beemart.vn
Chiến dịch: 3S: SỐNG XANH - ĂN SẠCH - UỐNG SÀNH

Chiến dịch: 3S: SỐNG XANH - ĂN SẠCH - UỐNG SÀNH

Thứ Fri,
09/10/2020
(0) Nhận xét

Trong năm 2020, chúng ta đã cùng nhau trải qua nhiều biến động: cháy rừng ở Úc, đại dịch COVID - 19,.... Chỉ chưa đầy 1 năm, covid -19 đã giết chết hàng trăm ngàn người trên toàn thế giới. Tàn phá, huỷ hoại và làm đảo lộn tất cả những nền tảng khoa học và trật tự xã hội mà con người đã tạo ra hàng thế kỷ trước đó. Đây có thể được coi là một lời cảnh tỉnh cho tất cả chúng ra rằng, chúng ta cần phải thay đổi, phải sống xanh và cứu lấy Trái Đất của chính mình. 

Bên cạnh đó để bảo vệ sức khoẻ của bản thân và cả gia đình mình trước tình hình dịch bệnh kéo dài, nhiều gia đình đã lựa chọn sống xanh - ăn sạch như là một biện pháp nâng cao sức khỏe, bảo vệ chính mình cũng như bảo vệ Trái Đất.

Với mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng, Beemart triển khai chiến dịch 3S: SỐNG XANH - ĂN SẠCH - UỐNG SÀNH, nhằm cung cấp những nguyên liệu healthy tốt cho sức khỏe đến với khách hàng 

3S: SỐNG XANH - ĂN SẠCH - UỐNG SÀNH

Beemart hiểu rằng, sức khoẻ chính là khởi nguồn của mọi điều ta có trong cuộc sống. Khi cơ thể khoẻ đẹp từ bên trong, ta sẽ có cuộc sống vui vẻ, tích cực và làm việc hiệu quả. Beemart đem đến hành trình 3S: SỐNG XANH - ĂN SẠCH - UỐNG SÀNH với mong muốn rằng mọi khách hàng và bản thân Bee cũng sẽ thay đổi, ăn sạch hơn, sống xanh hơn, rèn luyệt thói quen tốt để khoẻ và đẹp, để Trái Đất xanh, từ đó chúng ta sẽ có cuộc sống viên mãn và hạnh phúc dài lâu. Vậy sống xanh, ăn sạch, uống sành là như nào? Cùng theo dõi tiếp bài viết để tìm hiểu nhé!

SỐNG XANH

Môi trường đơn giản chính là những thứ xung quanh chúng ta. Trong khi thế giới đang bị huỷ hoại bởi đủ các loại ô nhiễm và cạn kiệt nguồn nước sạch, có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ phải sống xanh hơn để bảo vệ môi trường và chính cuộc sống của bản thân?

Hãy cùng Bee sống xanh hơn từ những thói quen nhỏ trong cuộc sống. Mỗi người có ý thức thay đổi thói quen tích cực một chút sẽ góp phần giúp giảm khí gây hệu ứng nhà kính, góp phần bảo vệ môi trường

- Sử dụng túi vải thay vì túi nilong

- Tái chế rác cùng nhà Bee

- Rèn luyện nâng cao sức khoẻ với chung trình chạy cùng Bee

- Cùng lan toả yêu thương với các chương trình thiện nghiệm của Beemart

Để trái đất xanh và chúng ta được tận hưởng không khí trong lành, dòng nước sạch, có sức khoẻ lâu dài, bền vững hơn, hãy bắt đầu sống xanh cùng Beemart ngay hôm nay nhé!

ĂN SẠCH

Nghe tới ăn sạch thì nhiều bạn có thể sẽ nghĩ ngay tới các chế độ ăn như eat clean, low card, keto... Nhưng ăn sạch không chỉ có vậy?

Ăn sạch là sử dụng những thực phẩm hữu cơ, organic... có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Bạn không cần phải theo bất cứ chế độ ăn nào, chỉ cần chọn những sản phẩm sạch tốt cho sức khoẻ, hạn chế đường, muối và các chất béo không tốt để nạp vào cơ thể. 

Từ hôm nay bạn có thể ăn sạch bằng cách thay vì ăn các món ăn vặt nhiều chất béo, không tốt cho sức khoẻ, bạn có thể sử dụng các loại hạt dinh dưỡng, biscotti, granola...

UỐNG SÀNH

Uống không chỉ để hết khát, mà để thưởng thức, để cảm nhận, để thể hiện phong cách sống, Ngon thôi chưa đủ, còn phải tốt cho sức khoẻ và thể hiện độ "sành" của người sử dụng. Từ nay, thay vì sử dụng sữa động vật, bạn có thể chuyển qua uống các loại sữa hạt tốt cho vóc dáng, tốt cho làn da và quan trọng nhất là tốt cho sức khoẻ.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để tự làm sữa hạt thì có thể thử các loại đồ uống tốt cho sức khoẻ khác ví dụ như trà hoa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại trà hoa khô tự nhiên được sản xuất theo công nghệ sấy lạnh giúp lưu giữ trọn mùi hơn của hoa cùng các chất dinh dưỡng.

Để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, bạn có thể đầu tư xây dựng chế độ “ăn sạch - uống sành” với những nguồn thực phẩm lành mạnh. Hiện tại Beemart đang cung cấp nhiều nguyên liệu và đồ ăn sẵn healthy tốt cho sức khỏe với phương châm mang đến giá trị tốt nhất đến với  khách hàng. Các sản phẩm của Beemart đều được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng như Markal, Calinuts, Oh! Smile Nuts, Nestle, Xuân An, giúp khách hàng an tâm về chất lượng.

Khám phá ngay các sản phẩm healthy tốt cho sức khoẻ có mặt tại Beemart TẠI ĐÂY

Cùng nhau chung tay bảo vệ sức khoẻ của bản thân và trái đất bằng việc đồng hành cùng Beemart với chiến dịch 3S: SỐNG XANH - ĂN SẠCH - UỐNG SÀNH này nhé. Bạn đừng quên theo dõi Beemart để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!!

Từ khóa: Không có từ khóa nào được đặt

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: