beemart.vn

Cream cheese (phô mai kem) Zelachi 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
235.000₫
Mã giảm giá
  • Giảm 10K
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/05/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/05/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 31/05/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: 100% phô mai kem

- Trọng lượng : 1 kg

- Xuất xứ: Úc

- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 2-4 độ C

- Dùng để làm bánh tiramisu, cheecake,...

Hiện tượng xuất hiện 1 ít lớp nước vàng trong ở cream cheese là do sản phẩm bị tách nước nhẹ, đây là trạng thái bình thường của cream cheese tươi khi bảo quản. Khi đánh lên vẫn đảm bảo kem mịn và vị bình thường nên quý khách có thể yên tâm nhé!

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Cream Cheese Tatua Zelachi 1kg là nguyên liệu dùng làm các món bánh như tiramisu, cheesecake, gato HongKong…giúp tăng thêm độ béo và thơm ngon cho từng món ăn.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đặc điểm nổi bật của phẩm

Cream cheese (hay kem phô mai) là loại phô mai có màu trắng, mềm, vị chua mặn hòa quyện, thường được sử dụng trong một số món bánh và công thức nấu ăn, pha chế. Cream cheese được chế xuất từ sữa động vật như bò, cừu, dê nên còn có vị béo ngậy tự nhiên, tuy nhiên không hề ngấy và rất giàu dinh dưỡng.

Với sản phẩm cream cheese Zelachi 1kg được nhập khẩu trực tiếp từ Úc sẽ đem đến vị béo ngậy, ngọt nhẹ tự nhiên sẽ đem đến cho các món bánh tiramisu, cheesecake của bạn thật thơm ngon.

Giá cả phải chẳng phù hợp với hộ gia đình hoặc cửa hàng kinh doanh đồ làm bánh

Thông tin chi tiết:

Thành phần: 100% phô mai kem
Trọng lượng : 1 kg
Xuất xứ: Úc
Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh từ 2-4 độ C

Hiện tượng xuất hiện 1 ít lớp nước vàng trong ở cream cheese là do sản phẩm bị tách nước nhẹ, đây là trạng thái bình thường của cream cheese tươi khi bảo quản. Khi đánh lên vẫn đảm bảo kem mịn và vị bình thường nên quý khách có thể yên tâm nhé!

 

Cách làm bánh cheesecake chanh dây mát lạnh không cần lò nướng

Nguyên liệu:

- 1 khuôn rời 18 cm

- 150 g cream cheese

- 200 ml whipping cream

- 1 thỏi oreo 13 cặp bánh

- 3 quả chanh leo

- 20 g gelatin

- 50 g đường

- 1 hộp bơ 80 g

Cách làm

- Tách bánh oreo, bỏ phần kem. Cho vào máy xay sinh tố đánh nát.Cách làm:

- Hấp cách thủy bơ cho tan chảy rồi trộn đều vào vơi bánh. Cho hỗn hợp đó vào khuôn để ngăn mát 1 tiếng.

- Dùng máy đánh trứng đánh bông 150 g cream cheese rồi để riêng vào 1 chiếc bát.

- Dùng máy đánh trứng đánh bông 200 ml whipping. Lưu ý chỉ đánh khoảng 3 phút để tránh whipping bị tách nước.

- Trộn 2 hỗn hợp với nhau đánh lại lần nữa rồi cất vào ngăn mát.

- Chanh leo lọc lấy 100 ml nước cốt (Bạn có thể giữ cả hạt lại nếu thích). Dùng 50 ml cốt hòa với 50 ml nước. Bắc lên bếp đun sôi. Cho 17,5 g gelatin đun đến khi tan hết.

- Trộn hỗn hợp cream với nước chanh leo vừa làm cho thật đều rồi đổ vào khuôn, cất tủ mát 3 tiếng.

Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh tại đây

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.