó khăn nhưng hãy coi đó là động lực để cố gắng nhiều hơn nữa. Bạn nên có kế hoạch rõ ràng để hoàn thành công việc đúng như dự kiến mà không mắc phải sai sót gây ảnh hưởng đến hiệu quả chung của công việc. Bên cạnh đó tuổi Mùi còn phải đối mặt với những kẻ tiểu nhân muốn gây rối, phá hoại sự nghiệp và khiến con đường phía trước vốn khó khăn lại càng thêm mịt mù. Có lẽ bạn sẽ phải dùng nhiều nỗ lực và quyết tâm mới mong giành được thành công như mong đợi. Điểm sáng trong tuần là tài lộc khởi sắc, nguồn thu của tuổi Mùi đang tăng tiến tích cực, người làm công ăn lương có thêm thu nhập từ nghề tay trái, bạn hoàn toàn có thể tự tin vào năng lực cá nhân mà tiếp tục tiến bước theo con đường đã chọn.

9. Tử vi tuổi Thân

Tuần mới của tuổi Thân vận trình hung cát đan xen, nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ nên gặp hung hóa cát, không phải lo lắng quá nhiều. Tài lộc có xu hướng tăng, cả nguồn thu chính và phụ đều khởi phát, lấp đầy túi tiền cho con giáp này. Đường công danh sự nghiệp không có nhiều điểm mới, thậm chí có người còn phải đối mặt với tiểu nhân, khiến cho tuổi Thân phải điêu đứng, nếu không tìm cách hóa giải thì những công sức bỏ ra bấy lâu có thể sẽ tiêu tan. May mắn là con giáp này luôn có cát tinh ở bên trợ giúp vượt qua những khó khăn trở ngại trước mắt. Có thể bắt đầu sẽ khó khăn nhưng rồi bạn sẽ tìm được cơ hội ở cuối con đường, quý nhân sẽ chỉ cho bạn cách xóa tan xui xẻo và giành được những gì bạn muốn. Riêng về chuyện tình cảm không có gì tiến triển, mọi sự vẫn như cũ. Để mối quan hệ bước lên tầm cao mới thì tuổi Thân cần có hành động dứt khoát, thậm chí là phải mang tính đột phá.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi tuần từ 23/7-29/7/2018 của tuổi Dậu khó đoán định, có cả điềm cát lẫn hung nhưng cát lành chiếm ưu thế hơn. Trong công việc, bạn nên sắp xếp để tiến hành những công việc quan trọng vào đầu tuần, thời điểm này sẽ gặp may mắn, dễ thành công hơn. Song vận trình bắt đầu sa sút từ giữa tuần trở đi, con giáp này có thể sẽ gặp phải những rắc rối nhỏ. Nguyên nhân là do bạn thiếu tập trung trong công việc, dễ mắc sai lầm, thậm chí nếu không cẩn thận thì còn gặp cả tai họa lớn nữa. Bù lại tài lộc khởi sắc, cả nguồn thu chính và phụ đều tăng đáng kể. Thời gian này tuổi Dậu sẽ gặp được những cơ hội phát tài ngoài sức tưởng tượng, cần mạnh dạn nắm bắt đừng để tiền sắp vào tay mình rồi mà còn vụt mất. Đường tình duyên ảm đạm, người độc thân chưa thể thay đổi hiện trạng của mình. Có lẽ bạn vẫn cần chờ thêm một khoảng thời gian nữa mới gặp được tình yêu đích thực của đời mình, cần kiên nhẫn chờ đợi nhé.

11. Tử vi tuổi Tuất

Bói tử vi tuần của tuổi Tuất hung vận lấn át cát vận, các phương diện đều có thể bị ảnh hưởng vì thế cần đề phòng và tự nhắc nhở bản thân thận trọng trong mọi quyết định. Với các việc hệ trọng nếu không thể lui lại được thì nên tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm. Vì vận trình thăng trầm bất định nên đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng không thuận lợi cho lắm. Nhưng nhờ có cát tinh che chở nên về cơ bản thì vẫn tăng tiến, giảm thiểu rủi ro gặp phải trong những hoạt động thường ngày.

Chuyện tình cảm lại không được tốt đẹp như thế, đôi lứa cảm thấy tình yêu dần phai nhạt khi mà cả hai cùng cảm thấy nhàm chán, không còn sự mới mẻ thu hút đối phương. Có lẽ tuổi Tuất cần tạo ra cơ hội để hâm nóng tình cảm giữa hai người thay vì để cho nó dần lụi tàn. Tài lộc trong những ngày đầu tuần khá ổn, bạn không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu. Nhưng càng về cuối tuần thì vận trình sa sút hơn hẳn, một số bạn còn rơi vào cảnh túng thiếu nợ nần, nên cân đối chi tiêu hợp lý hơn.

12. Tử vi tuổi Hợi

Bước sang tuần mới, tuổi Hợi có hung tinh cản bước nên có thể sẽ gặp phải họa hao tốn tiền của, không kiếm được nhiều mà tiền trong nhà còn đội nón ra đi. Bản mệnh nên cân nhắc các khoản chi tiêu trong tuần, các khoản thừa thãi không cần thiết thì tốt nhất nên cắt giảm. Vận trình công danh tiến triển tốt đẹp, nhìn chung không có gì phải suy nghĩ. Con giáp này sẽ có cơ hội thể hiện năng lực cá nhân, nếu có thêm chút may mắn nữa thì chắc chắn sẽ gặt hái được thành quả, giành được vị trí phù hợp với mình. Đường tình duyên cũng không có điểm gì phải chê trách, tuổi Hợi vẫn đang duy trì mối quan hệ thực tại của mình, không có khoảnh khắc thăng hoa nhưng cũng không gặp phải sóng gió gì. Nếu tiếp tục duy trì thì tình yêu này sẽ đơm hoa kết trái sớm thôi. Người độc thân có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý nhưng nếu không biết nắm bắt thì vẫn tay trắng mà thôi. Hãy mở lòng đón nhận mối quan hệ mới, đừng tự nhốt mình trong những nỗi đau quá khứ, hãy chôn vùi nó vào trong dĩ vãng đi nhé.

 

ST.
 

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: