beemart.vn
Đẹp mê mẩn với cách làm hoa hồng chocolate cực dễ không thể bỏ qua

Đẹp mê mẩn với cách làm hoa hồng chocolate cực dễ không thể bỏ qua

Thứ Wed,
08/12/2021
(0) Nhận xét

Bạn mê mẩn những bông hoa hồng được bắt từ kem bơ hay kem topping nhưng lại quá khó để bắt được một bông hồng đẹp. Vậy thì cùng Beemart học cách làm hoa hồng chocolate này nha, đảm bảo sẽ cực kỳ thú vị và bạn không thể bỏ qua được đâu.

cách làm hoa hồng chocolate 1

Mê mẩn chưa này

Nguyên liệu

Chocolate đen 197g (7oz)
Mật ngô (corn syrup) 109g (1/3 cup)

Cách làm hoa hồng chocolate

Bước 1: Cắt nhỏ chocolate, cho vào âu và đun cách thủy cho chocolate tan chảy hoàn toàn. Chú ý không để đáy âu chạm nước và không để nước dính vào phần chocolate.

Bước 2: Cho phần mật ngô vào âu chocolate và đảo đều. Chocolate sẽ dần đặc lại nhưng bạn vẫn có thể khuấy được. Để phần chocolate này nguội bớt (khoảng 25-30p).

Bước 3: Trải nilon bọc thực phẩm ra. Đổ phần chocolate vào giữa và bọc kín lại. Để qua đêm để chocolate đông lại hoàn toàn. Không cần cho chocolate vào tủ lạnh, để ở nơi thoáng mát là được.

Bước 4: Bắt đầu làm hoa hồng theo hướng dẫn của chúng tớ nào. Trước đó nhớ đeo găng tay nếu tay bạn bị ra mồ hôi và làm thật nhanh tay để dấu vân tay không bị in lên cánh hoa làm hoa mất đi vẻ tự nhiên nhé. - Cán mỏng cục chocolate ra, dùng khuôn tròn cắt thành các hình tròn nhỏ để làm cánh hoa. - Cuộn 1 cánh hoa lại để làm nhụy hoa, cuốn thêm 1 cánh nữa bên ngoài, chú ý xếp so le nhau nhé.

cách làm hoa hồng chocolate 2

Làm theo hướng dẫn của chúng tớ nhé

- Bắt đầu xếp các cánh hoa nào, xếp các cánh so le thật khéo để hoa nở đẹp và tự nhiên nhé. Với các cánh bên ngoài các bạn có thể dùng khuôn tròn to hơn để cắt cánh sẽ làm hoa đẹp hơn là chỉ dùng 1 cỡ khuôn.

cách làm hoa hồng chocolate 3 Tiếp tục nào

Xong rồi này các bạn ơi, không hề khó chút nào phải không nào. Tỉ mẩn một chút là chúng ta có ngay những bông hoa hồng bằng chocolate siêu đẹp rồi. Cách làm hoa hồng chocolate này sẽ cứu cánh cho bạn nào không biết bắt hoa hồng bằng kem đấy. Tuy thời gian làm những bông hoa hồng này khá lâu do phải để chocolate khô lại qua đêm nhưng thành phẩm thì thật đáng để chờ đợi.

 cách làm hoa hồng chocolate 4

Gắn lên cupcake đẹp mê hồn luôn

Chúc các bạn thành công!

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: