-30%
  • Cream cheese Zelachi 1kg
    Cream cheese Zelachi 1kg
  • Cream cheese Zelachi 1kg
    Cream cheese Zelachi 1kg

132.000₫

188.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm: ZLC50204

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: 100% phô mai kem

- Trọng lượng : 1 kg

- Xuất xứ: Úc

- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 2-4 độ C

- Dùng để làm bánh tiramisu, cheecake,...

Cream cheese Zelachi 1kg

Mã sản phẩm: ZLC50204

Cream Cheese Tatua Zelachi 1kg là nguyên liệu dùng làm các món bánh như tiramisu, cheesecake, gato HongKong…giúp tăng thêm độ béo và thơm ngon cho từng món ăn.

Đặc điểm nổi bật của phẩm

Cream cheese (hay kem phô mai) là loại phô mai có màu trắng, mềm, vị chua mặn hòa quyện, thường được sử dụng trong một số món bánh và công thức nấu ăn, pha chế. Cream cheese được chế xuất từ sữa động vật như bò, cừu, dê nên còn có vị béo ngậy tự nhiên, tuy nhiên không hề ngấy và rất giàu dinh dưỡng.

Với sản phẩm cream cheese Zelachi 1kg được nhập khẩu trực tiếp từ Úc sẽ đem đến vị béo ngậy, ngọt nhẹ tự nhiên sẽ đem đến cho các món bánh tiramisu, cheesecake của bạn thật thơm ngon.

Thông tin chi tiết:

Thành phần: 100% phô mai kem
Trọng lượng : 1 kg
Xuất xứ: Úc
Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 2-4 độ C

Khuyến mãi hot trong tháng 5/2018: 188.000đ  GIẢM CÒN 132.000

Cách làm bánh cheesecake chanh dây mát lạnh không cần lò nướng

Nguyên liệu:

- 1 khuôn rời 18 cm

- 150 g cream cheese

- 200 ml whipping cream

- 1 thỏi oreo 13 cặp bánh

- 3 quả chanh leo

- 20 g gelatin

- 50 g đường

- 1 hộp bơ 80 g

Cách làm

- Tách bánh oreo, bỏ phần kem. Cho vào máy xay sinh tố đánh nát.Cách làm:

- Hấp cách thủy bơ cho tan chảy rồi trộn đều vào vơi bánh. Cho hỗn hợp đó vào khuôn để ngăn mát 1 tiếng.

- Dùng máy đánh trứng đánh bông 150 g cream cheese rồi để riêng vào 1 chiếc bát.

- Dùng máy đánh trứng đánh bông 200 ml whipping. Lưu ý chỉ đánh khoảng 3 phút để tránh whipping bị tách nước.

- Trộn 2 hỗn hợp với nhau đánh lại lần nữa rồi cất vào ngăn mát.

- Chanh leo lọc lấy 100 ml nước cốt (Bạn có thể giữ cả hạt lại nếu thích). Dùng 50 ml cốt hòa với 50 ml nước. Bắc lên bếp đun sôi. Cho 17,5 g gelatin đun đến khi tan hết.

- Trộn hỗn hợp cream với nước chanh leo vừa làm cho thật đều rồi đổ vào khuôn, cất tủ mát 3 tiếng.

Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh tại đây

 

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Freeship cho đơn hàng trên 700.000đ
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Beemart thông báo event