beemart.vn
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG BEEMART TRONG CHUỖI SALE BLACK FRIDAY 2020

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG BEEMART TRONG CHUỖI SALE BLACK FRIDAY 2020

Thứ Tue,
01/12/2020
(0) Nhận xét

Chuỗi XẢ HÀNG Black Friday 2020 tại Beemart đã khép lại với nhiều thành công vô cùng tuyệt vời. Hôm nay bạn hãy cùng Beemart nhìn lại những khoảnh khắc đáng quý có trong 3 ngày Black Friday nhé!!

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG BEEMART TRONG CHUỖI SALE BLACK FRIDAY 2020

Black Friday 2020 diễn ra với hàng ngàn sản phẩm XẢ SALE SẬP SÀN chỉ CÒN 9K - 49K - 99K - 999K đã thu hút được lượng lớn khách hàng đến với Beemart trong 3 ngày diễn ra chương trình là 26/11 - 28/11/2020

Các THÙNG XẢ HÀNG chứa hàng ngàn sản phẩm TỐT với mức giá SIÊU SIÊU SIÊU RẺ được khách hàng săn đón vô cùng nhiệt tình trong cả 3 ngày chương trình diễn ra.

Hàng ngàn sản phẩm đã đến được tay khách hàng với giá siêu hời giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong dịp Tết gần kề sắp tới

Bên cạnh đó, mô hình trải nghiệm mua hàng mới được Beemart áp dụng cho 2 cửa hàng lớn là Thống Nhất tại TP. HCMNguyễn Khách Toàn tại Hà Nội đã khiến khách hàng thích thú và đón nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. 

Giờ đây khi đến 2 cửa hàng lớn là Thống Nhất và Nguyễn Khách Toàn, bạn có thể tham quan, trải nghiệm các dòng sản phẩm mới, sản phẩm Healthy hay dụng cụ, máy móc.. có mặt ở Beemart ở ngay dưới tầng 1.

Và đừng quên lên tầng 2 để mua sắm và lựa chọn các sản phẩm cần thiết cho mình nhé

Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, Beemart ứng dụng mô hình trải nghiệm mua hàng này nhằm giúp quá trình mua sắm của khách hàng được vui vẻ, lý thú hơn

Trong ngày Black Friday, ngoài chương trình XẢ HÀNG CUỐI NĂM, Beemart còn muốn tạo niềm vui cho khách hàng thông qua chương trình gắp thú bông ở ngay tại điểm cửa hàng.

Chỉ với 50K trên hoá đơn mua hàng, bạn sẽ nhận được 1 xu để tham gia trò chơi gắp thu vô cùng thú vị.

Khách hàng của Beemart không chỉ khéo tay  - hay làm mà chơi trò chơi cũng rất giỏi nữa. Những chú gấu bông xinh xắn, đang yêu này chắc chắn sẽ làm cho các bé ở nhà thích thú đó và vui vẻ hơn

Chương trình này diễn ra như là một món quà nhỏ Beemart muốn dành tới khách hàng. Black Friday giờ đây không chỉ là chen lấn để SĂN HÀNG XẢ nữa, bạn có thể vừa mua sắm, vừa vui chơi và nhận ngay những món quà đáng yêu về cho các bé đó. 

Sau tất cả, mang đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của BeemartCảm ơn quý khách đã luôn đồng hành cùng Beemart trong thời gian qua. 

Trong 3 ngày XẢ HÀNG Black Friday 2020, bạn đã săn được những sản phẩm gì? Bạn có hài lòng với những sản phẩm đấy không? Hãy gửi cho Bee phản hồi để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nữa nhé!!

Mọi phản hồi bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua inbox Facebook theo đường link:

facebook.com/beemartvietnam 

hoặc Hotline 1900 636 546

 

Từ khóa: black friday 2020

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: