beemart.vn
Cách làm vỏ bánh Trung thu tinh than tre cực độc đáo và lạ mắt

Cách làm vỏ bánh Trung thu tinh than tre cực độc đáo và lạ mắt

Thứ Wed,
08/12/2021
(0) Nhận xét

Đã là cuối tháng 6 âm lịch rồi đấy các bạn ơi. Mùa hè qua đi cũng là lúc mùa thu đến. Và có một ngày lễ không thể bỏ qua đó là Tết Trung Thu phải không nào. Tết Trung Thu thì chắc chắn không thể nào thiếu bánh Trung thu rồi. Bánh Trung thu đã trở thành một nét văn hóa của người Việt Nam vào mỗi dịp Trung thu, thắp hương bánh Trung thu, mua bánh Trung thu làm quà biếu, bày mâm cỗ phá cỗ cho các em nhỏ cũng không thể thiếu bánh Trung thu. Hiện nay, các bà nội trợ đang dần có xu hướng tự làm bánh Trung thu ở nhà, một phần do vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, một phần cũng thể hiện tấm lòng của mình khi đem bánh đi biếu, đi tặng. Xã hội phát triển, bánh Trung thu cũng có nhiều đổi mới từ vỏ bánh, nhân bánh cũng như hương vị của bánh. Hôm nay Beemart sẽ giới thiệu với các bạn cách làm vỏ bánh Trung thu tinh than tre cực độc đáo và lạ mắt nhé. Đảm bảo bạn sẽ thích vô cùng cho xem.

cách làm vỏ bánh trung thu tinh than tre 2

Nguyên liệu

Bột mỳ cái cân 290g
Bột tinh than tre 10g
Dầu ăn 40g
Nước đường bánh nướng 200g
Baking soda 1/4 thìa cà phê

Cách làm

Bước 1: Nước đường, dầu ăn, baking soda trộn đều vào với nhau

Bước 2: Bột mỳ, tinh than tre trộn đều vào với nhau.

Bước 3: Từ từ cho hỗn hợp bột vào hỗn hợp nước đường, vừa cho vừa khuấy đều tay đến khi bột thành một khối đồng nhất. Để bột nghỉ 30 phút trước khi đóng bánh nhé.

Thay một chút bột mỳ bằng bột tinh than tre thôi là bánh của chúng ta vô cùng độc đáo phải không nào. Bên cạnh đó tinh than tre còn rất tốt cho sức khỏe, thanh lọc cơ thể nữa đấy. Cách làm vỏ bánh Trung thu tinh than tre vẫn giống như vỏ bánh truyền thống, không quá khó phải không nào. Cùng làm thử để tăng thêm vẻ đẹp cho hộp bánh Trung thu của chúng mình nhé. 

cách làm vỏ bánh trung thu tinh than tre 1

Đặt bên cạnh bánh truyền thống vẫn không hề lép vế nhé

Chúc các bạn thành công và có một mùa Trung thu quây quần bên gia đình!

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: