beemart.vn

Cream cheese Dairymont 2kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
465.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: 100% cream cheese

- Xuất xứ: Úc

- HSD: 12 tháng

Lưu ý : Hiện tượng xuất hiện 1 ít lớp nước vàng trong ở cream cheese là do sản phẩm bị tách nước nhẹ, đây là trạng thái bình thường của cream cheese tươi khi bảo quản. Khi đánh lên vẫn đảm bảo kem mịn và vị bình thường nên quý khách có thể yên tâm nhé!

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Cream cheese hay còn gọi là kem phô mai, là một loại cheese tươi, màu trắng, mềm, có vị cheese nhẹ nhàng, hơi ngọt. Cream cheese Dairymont 2kg bạn sẽ dễ dàng làm được các loại bánh phô mai, kem phủ bánh rất ngon.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Được làm từ nguồn nguyên liệu sữa bò tươi nguyên chất trong các trang trại tại Úc, Dairymont Cream Cheese nổi tiếng thế giới là một loại pho mát trắng có hương vị nhẹ, mềm, kết cấu kem cao cấp và hương vị luôn tươi ngon.

Đây cũng chính là nguyên liệu quen thuộc trong các món bánh cheesecake, redvelvet hoặc có thể dùng để ăn trực tiếp kèm với bánh mì, cracker, v.v, hoặc làm thành kem phủ bánh. 

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: 100% cream cheese

- Xuất xứ: Úc

- HSD: 12 tháng

Cách làm bánh tart cheese từ cream cheese Dairymont 1kg

Nguyên liệu:

Phần tart:

- Bơ 225g

- Đường xay: 95g

- Bột mì: 375g

- Trứng gà: 30g (1/2 quả)

Nhân cheese

- Cream cheese Dairymont 400g

- Đường xay: 90g

- Bột bắp: 5g

- Nước chanh: 2g

- Whipping Cream Dairymont: 150g

- Lòng đỏ phết bánh: 1pcs

Cách làm:

Phần tart: 

- Cho bơ + đường xay + bột vào trộn nhẹ. Cho tiếp trứng gà vào trộn đều rồi cho vào tủ mát 15 phút.

- Cán và cho khuôn bánh size 7cm x 3mm (khoảng 30g)

- Nướng tart trước 13 phút ở 200 độ C khi tart đã có màu vàng.

Phần nhân cheese:

- Cho cream cheese Dairymont vào đánh nhẹ với đường xay cho đến khi mềm mịn.

- Cho bột bắp + nước chanh vào hỗn hợp trên.

- Cho tiếp whipping cream Dairymont vào rồi đỗ hỗn hợp vào túi bơm vào khuôn tart

- Quét lòng đỏ lên mặt cheese nhẹ

- Nướng ở 200 độ C trong 8 - 9 phút tùy theo lò nướng.

 

>>> Xem thêm các loại Cream cheese khác ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: