beemart.vn

Cream cheese Dairymont 2kg

Mã sản phẩm: NL3400082
465.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: 100% cream cheese

- Xuất xứ: Úc

- HSD: 12 tháng

Lưu ý : Hiện tượng xuất hiện 1 ít lớp nước vàng trong ở cream cheese là do sản phẩm bị tách nước nhẹ, đây là trạng thái bình thường của cream cheese tươi khi bảo quản. Khi đánh lên vẫn đảm bảo kem mịn và vị bình thường nên quý khách có thể yên tâm nhé!

Cream cheese hay còn gọi là kem phô mai, là một loại cheese tươi, màu trắng, mềm, có vị cheese nhẹ nhàng, hơi ngọt. Cream cheese Dairymont 2kg bạn sẽ dễ dàng làm được các loại bánh phô mai, kem phủ bánh rất ngon.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Được làm từ nguồn nguyên liệu sữa bò tươi nguyên chất trong các trang trại tại Úc, Dairymont Cream Cheese nổi tiếng thế giới là một loại pho mát trắng có hương vị nhẹ, mềm, kết cấu kem cao cấp và hương vị luôn tươi ngon.

Đây cũng chính là nguyên liệu quen thuộc trong các món bánh cheesecake, redvelvet hoặc có thể dùng để ăn trực tiếp kèm với bánh mì, cracker, v.v, hoặc làm thành kem phủ bánh. 

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: 100% cream cheese

- Xuất xứ: Úc

- HSD: 12 tháng

Cách làm bánh tart cheese từ cream cheese Dairymont 1kg

Nguyên liệu:

Phần tart:

- Bơ 225g

- Đường xay: 95g

- Bột mì: 375g

- Trứng gà: 30g (1/2 quả)

Nhân cheese

- Cream cheese Dairymont 400g

- Đường xay: 90g

- Bột bắp: 5g

- Nước chanh: 2g

- Whipping Cream Dairymont: 150g

- Lòng đỏ phết bánh: 1pcs

Cách làm:

Phần tart: 

- Cho bơ + đường xay + bột vào trộn nhẹ. Cho tiếp trứng gà vào trộn đều rồi cho vào tủ mát 15 phút.

- Cán và cho khuôn bánh size 7cm x 3mm (khoảng 30g)

- Nướng tart trước 13 phút ở 200 độ C khi tart đã có màu vàng.

Phần nhân cheese:

- Cho cream cheese Dairymont vào đánh nhẹ với đường xay cho đến khi mềm mịn.

- Cho bột bắp + nước chanh vào hỗn hợp trên.

- Cho tiếp whipping cream Dairymont vào rồi đỗ hỗn hợp vào túi bơm vào khuôn tart

- Quét lòng đỏ lên mặt cheese nhẹ

- Nướng ở 200 độ C trong 8 - 9 phút tùy theo lò nướng.

 

>>> Xem thêm các loại Cream cheese khác ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.