beemart.vn
Đường ăn kiêng nào tốt? Những điều cần biết khi bắt đầu giảm cân

Đường ăn kiêng nào tốt? Những điều cần biết khi bắt đầu giảm cân

Thứ Wed,
16/09/2020
(0) Nhận xét

Mỗi khi bắt đầu quá trình giảm cân, điều mà chúng ta thường quan tâm nhất chính là nạp đường cho cơ thể như thế nào cho đúng và có lợi cho sức khỏe. Hiện nay, trên thị trường gắn mắc rất nhiều loại đường ăn kiêng, để hiểu rõ hơn hãy cùng Beemart tìm hiểu Đường ăn kiêng nào tốt nhé!

Đường ăn kiêng nào tốt? Những điều cần biết khi bắt đầu giảm cân

Đường ăn kiêng nào tốt

Cụm từ đường ăn kiêng bắt đầu xuất hiện từ khi nào? Khi nền y học phát triển phát hiện ra bệnh tiểu đường, cũng là lúc đường ăn kiêng được ra đời. Vốn dĩ, đường ăn kiêng dùng cho những người  tiểu đường thay thế các chất ngọt từ đường tinh luyện hay các chất ngọt từ thiên nhiên, để không bị ảnh hưởng đến chỉ số đường huyết. Tuy nhiên khi thời đại phát triển nhanh chóng, nhiều người bị bệnh béo phì và không muốn sức khỏe bị xấu đi, họ phải lựa chọn biện pháp giảm cân. Và Đường ăn kiêng nào tốt lại đóng một vai trò quan trọng nữa với những người có nhu cầu giảm cân.

Để các bạn dễ hiểu và dễ phân biệt, hãy cùng Beemart chúng tớ tìm hiểu Đường ăn kiêng nào tốt theo các chế độ ăn kiêng phổ biến nhé!

đường ăn kiêng

Đường ăn kiêng nào tốt - chế độ của người bị tiểu đường

  • Đường người ăn kiêng nào tốt là đường hóa học, thường không ảnh hưởng đáng kể đến lượng đường trong máu. Như vậy, người bệnh tiểu đường hoàn toàn sử dụng những loại đường nhân tạo được sản xuất dành cho người tiểu đường. Tuy nhiên vẫn cần phải chú ý đến nhiều loại thực phẩm khác trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày để luôn ổn định mức chỉ số đường huyết của cơ thể.
  • Đường phổ biến nhất với người tiểu đường hiện nay là đường isomalt. Khác với những loại đường bị nhiều ý kiến về nhiều chất hóa học, đường Isomalt đượcl làm từ sản phẩm thiên nhiên từ của cải đường, vị ngọt gần như giống với loại đường kính chúng ta hay uống.

đường ăn kiêng tốt

  • Đường Isomalt còn giúp người bị tiểu đường ,bị sâu răng bởi cấu tạo hóa học đường hấp thu rất chậm, tránh làm tăng đường huyết so với ăn bánh kẹo từ các loại đường khác.
  • Beemart chúng tớ hiện nay có đường Isomalt của Biên Hòa được chia thành những gói nhỏ thích hợp cho những người bị tiểu đường nhưng lại thích uống cà phê.

đường ăn kiêng

Đường ăn kiêng nào tốt - chế độ Eat Clean

đường ăn kiêng

  • Chế độ ăn Eat Clean chắc hẳn không còn quá xa lạ với những bạn theo dõi thường xuyên các bài chia sẻ trên Blog Beemart. Đây là một chế độ ít gây ra sự xáo trộn trong cơ thể con người khi giảm cân nhất. Với tiêu chí là ăn những gì thuần túy với thiên nhiên nhất nên đường ăn kiêng nào tốt cũng sẽ rất khác với chế độ trên.
  • Những người ăn Eat Clean được khuyên sử dụng mật ong, đường thốt nốt, đường đen, siro lá phong... Đến đây các bạn hẳn sẽ thắc mắc rất nhiều bởi khi nếm theo vị giác, những loại đường này thuộc loại rất ngọt, dễ gây ra hiện tượng rát cổ họng. Tuy nhiên, đây lại là những loại đường ít qua sử dụng hóa chất tẩy trắng, hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên nên vô cùng phù hợp với chế độ Eat Clean.

đường ăn kiêng

  • Một số bạn thắc mắc đường đen không nên ở trong danh sách đường ăn kiêng nào tốt. Để giải thích rõ ràng tới các bạn, trước hết đường đen được làm từ mật mía, chất lượng đường màu càng đập thì càng chứng minh đường ít qua bị xử thể ở dạng tinh luyện, giá cả tương đối phải chăng, và nhiều loại bạn có thể lựa chọn tại Beemart.

đường nào tốt cho người ăn kiêng

Với 2 chế độ liên quan đến Đường ăn kiêng nào tốt, Beemart đã cùng các bạn tìm hiểu chi tiết và cập nhận được nhiều kiến thức hay ho. Để biết thêm nhiều công thức bánh ăn kiêng healthy hãy xem những hướng dẫn chi tiết tại kênh Youtube của chúng tớ nhé!

>>> Xem thêm các nguyên liệu thực dưỡng, healthy khác TẠI ĐÂY

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: