beemart.vn

Cream cheese Arla 1,8kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
Mã giảm giá
  • Giảm 10K
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/05/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/05/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 31/05/2024

    COPY
Kích thước:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: Sữa gầy, kem, muối, gelatine, acid lactic

- Xuất xứ: Đan Mạch

- Trọng lượng: 1,8kg

- Có thể dùng để ăn trực tiếp, kèm với bánh mì, làm bánh cheecake,...

Cream cheese Arla 1,8kg hay còn gọi là kem phô mai tươi là một nguyên liệu cơ bản của rất nhiều món tráng miệng nổi tiếng như cheesecake, cheese souffle... 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Được sản xuất tại tập đoàn Arla Foods với lịch sử hơn 145 năm kinh nghiệm, từ lâu Cream cheese Alar 1.8kg đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt. Arla Foods đạt chuẩn HACCP – một tiêu chuẩn được thừa nhận rộng rãi về quản lý chất lượng trong an toàn thực phẩm trên toàn thế giới. Sản phẩm hiện diện tại hơn 100 quốc gia trên thế giới với hơn 8.000 sản phẩm. Tập đoàn sữa Châu Âu này được coi là đối tác duy nhất Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ – Nasa, cung cấp và cùng nghiên cứu phát triển các chế phẩm từ sữa cho những phi hành gia.

- Hiện tại, tập đoàn đã sở hữu trên 9.000 trang trại bò sữa tại Thụy Điển và Đan Mạch. Những chú bò tại đây được sắp xếp một chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và khoa học, được các bác sỹ khám sức khoẻ định kỳ để đảm bảo luôn luôn khoẻ mạnh. Ngoài ra, chúng còn được nghe nhạc  bởi khoa học đã chứng minh rằng chất lượng sữa sẽ tốt hơn nếu các chú bò thư giãn. 

- Cream cheese có vị chua chua mặn mặn đặc trưng, tuy ngậy béo nhưng lại ko hề ngấy. Khách hàng có thể sử dụng trực tiếp cream cheese sau ngay khi đánh với các loại bánh yêu thích hoặc dùng kem phô mai Arla để làm những món tráng miệng thanh mát như cheesecake, cheese souffle,... 

- Nếu cần dùng kem với khối lượng lớn cho công việc kinh doanh hay làm bánh cho những bữa tiệc của gia đình, cream cheese Alar 1,8kg sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn so với việc mua nhiều tảng nhỏ đấy. 

Thông tin chi tiết: 

- Thành phần: Sữa gầy, kem, muối, gelatine, acid lactic

- Xuất xứ: Đan Mạch

- Trọng lượng: 1,8kg

- Có thể dùng để ăn trực tiếp, kèm với bánh mì, làm bánh cheecake,...

Cách làm Cheese souffle từ Cream cheese Arla 1,8kg

* Nguyên liệu 

– Bơ: 57g

– Bột mỳ: 36g
– Sữa:360ml
– Lòng đỏ trứng: 6
– Lòng trắng trứng: 7 
– Muối: 1/2tsp
– Hạt tiêu trắng, xay nhỏ: 1/8tsp
– Ớt bột papika: 1/4 tsp
– Cream cheese Arla bào nhỏ: 142g 

Dụng cụ: Khuôn souffle thể tích 6 hoặc 8 cup.

* Cách làm 

- Bước 1: Dùng bơ chống dính khuôn, rắc phô mai lên đáy và thành khuôn. Dùng giấy nến hoặc giấy nhôm đủ dài để quấn quanh khuôn tạo thành một cái “cổ” cao lên xung quanh khuôn. Chống dính phần giấy nến bọc quanh khuôn.

- Bước 2: Hâm nóng sữa (nhiệt độ khoảng 40-50độC)

Dùng nồi hoặc chảo cỡ vừa (nên có chống dính) đun chảy bơ ở lửa vừa. Sau đó cho bột my vào bơ đã chảy, quấy đều. Đun dưới lửa vừa trong khoảng 2 phút cho đến khi hỗn hợp mịn ( tuyệt đối không để hỗn hợp chuyển sang màu sẫm).

Bắc chảo khỏi bếp, để cho hỗn hợp nguội bớt, sau đó cho toàn bộ sữa đã đun nóng vào, khuấy nhanh cho quyện rồi tiếp tục đặt chảo lên bếp đun tiếp trong 2 phút, dùng phới khuấy liên tục cho tới khi hỗn hợp sôi lăn tăn và đặc lại như sốt mayonaise. Tắt bếp, cho hạt tiêu, muối, bột ớt paprika, vào trộn đều.

- Bước 3: Cho từng lòng đỏ trứng vào hỗn hợp, khuấy đều.

Đánh lòng trắng bằng máy đánh trứng cho tới khi bông cứng.

Cho 1/4 lòng trắng trứng đã đánh bông vào hỗn hợp đã trộn với lòng đỏ, khuấy đều. Cho 1/2 chỗ lòng trắng còn lại cùng với một nắm cream cheese Arla vào hỗn hợp. Lặp đi lặp lại cho tới khi hết lòng trắng trứng và hỗn hợp đồng nhất. 

- Bước 4: Đổ hỗn hợp ở bước 3 vào từng khuôn đã chuẩn bị ở bước 1. Nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 45 phút.

Để biết bánh chín hay chưa bạn có thể thử bằng cách dùng tăm, hoặc que thử. Nếu tăm rút ra sạch sẽ, không ướt là souffle đã chín.

Chúc các bạn thành công! 

Ngoài cream cheese Arla 1,8kg, tại hệ thống các cửa hàng của siêu thị Beemart còn có rất nhiều loại cream cheese ngon, nổi tiếng, với nhiều kích thước và khối lượng khác nhau như: Cream cheese Elle & Vire 1,36kgCream Cheese Zelachi 200gr,...

>> Xem thêm: Các sản phẩm cream cheese ngon khác tại đây.

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.